Chia sẻ tuyệt chiêu giữ chồng bằng phẫu thuật âm đạoGần đây trên các mạng xã hội, các diễn đàn dành cho chị em thấy khá nhiều chia sẻ về phương pháp phẫu thuật âm đạo. Chị em chia sẻ như là cách để giữ chồng, chiều chống và gián tiếp gìn giữ hạnh phúc gia đình. Vậy các chị em đã chia sẻ những gì? Chuyên gia nhận xét gì về phương pháp này. Tất cả những điều trên được phân tích bằng bài viết dưới đây.

Chị em nên tham khảo tuyệt chiêu phẫu thuật âm đạo giúp thu hẹp vùng kín dưới đây.

Chia sẻ tuyệt chiêu giữ chồng bằng phẫu thuật âm đạo

Chị Dương Hoàng Quyên chia sẻ trên diễn đàn Làm vợ với nội dung: “Mình đã thực hiện phẫu thuật âm đạo để làm thu nhỏ vùng kín chị em ạ. Hôm qua là lần đầu tiên gần chồng sau khi thực hiện, vì mình phải kiêng 1 tháng. Bất ngờ lắm và phải nói là tuyệt vời. Chồng mình bị kích thích kinh khủng và cả 2 đều lên đỉnh. Hôm qua cứ như lần đầu tiên vậy. Mình thấy cách này hiệu quả hơn nhiều so với tập Kegel đấy ạ”.

Sau khi chị Quyên đăng status, 5 phút sau đã có 375 lượt like và hơn 100 comment. Trong đó hầu hết là comment đồng ý về hiệu quả với chị Quyên và hỏi về địa chỉ cũng như phương pháp phẫu thuật âm đạo. Trong các câu trả lời, chị Quyên có bật mí chị thực hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Trên diễn đàn Làm cha mẹ, một chị có nick Trang Viên có tâm sự và cần lời khuyên của các thành viên như sau: “Các chị có cách nào làm chỗ ấy nhỏ lại và đàn hồi như trước đây mà nhanh chóng không ạ. Sau khi sinh cu Gấu, chỗ ấy của em rộng hơn hẳn nên chẳng chiều chồng được. Dạo gần đây thấy chồng em hờ hững hơn hẳn. Em lo quá, nếu cứ thế này em mất chồng mất thôi".

Chia sẻ tuyệt chiêu giữ chồng bằng phẫu thuật âm đạo

Đáp lại lời của chị Trang Viên, thì đến 99% comment chia sẻ đã và đang cùng cảnh ngộ với chị. Có 10% comment là khuyên chị nên dùng thuốc thu nhỏ âm đạo, 25% khuyên chị nên tập các bài tập Kegel, và có tới 65% là khuyên chị nên thực hiện phẫu thuật âm đạo, còn lại là các phương pháp dân gian không mấy tin cậy.

Điều đó chứng tỏ, phẫu thuật âm đạo đang là sự lựa chọn hàng đầu của chị em để thực hiện thu hẹp vùng kín. Khiến chị em cải thiện vùng kín rộng ra sau khi sinh để tự tin khi bên chồng.

Ý kiến chuyên gia về phẫu thuật âm đạo

Không chỉ các chị em đã thực hiện đánh giá cao về phương pháp thu hẹp vùng kín. Các chuyên gia thẩm mỹ vùng kín cũng như chuyên gia tâm lý đánh giá cao về phương pháp này. Khẳng định, phẫu thuật âm đạo là cách thu nhỏ vùng kín an toàn, hiệu quả cao. Đem lại cuộc sống viên mãn, hạnh phúc trọn đầy cho phụ nữ.

Bác sỹ phụ khoa nhận định, đây là phương pháp thu nhỏ vùn kín nhanh và an toàn, không gây biến chứng như cách dùng thuốc thu nhỏ âm đạo. Phương pháp này không chỉ giúp vùng kín nhỏ lại mà còn lấy lạ độ đàn hồi cho vùng kín. Áp dụng cho cả phụ nữ có nhu cầu sinh con và không còn nhu cầu sinh con. Vì phương pháp này không làm ảnh hưởng đến khả năng cũng như chức năng sinh sản nữ.

Nếu được thực hiện đảm bảo, cách này còn giúp hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn, vi rút hay nấm gây bệnh phụ khoa bởi có một vùng âm đạo nhỏ gọn, se khít. Có thể ngăn để không xảy ra viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, viêm âm đạo…

Vì là một tiểu phẫu đơn giản nên chị em cũng không hề lo lắng nếu sợ mất thời gian hoặc bị đau đớn. Thời gian tiến hành phẫu thuật chỉ diễn ra trong khoảng nửa tiếng và không có bất cứ đau đớn nào.

Các chuyên gia tâm lý thì đánh giá tính hiệu quả của phẫu thuật âm đạo theo cách khác. Thao cách hưởng đến hiệu quả gián tiếp mà phương pháp này đem lại.

Các chuyên gia nhận định, đây là sự lựa chọn hoàn hảo của phụ nữ hiện đại, giúp chị em chiều chồng và giữ chồng tốt hơn. Chắc chắn chẳng ông chồng nào muốn “ăn phở” mà cơm cứ ngon ngọt. Chẳng ông chồng nào muốn ngoại tình nếu vợ cứ làm anh ta thỏa mãn.

Đây cũng là cách chị em nên lựa chọn nếu muốn hâm nóng tình cảm vợ chồng đã nguội lạnh theo nhiều năm chung sống.

Với nhiều ý kiến khẳng định như vậy, tại sao chị em không tìm một địa chỉ uy tín để thực hiện phẫu thuật âm đạo. phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ tốt để bạn lựa chọn. Đây là nơi được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả cũng như chất lượng dịch vụ phẫu thuật vùng kín.

Còn bất cứ băn khoăn nào về phẫu thuật âm đạo, chị em có thể liên lạc đến số 02438.288.288 để các chuyên gia tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn miễn phí.