Phẫu thuật âm đạo giá bao nhiêu và có tác dụng như lời đồn không?“Phẫu thuật âm đạo giá bao nhiêu? Phương pháp thu nhỏ âm đạo này có thực sự được như lời nhiều chị em đồn đại hay không? Dạo gần đây, tôi thấy nhiều người chia sẻ cách thu hẹp âm đạo bằng phương pháp phẫu thuật như là cách “thần thánh” cho những người có vùng kín rộng sau quá trình sinh đẻ. Bản thân tôi cũng là người có nhu cầu, nhưng tôi còn nghi ngờ hiệu quả cũng như quan tâm lớn đến chi phí thực hiện. Mong bác sỹ giải đáp sớm giúp tôi.” Kiều Oanh (Thanh Xuân, Hà Nội)

Đây là câu hỏi của bạn Kiều Oanh gửi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Câu hỏi của bạn về phẫu thuật âm đạo giá bao nhiêu và hiệu quả của phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo là 2 vấn đề mà nhiều chị em quan tâm.

Các bác sỹ chuyên phẫu thuật âm đạo xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật âm đạo giá bao nhiêu?

Vì đây là một ca phẫu thuật đơn giản, hay gọi chính xác hơn là một tiểu phẫu do đó mức chi phí không hề cao, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Tuy nhiên, phẫu thuật âm đạo giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tình trạng vùng kín, công nghệ thực hiện và nơi tiến hành tiểu phẫu.

Phẫu thuật âm đạo giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng vúng kìn: đó là vùng kín rộng hay hẹp, mức độ mất tính đàn hồi, có nhiều lớp niêm mạc chảy, nhão, xệ hay không? Đồng thời, mức chi phí còn phụ thuộc vào cơ địa của người thực hiện, cơ địa có nhanh hồi phục hay không, hay có phản ứng với các thành phần gì của thuốc hay không?

Mức độ vùng kín bị già hóa càng cao yêu cầu thực hiện phức tạp và chị em bị dị ứng với các thành phần thuốc thông thường  cần sử dụng các loại thuốc đặc biệt thì mức chi phí sẽ cao hơn một chút.

Phẫu thuật âm đạo giá bao nhiêu và có tác dụng như lời đồn không?

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu?

Thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo có nhiều công nghệ khác nhau. Nếu chỉ là công nghệ thu hẹp một cách đơn thuần thì chi phí sẽ thấp hơn. Trường hợp áp dụng công nghệ mới, đặc biệt ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc để cho kết quả hoàn hảo. Vùng kín không chỉ được cải thiện về kích thước mà còn lấy lại độ đàn hồi và làm trẻ hóa toàn bộ âm đạo. Khiến chị em có vùng kín như thời con gái. Với công nghệ mới này, chi phí có phần nhỉnh hơn một chút.

Ngoài ra, ở  mỗi cơ sở khác nhau sẽ có mức gia khác nhau. Những cơ sở hoạt động dưới sự quản lý của cơ quan nhà nước, bộ Y tế, sở Y tế… sẽ tránh được sự hét giá lên cao, có mức chi phí hợp lý. phòng khám đa khoa Bảo Anh là một cơ sở hoạt động dưới sự quản lý trực tiếp của Sở Y tế Hà Nội nên các chi phí của dịch vụ luôn hợp lý.

Do đó, chúng tôi không thể trả lời cụ thể cho câu hỏi Phẫu thuật âm đạo giá bao nhiêu của bạn được. Để có mức gia cụ thể, Kiều Oanh có thể bớt chút thời gian qua phòng khám đa khoa Bảo Anh để bác sỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể.

Phẫu thuật âm đạo giá bao nhiêu? Tiểu phẫu thu hẹp âm đạo có hiệu quả không?

Chắc hẳn bạn Kiều Oanh đã tham khảo rất nhiều chị em thực hiện thu hẹp âm đạo bằng phẫu thuật, và bạn cũng được giới thiệu về hiệu quả mà nhiều chị em gọi là cách “thần thánh” để giúp vùng kín tuyệt vời. Cũng rất nhiều chị em gọi đây là biện pháp giữ chồng hiệu quả nhất. Và những nhận xét đấy hoàn toàn không phải lời đồn bạn nhé. Đây thực sự là phương pháp hiệu quả nhất.

Phẫu thuật âm đạo giá bao nhiêu và có tác dụng như lời đồn không?

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo chỉ mất khoảng nửa tiếng đồng hồ và không bị đau đớn gì

Các bác sỹ nhận định, đây là cách thu hẹp và làm trẻ hóa âm đạo một cách nhanh, hiệu quả và an toàn nhất. Với một ca phẫu thuật chỉ nửa tiếng đồng hồ, không đau và không lấn chị em có thể sở hữu một ‘cô bé” đang tuổi trăng tròn.

Không chỉ vậy, so với một số cách thu hẹp vùng kín khác, phương pháp này mang tính ưu việt hơn hẳn. Không chỉ hiệu quả mà còn khắc phục được nhược điểm của phương pháp khác. Có hiệu quả nhanh hơn việc tập các bài tập kegel, không gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như dùng thuốc đặt âm đạo…

Đặc biệt, với công nghệ thu hẹp vùng kín áp dụng các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện, sẽ đảm bảo kết quả như ý. Tuy nhiên, do tính phức tạp và yêu cầu cao của công nghệ này nên không nhiều các sơ sở áp dụng. Trong số ít dấy, có phòng khám đa khoa Bảo Anh áp dụng công nghệ hiện đại để đem lại kết quả thu hẹp âm đạo hoàn hảo nhất.

Để có mức chi phí tốt cũng như hiệu quả cao, Kiều Oanh có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh chúng tôi để thực hiện. Sau khi thăm khám và tư vấn, chúng tôi sẽ trả lời cụ thể câu hỏi của bạn và thực hiện cho bạn kết quả ưng ý nhất. Để được đặt lịch thăm khám, Kiều Oanh và các bạn khác có thể trực tiếp liên lạc đến số 02438.288.288.