Khổ sở vì thuốc thu hẹp vùng kín“Vui mừng vì tác dụng của thuốc thu hẹp vùng kín chưa được bao lâu thì giờ tôi phải gánh hậu quả nặng nề của mình.” Đó là lời tâm sự của chị Trâm (32 tuổi, giáo viên tiểu học) khi gọi đến số 02438.288.288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Chị gọi đến để được chuyên gia tư vấn cách xử lý hậu quả của việc dùng thuốc thu hẹp âm đạo và cách thu hẹp hiệu quả hơn.

Hãy xem tâm sự của chị Trâm và phần tư vấn của các chuyên gia để rút ra kinh nghiệm cho mình.

Khổ sở vì thuốc thu hẹp vùng kín

Chị Trâm tâm sự: “Sinh xong 2 đứa con, mình quyết định cải thiện chỗ ấy để chiều chồng và hâm nóng tình cảm vợ chồng. Mình được bạn giới thiệu một loại thuốc đặt vào âm đạo để làm thu hẹp vùng kín.

Mình dùng thuốc sau 2 tháng có hiệu quả. Tuy không lớn những có vẻ vùng kín nhỏ lại. Đến này mình dùng đã được 8 tháng. Tuy nhiên, càng ngày mình càng thấy nhiều vấn đề. Ban đầu là kinh nguyệt thay đổi, thất thường chứ không đều như mọi khi. Sau đó thấy vùng kín khô, ngứa nhưng lại ra nhiều khí hư. Và một tháng trở lại đây mình bắt đầu thấy đau bụng, đau khi quan hệ và đau vùng chậu. Gần một tháng nay, mình ăn không ngon, ngủ không yên vì đau đớn, ngứa ngáy và khó chiu. Chỗ ấy thì hôi ham khiến mình mất hẳn tự tin khi gần chồng.

Khổ sở vì thuốc thu hẹp vùng kín

Khổ sở vì thuốc thu hẹp vùng kín

Tuần trước công ty tổ chức khám phụ khoa cho toàn thể nhân viên. Mình nhận được kết quả mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung rộng. Tìm hiểu nguyên nhân, mình nghi ngờ do tác dụng của loại thuốc thu hẹp vùng kín mà mình dùng. Hỏi người bạn giới thiệu  thuốc cũng có những triệu chứng như vậy. Hiện tại mình rất lo lắng. Thực sự là quá khổ sở vì lọai thuốc này.”

Bác sỹ nhận định về loại thuốc thu hẹp vùng kín

Bác sỹ phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, chị Trâm không phải trường hợp đầu tiên phòng khám nghi nhận chịu tác động xấu của thuốc thu hẹp vùng kín.

Thuốc thu hẹp vùng kín đúng là có các thành phần giúp cải thiện vùng kín cho chị em sau khi sinh đẻ. Tuy nhiên, hầu hết chị em dùng một cách tùy tiện, không có sự kiểm soát của bác sỹ, thậm chí dùng không đúng cách hoặc thuốc không đạt chất lượng.

Điều này khiến chị em đã mở đường cho vi khuẩn, vi rút tấn công, xâm nhập và làm tổn thương đến các bộ phận trong vùng kín. Gây ra nhiều bệnh viêm nhiễm phụ khoa: viêm âm đạo, viêm vùng chậu, viêm buồng trứng, viêm vòi trứng, bệnh về tử cung và cổ tử cung…Các chuyên gia về thẩm mỹ vùng kín nhận định, thuốc thu hẹp vùng kín không phải là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất để cải thiện tình hình.

Phương pháp hiệu quả hơn thuốc thu hẹp vùng kín

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo được đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất để cải thiện tình trạng rộng vùng kín. Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo không chỉ giúp vùng kín nhỏ lại, tăng tính đàn hồi mà còn khắc phục và không gây bệnh phụ khoa. 

Khổ sở vì thuốc thu hẹp vùng kín

Phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo hiệu quả hơn thuốc thu hẹp vùng kín

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo chỉ là một kỹ thuật đơn giản. Do đó chị em không phải lo sợ đến việc bị đau hoặc làm tổn thương đến các cơ quan sinh sản. Tuy nhiên, vì phẫu thuật thực hiện ở cơ quan nhạy cảm nên nên yêu cầu thực hiện ở địa chỉ uy tín.

Chị em có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để thực hiện thu nhỏ vùng kín. Đây là địa chỉ được giới chuyên gia thẩm mỹ vùng kín trong và ngoài nước đánh giá là nơi có kỹ thuật cao và chuyên nghiệp hàng đầu tại thủ đô, cũng là địa chỉ nhiều chị em đã tin tưởng.

Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên chị Trâm nên lập tức dùng thuốc thu hẹp vùng kín mà chị đang sử dụng. Nhanh chóng đến phòng khám để điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung của chị. Sau đó, nếu có nhu cầu, chị có thể thực hiện phẫu thuật thu nhỏ vùng kín một cách hiệu quả và an toàn tại đây.

Các chị em khác có nhu cầu thực hiện hoặc tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật vùng kín vui lòng gọi đến số 02438.288.288 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia về phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh nhé.