Tâm sự của những người đã thực hiện tiểu phẫu thu hẹp âm đạoTiểu phẫu thu hẹp âm đạo được đánh giá là cách hoàn hảo giúp thu hẹp lại vùng kín phụ nữ. Giúp phụ nữ đảm bảo đời sống tình dục viên mãn. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn còn đang băn khoăn và nghi ngờ tính hiệu quả của phương pháp này. Nhiều người lại sợ đau hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

 

Để xua tan nỗi lo lắng và băn khoăn ấy, chị em có thể tham khảo tâm sự của những người đã thực hiện tiểu phẫu thu hẹp âm đạo dưới đây.

“Tiểu phẫu thu hẹp âm đạo cho kết quả thần kỳ”

Đó là lời đầu tiên chị Thanh Thúy khi được hỏi về kết quả của tiểu phẫu thu hẹp âm đạo. Chị tâm sự như sau: “Trước kia tôi đều đặn tập Kegel nhưng thấy hiệu quả thấp. Sau đó được người bạn là y tá của phòng khám đa khoa Bảo Anh giới thiệu về cách thu nhỏ vùng kín bằng phẫu thuật.

Ban đầu tối rất nghi ngờ hiệu quả của nó. Bởi tôi nghĩ chỗ nhạy cảm ấy làm sao mà thu hẹp được. Tuy nhiên, bạn tôi lại khẳng định chắc chắn nên đánh liều thực hiện. Vốn dĩ chuyện vợ chồng đã nhạt nhòa sau khi tôi sinh đứa thứ hai, chỗ ấy rộng ra khiến tôi và chồng chẳng còn thấy hứng thú.

Tuy nhiên, sau khi thực hiện tiểu phẫu, tôi thấy hiệu quả phải dùng từ “thần kỳ”. Tôi và chồng như tìm thấy cảm giác của đêm tân hôn. Chúng tôi luôn được kích thích và đạt khoái cám đến đỉnh điểm. Vì vùng ấy không chỉ được nhỏ lai mà còn còn khôi phục cả tính đàn hồi trong âm đạo.

Tâm sự của những người đã thực hiện tiểu phẫu thu hẹp âm đạo

Hiện giờ vợ chồng tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi vô cùng hài lòng với hiệu quả của tiểu phẫu thu hẹp âm đạo mà phòng khám đa khoa Bảo Anh thực hiện.”

“Tiểu phẫu thu hẹp âm đạo không hề đau đớn”

Trái ngược với chị Thanh Thúy, bạn Đỗ Ngân lại có sự băn khoăn về tiểu phẫu thu hẹp âm đạo khác hẳn. Chị Đỗ Ngân chia sẻ: “Mình thì không nghi ngờ điều gì về hiệu quả của tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo. Vì mình đã nghiên cứu rất kỹ về phương pháp này một cách khoa học nhất.

Tuy nhiên, là người nhút nhát nên mình rất sợ đau. Mình thấy tiểu phẫu nào cũng đau hết vì có sự đụng chạm dao kéo. Tuy nhiên, vì quyết tâm cải thiện vùng kín để giữ chồng. Mình đã lấy hết can đảm để thực hiện.

Và rất bất ngờ, quá trình thực hiện tiểu phẫu diễn ra rất nhanh. Hình như trong khoảng nửa tiếng đồng hồ và không gây bất cứ đau đớn nào. Thậm chí, bác sỹ không yêu cầu mình phải ở lại để điều dưỡng. Mình có thể ra về sau khi ca tiểu phẫu hoàn thành.

Bác sỹ có giải thích rằng, trước khi tiến hành tiểu phẫu đã gây tê. Đồng thời tiểu phẫu can thiệp đến vùng âm đạo đã bị rộng, nhão nên ít có cảm giác. Do đó, mình không hề cảm thấy bất cứ đau đớn nào. Nếu bạn e ngại phương pháp này gây đau thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm.”

“Tiểu phẫu thu hẹp âm đạo an toàn tuyệt đối”

Tâm sự của những người đã thực hiện tiểu phẫu thu hẹp âm đạo

Tiểu phẫu thu hẹp âm đạo chỉ can thiệp đến ống âm đạo, không can thiệp đến các bộ phận bên trong. Do đó, không gây xâm lấn đến các bộ phận khác. Chị em hoàn toàn có thể yên tâm vì tiểu phẫu thu hẹp âm đạo không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Thậm chí sau khi thực hiện tiểu phẫu, bạn vẫn có thể mang thai và sinh con như bình thường.

Tiểu phẫu thu hẹp âm đạo nếu được thực hiện tại một cơ sở uy tín  và coi trọng vấn đề vệ sinh vùng kín có thể đảm bảo không gây ra bệnh phụ khoa như: viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm tử cung, viêm âm đạo…

Về khía cạnh này, chị em có thể tham khảo ý kiến của chị Thúy Hạnh: “Tôi đã thực hiện tiểu phẫu thu hẹp âm đạo 2 lần và đều thực hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Lần đầu là sau khi sinh bé thứ nhất, và lần thứ 2 là khi thằng thứ 2 được 1 tuổi. Tôi cảm nhận, cũng như theo ý kiến bác sỹ phụ khoa, cách này không ảnh hưởng đến sức khỏe, mang thai và sinh con. Đây là cách hoàn toàn an toàn.

Nếu có sinh bé nữa, tôi vẫn tiếp tục thực hiện để giữ ông xã. Chồng tôi thì lúc nào cũng mê mẩn với vợ thôi. Tôi nghĩ, chị em mình nên biết cách để giữ chồng chứ đừng phó mạc cho số phận”

Hi vọng với những tâm sự của các chị em trên đây, mọi người sẽ cảm thấy yên tâm hơn và tin tưởng hơn về phương pháp tiểu phẫu thu hẹp âm đạo. Đây thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo.

Để đăng kí thực hiện tiểu phẫu thu hẹp âm đạo ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, chị em có thể liên hệ đến số 02438.288.288 để đăng kí và đặt lịch.