phau-thuat-am-dao-gia-bao-nhieuMột vấn đề mà hầu hết chị em sau khi sinh đều quan tâm đó là chuyện thu nhỏ âm đạo. Phẫu thuật âm đạo giá bao nhiêu có thể chẳng vấn đề gì với những người có điều kiện nhưng với những chị em điều kiện kinh tế eo hẹp thì đây lại là chuyện rất lớn. Vì vậy mà nhiều chị em có định muốn đi thu hẹp âm đạo nhưng lại vẫn còn đang chần chừ vì chuyện giá cả.

Như trường hợp của chị Quỳnh Mai (Hải Dương) chia sẻ: “Đã 5 tháng kể từ khi sinh bé Na, vợ chồng mình chẳng gần gũi trong chuyện giường chiếu do “cô bé” của mình giãn rộng nên không thể đạt khoái cảm. Thấy cô bạn mách nên đi thu hẹp âm đạo nhưng mình sợ chi phí tốn kém vì thế chưa dám đi”.

Có lẽ không riêng chị Mai mà rất nhiều chị em khác cũng đang băn khoăn suy nghĩ khi muốn thực hiện thu gọn “cô bé” của mình. Vậy, chi phí phẫu thuật âm đạo là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây!

Phẫu thuật âm đạo giá bao nhiêu tùy thuộc vào mức độ thu hẹp âm đạo

Không phải âm đạo của ai cũng giống ai về kích thước, mặc dù cấu tạo của bộ phận này đều như nhau. Hầu hết, phẫu thuật âm đạo chỉ dành cho những chị em sau khi sinh do thành âm đạo bị giãn rộng trong quá trình sinh nở.

Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp, âm đạo giãn rộng là do bẩm sinh hoặc quá trình quan hệ theo thời gian và tuổi tác gây nên. Việc phẫu thuật âm đạo cũng vậy. Tùy theo kích thước, mức độ cần thu hẹp ở từng trường hợp mà chi phí phẫu thuật cũng khác nhau.

Thông thường, mỗi ca phẫu thuật âm đạo chỉ dao động từ 3 -5 triệu nhưng nếu ca phẫu thuật đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, độ thu hẹp phức tạp sẽ tốn kém hơn, có thể gấp 2 -3 lần so với phẫu thuật âm đạo thông thường.

Phẫu thuật âm đạo giá bao nhiêu

 Mức giá phẫu thuật âm đạo tùy thuộc vào mức độ thu hẹp âm đạo

Phẫu thuật âm đạo giá bao nhiêu tùy thuộc vào cơ sở điều trị

Đây là vấn đề mà chị em cần đặc biệt quan tâm vì không phải cơ sở nào cũng có dịch vụ điều trị như nhau. Cho nên việc phẫu thuật âm đạo cũng có chi phí khác nhau. Điều quan trọng là chị em cần xác định và lựa chọn đúng cơ sở có chuyên môn về phụ khoa, hoạt động uy tín và luôn có những chính sách hỗ trợ cho người bệnh. Có thể phương pháp điều trị ở các cơ sở giống nhau nhưng dịch vụ phục vụ ở nơi nào tốt hơn, hiện đại hơn sẽ tốn kém chi phí hơn.

Phẫu thuật âm đạo giá bao nhiêu

Chi phí phẫu thuật âm đạo ở mỗi cơ sở thường khác nhau

Tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Bảo Anh là một địa chỉ chuyên sâu về phụ khoa mà các bạn có thể chọn lựa. Đặc biệt, phòng khám luôn có nhiều chương trình hỗ trợ, tri ân cho người bệnh nên khi điều trị tại đây chị em có thể tiết kiệm được 30% chi phí điều trị căn bệnh của mình. Trong đó có cả phẫu thuật điều trị thu nhỏ âm đạo.

Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin cung cấp ở trên có thể phần nào giúp chị em tháo gỡ những băn khoăn về việc phẫu thuật âm đạo giá bao nhiêu. Chúc chị em sớm tìm lại hạnh phúc của mình bằng phương pháp thu nhỏ âm đạo.

Hãy liên hệ tới phòng khám đa khoa Bảo Anh khi các bạn cần tìm kiếm một địa chỉ chữa bệnh tin cậy, điện thoại 02438 288 288.