Hạnh phúc bất ngờ nhờ phẫu thuật thu gọn âm đạo sau sinhHạnh phúc là điều nhiều chị em cảm nhận được sau khi thực hiện phẫu thuật thu gọn âm đạo sau sinh. Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo được xem như cách hiệu quả để gìn giữ hạnh phúc và thắp lửa yêu thương. Tuy nhiên, cũng còn rất nhiều chị em nghi ngờ về những hiệu quả ấy. Để giải tỏa nghi ngờ ấy, chị em có thể tham khảo một vài ý kiến của những người đã thực hiện phương pháp này. Chắc chắn với những tâm sự rất thật dưới đây, chị em sẽ tự tin hơn để có sự lựa chọn cho mình.

“Phẫu thuật thu gọn âm đạo sau sinh giúp tôi giữ người chồng ngoại tình”

Chị Thúy Hằng (Thanh Trì, Hà Nội) tâm sự: “ Tôi những tưởng không có cách nào khiến anh quay lại về với vợ con. Chồng tôi ngoại tình khi thằng cu thứ 2 được 8 tháng. Hiểu nguyên nhân vì sao chồng làm vậy là tôi chấp nhận chia chồng với cô ta để giữ lại người cha cho các con. Tôi biết, anh vẫn thương vợ, thương con nhưng không thể từ chối nổi cô ta.

Ai bảo cô ta biết cách chiều anh, biết cách làm anh thỏa mãn, biết cách biến anh trở thành vị anh hùng trên trận chiến tình trường. Còn tôi, tuy là vợ nhưng không thể cho anh cái khoái cảm ấy. Sau khi sinh 2 đứa, vùng kín rộng ra lại mất một thời gian phải điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung khiến anh không cảm thấy hứng thú khi gần gũi.

Hạnh phúc bất ngờ nhờ phẫu thuật thu gọn âm đạo sau sinh

Phẫu thuật thu gọn âm đạo sau sinh giúp tôi giữ người chồng ngoại tình

Một lần, hai lần… tôi làm anh thất thất vọng. Và tôi đã đẩy anh đến bên cô ta. Nhưng tất cả thay đổi sau khi tôi thực hiện phẫu thuật thu gọn âm đạo sau sinh. Chỗ ấy không những được thu nhỏ lại mà còn gia tăng tính đàn hồi. Lần ấy, tôi làm anh thỏa mãn, tôi nhìn thấy nụ sự viên mãn trong mắt anh.

Và như thế, tôi đã kéo anh lại một cách ngoạn mục. Đến nay, tôi đã thực hiện phẫu thuật hơn 2 năm và kết quả vẫn y nguyên. Chồng tôi thì cắt đứt hẳn với cô ả tình nhân và cả ngày quấn quýt bên tôi. Thực sự, phẫu thuật thu gọn âm đạo sau sinh đã giúp tôi tìm lại sự quyến rũ của bản thân và hạnh phúc gia đình mình”.

“Phẫu thuật thu gọn âm đạo sau sinh giúp vợ chồng tôi thắp lửa yêu thương”

Trường hợp của chị Vy dưới đây khác với chị Hằng, tuy hạnh phúc gia đình chị chưa bị lung lay song đã nguội lạnh từ lâu. Phẫu thuật thu hẹp âm đạo sai sinh đã giúp chị Vy và chồng thắp lửa yêu thương, tìm lại hạnh phúc ấm ấp của gia đình.

Chị Vy tâm sự: “Tôi 35 tuổi còn chồng 38 tuổi. Đây không còn là lứa tuổi có đời sống tình dục cao song như vợ chồng tôi thì quả là chán nản. Sau khi sinh xong bé Bon, tôi và chồng rất ít khi gần gũi. Có khi cả tháng mới được một lần. Thực ra do không phải chúng tôi không có nhu cầu mà vì kết quả không được như ý, lâu dần làm nguội lạnh cảm xúc của cả hai.

Sau khi sinh, âm đạo của tôi rộng ra khiến việc quan hệ không được kích thích. Cả tôi và chồng đều không được thỏa mãn. Nhiều khi biết chồng rất khó chịu nhưng tôi không biết phải làm thế nào. Tình trạng này diễn ra đã 3 năm, cuộc sống gia đình yên bình đến độ chai sạn hết cảm xúc.

Không chấp nhận như vậy, tôi bèn giấu chồng đi thực hiện phẫu thuật thu gọn âm đạo sau sinh. Ban đầu tôi rất sợ có nguy hiểm. Nhưng sau khi được các chuyên gia tư vấn phân tích và các bác sỹ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh bảo đảm rằng ca phẫu thuật diễn ra nhanh, không đau và không gây bất cứ nguy hiểm nào tôi mới quyết định thực hiện.

Hạnh phúc bất ngờ nhờ phẫu thuật thu gọn âm đạo sau sinh

Phẫu thuật thu gọn âm đạo sau sinh giúp vợ chồng tôi thắp lửa yêu thương

Qủa đúng như lời bác sỹ nói, ca phẫu thuật không hề đau, diễn ra nhanh chóng chỉ khoảng 30 phút. Tôi cũng không cần ở lại phòng khám để điều dưỡng mà có thể quay trở lại cuộc sống bình thường.

Sau ca phẫu thuật 1 tháng, khám phụ khoa lại và được bác sỹ nhận định ca phẫu thuật thành công và tôi có thể yêu chồng bình thường. Hôm ấy, tôi và anh đều bất ngờ về hiệu quả đạt được.

Lâu lắm rồi chúng tôi mới cảm thấy kích thích như thế. Chúng tôi như tìm thấy cảm giác lần đầu tiên. Và từ đấy, chúng tôi như được tìm thấy ngọn lửa yêu thương ngày nào. Phương pháp phẫu thuật thu gọn âm đạo sau sinh này thực sự đã làm gai đình tôi ấm áp hơn trong hạnh phúc. Thoát khỏi những ngày bình yên đầy u ám.”

Trên đây là 2 tâm sự về hiệu quả của phương pháp thu gọn âm đạo sau sinh bằng phẫu thuật. Với những tâm sự trên, chắc chắn chị em đã có những lựa chọn để giữ và sưởi ấm hạnh phúc gia đình.

Phương pháp này cũng được các chuyên gia đánh giá là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất để khắc phục vùng kín bị rộng ra sau sinh.

Tuy nhiên khi lựa chọn địa chỉ thực hiện nên cân nhắc nơi thực hiện uy tín để có kết quả tốt nhất.

Để tìm hiểu về phẫu thuật thu gọn âm đạo sau sinh có thể liên hệ trực tiếp đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.