tinh-hieu-qua-cua-thu-hep-am-dao-tu-nhien-1Thu hẹp âm đạo tự nhiên bằng cách nào và tính hiệu quả ra sao là vấn đề nhiều chị em quan tâm. Do muốn thu hẹp âm đạo để cải thiện “cô bé” và tự tin chiều chồng mà không muốn sử dụng thuốc hay biện pháp ngoại khoa, rất nhiều chị em có nhu cầu tìm hiểu về phương pháp thu hẹp âm đạo tự nhiên. Nắm bắt được tâm lý đó, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh phân tích tính hiệu quả của phương pháp thu hẹp âm đạo tự nhiên để giúp chị em sớm có những lựa chọn tốt nhất.

Các cách thu hẹp âm đạo tự nhiên

Cách thu hẹp âm đạo tự nhiên là các bài tập Kegel. Các bài tập này giúp vùng kín thu hẹp lại mà không phải dùng thuốc hay các biện pháp ngoại khoa khác. Có thể tham khảo một số bài tập dưới đây:

- Co âm đạo lại hết cờ như khi đi nhin tiểu. Giữ một vài giây sau đó thả lỏng trở về trạng thái ban đầu. Thực hiện liên tiếp đều đặn những động tác đó. Do bài tập này dẽ thực hiện nên chi em có thể tận dụng thực hiện mọi lúc mọi nơi, lúc ngồi làm việc,, trước khi đi ngủ…

 - Nằm ngửa, đầu gối gập, hai chân mở rộng, hai gót chạm vào nhau, kéo chân về phía ngực, giữ nguyên tư thế này trong vòng 20 phút. Thực hiện đều đặn mỗi ngày một lần để đạt hiệu quả cao.

- Lấy ngoan tay luồn vào trong âm đạo, nín thở và kẹp ngòn tay lại bằng cách ép chặt các cơ xung quanh. Giữ một vài giây sau đó thả lỏng các cơ.

Những bài tập này nếu được thực hiện kiên trì sẽ cho hiệu quả.

Tính hiệu quả của thu hẹp âm đạo tự nhiên

 

Tính hiệu quả của thu hẹp âm đạo tự nhiên

Thu hẹp âm đạo tự nhiên không phải phương pháp hiệu quả nhất

Cách bài tập thu hẹp âm đạo tự nhiên kể trên giúp vùng kín se lại, tăng độ đàn hồi do đó cải thiện đáng kể tình trạng rộng vùng kín mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe chị em. Tuy nhiên, để có hiệu quả như trên chị em cần kiên trì thực hiện đều đặn. Các biện pháp này không thể cho hiệu quả tức thì được. Cách này có vẻ khó khăn với những chị em lười hoặc bận rộn.

Không những vậy, kết quả có được không cao, rõ rệt nên khiến chị em có tâm lý chán nản, không muốn thực hiện. Phương pháp tự nhiên này ít hiệu quả với những vùng kín trải qua nhiều lần sinh đẻ hoặc các cơ âm đạo giãn quá mức đến độ hết mức đàn hồi. Do đó, những bài tập thu hẹp âm đạo tự nhiên không phải lựa chọn hoàn hảo cho chị em.

Cách nào hiệu quả hơn thu hẹp âm đạo tự nhiên

tinh-hieu-qua-cua-thu-hep-am-dao-tu-nhien-3 FILEminimizer

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo hiệu quả hơn thu hẹp âm đạo tự nhiên

Theo đánh giá của các chuyên gia, thu hẹp âm đạo bằng phương pháp phẫu thuật sẽ hiệu quả hơn thu hẹp âm đạo tự nhiên bằng các bài tập. Không chỉ vậy, đây được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho chị em. Tuy phải tốn chút chi phí và trải qua một ca phẫu thuật, những thu hẹp âm đạo bằng phẫu thuật sẽ đem lại cho chị em hiệu quả cao nhất. Vùng kín không chỉ được thu hẹp lại mà còn được trẻ hóa hoàn toàn từ kích thước, độ đàn hồi đến từng nhịp co thắt.

Với cách thu hẹp âm đạo này, chị em sẽ luôn tự tin khi bên chồng. Không chỉ vấn đề vùng kín quá rộng được giải quyết mà ca phẫu thuật còn đem “cô bé” trờ về tuổi trăng tròn.

Rất nhiều chị em biết đến phương pháp này song không dám lựa chọn vì tâm lý sợ đau, sợ đụng chạm dao kéo làm tổn thương vùng kín, sợ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản hay bị viêm nhiễm phụ khoa. Sự lo lắng ấy có phần đúng song không hẳn chính xác. Phẫu thuật thu hẹp vùng kín được thực hiện tại phòng khám uy tín sẽ không gây đau đớn hay bất cứ tổn thương nào. Rất nhiều trường hợp các mẹ đã thu hẹp vùng kín vẫn tiếp tục mang thai và sinh con.

Thu hẹp âm đạo bằng phẫu thuật đang là một dịch vụ thẩm mỹ vùng kín “hot” bên cạnh vá màng trinh. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo và mang nhiều ưu điểm hơn hẳn cách thu hẹp âm đạo tự nhiên. Để tìm hiểu thêm về các bài tập thu hẹp tự nhiên hoặc phẫu thuật thu nhỏ vùng kín, chị em có thể liên hệ trực tiếp đến số 02438.288.288 để được các chuyên gia tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn. Đây là địa chỉ phẫu thuật thu hẹp âm đạo uy tín hàng đầu thủ đô.