that-may-la-vo-toi-da-thuc-hien-tieu-phau-thu-hep-am-dao“Thật may mắn là cuối cùng vợ tôi đã đi làm tiểu phẫu thu hẹp âm đạo”, đó là lời tâm sự của anh Quân, chồng của một khách hàng thực hiện dịch vụ thu hẹp âm đạo tại phòng khám đa khoa Bảo Anh khoảng 8 tháng trước. Anh Quân chia sẻ với phòng khám khi phòng khám liên hệ để hỏi thăm sức khỏe và ý kiến của vợ anh về kết quả của tiểu phẫu thu hẹp âm đạo tại phòng khám. Chị em có thể lắng nghe tâm sự của anh Quân, người đã thúc giục vợ đi thẩm mỹ vùng kín.

Tâm sự của người chồng có vợ thực hiện tiểu phẫu thu hẹp âm đạo

Trong lần liên lạc để lấy ý kiến phản hồi về sức khỏe cũng như chất lượng dịch vụ tại phòng khám, anh Quân đã chia sẻ rất nhiều về vợ anh và tình cảm vợ chồng anh sau khi chị nhà thực hiện tiểu phẫu thu hẹp âm đạo.

Anh chia sẻ: “Thật may là vợ tôi đã thực hiện tiểu phẫu thu hẹp âm đạo. Nhờ cách này mà tình cảm vợ chồng tôi được cải thiện đáng kể. Chẳng là sau khi cô ấy sinh 2 đứa con, chỗ ấy của cô ấy rộng lắm. Mỗi lần gần gũi vợ tôi không còn mấy hứng thú do không được kích thích. Đã lâu lắm tôi không lên đến cái đỉnh cao.

Cũng vì vậy mà tôi đã có lần làm chuyện có lỗi với vợ. Mặc dù yêu vợ và thương con, nhưng cái nhu cầu đàn ông không được đảm bảo tôi đành phải ra ngoài “bóc bánh trả tiền”. Biết như thế dễ mắc bệnh xã hội nguy hiểm như sùi mào gà, HIV, lậu hay giang mai... nhưng tôi không còn cách nào khác.

Đến khi được một người bạn giới thiệu có thể khắc phục bằng một tiểu phẫu thu hẹp âm đạo cho phụ nữ nên tôi gợi ý cho cô ấy đi làm. Phải khó khăn lắm tôi mới thuyết phục được cô ấy. Cô ấy vốn nhút nhát, lại bị ám ảnh bởi lần đẻ khó nên cô ấy rất sợ đụng chạm dao kéo vào chỗ ấy.

that-may-la-vo-toi-da-thuc-hien-tieu-phau-thu-hep-am-dao-4

Có nên làm phẫu thuật thu hẹp âm đạo không?

Nhờ sự thuyết phục của tôi cũng sự tư vấn của các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh cuối cùng cô ấy cũng đồng ý. Sau khi ca tiểu phẫu thu hẹp âm đạo kết thúc, cô ấy mới thở phào và yên tâm vì hoàn toàn thoái mái, thậm chí không xảy ra bất cứ đua đớn nào khi tiến hành.

Cũng nhờ tiểu phẫu này, vợ chồng chúng tôi mới tìm lại được những khoái cảm ngày xưa. Đến nay sau mỗi lần gần gũi, vợ chồng đều bảo với nhau là mình có quyết định sáng suốt. Chúng tôi tìm thấy nhữn cảm giác của những ngày đầu tiên gần gũi nhau. Đặc biệt, tôi cảm thấy cự kỳ thích thích vì chỗ ấy được chỉnh sửa rất vừa vặn và từng nhịp co bóp rất kích thích. Chúng tôi rất muốn gửi lời cám ơn đến phòng khám vì đã thực hiện ca phẫu thuật đạt hiệu quả cao.”

Không chỉ có anh Quân mà có nhiều trường hợp khác cũng có phản hồi rất tích cực sau khi thực hiện tiểu phẫu thu hẹp âm đạo tại phòng khám Bảo Anh.

Nhận định của các chuyên gia về tiểu phẫu thu hẹp âm đạo

Không chỉ từ phía những người thực hiện, các bác sỹ sản phụ khoa và chuyên gia tâm lý học cũng có những đánh giá rất tích cực về phương pháp thu hẹp âm đạo bằng tiểu phẫu. Các bác sỹ sản phụ khoa nhận định, phương pháp tiểu phẫu thu hẹp âm đạo là phương pháp tốt nhất để thu hẹp vùng kín cho chị em. Không chỉ giúp co lại kích thước mà còn giúp làm trẻ hóa toàn bộ vùng kín bằng cách lấy lại độ đàn hồi và khả năng co giãn.

Phương pháp này nếu được thực hiện một cách đảm bảo sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng hay xâm lấn đến cơ quan sinh sản nữ. Chị em hoàn toàn có khả năng tình dục, mang thai và sinh con bình thường.

Thật may là vợ tôi đã thực hiện tiểu phẫu thu hẹp âm đạo

Vợ chồng hạnh phúc hơn sau khi vợ phẫu thuật thu hẹp âm đạo

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo cùng với vá màng trinh đang là 2 dịch vụ mà chị em ưu tiên lựa chọn như cách để nâng cao giá trị bản thân. Các chuyên gia tâm lý khẳng định, với hiệu quả của tiểu phẫu thu hẹp âm đạo sẽ là tác giúp vấn đề vợ chồng được đẩm bảo. Đem lại khoái cảm cao như những lần đầu quan hệ. Hâm nóng vấn đề vợ chồng tưởng như đã nguội lạnh.

Điều này không chỉ tốt cho vấn đề tình dục mà còn ảnh hưởng lớn đến tâm lý vợ và chồng. Khi tình dục được đảm bảo, tự cơ thể 2 người sinh ra những hormone thỏa mãn, hornone tình yêu từ đó tạo nên bầu không khí ấm cúng trong gia đình. Do vậy, tiểu phẫu thu hẹp âm đạo là cách hoàn hảo để bảo vệ và hâm nóng hạnh phúc gia đình. Giảm tình  trạng ly hôn, ngoại tình một cách đáng kể.

Đó là những tâm sự từ phía người thực hiện và các chuyên gia về tiểu phẫu thu hẹp vùng kín. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện tiểu phẫu này để hâm nóng và gìn giữ hạnh phúc gia đình, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số máy 02438 288 288 để được tư vấn hoặc đặt lịch thực hiện. Đây chính là cơ sở thực hiện tiểu phẫu này thành công và được nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.