loi-bat-cap-hai-khi-dung-thuoc-thu-hep-cho-vung-kin-phu-nu-1Thuốc thu hẹp cho vùng kín phụ nữ được quảng cáo như cách  giúp chị em lấy lại sức xuân cho “chỗ ấy”. Tuy nhiên, những chị em đã dùng qua đều khẳng định một câu “lợi bất cập hại”, lợi thì ít mà hại thì quá nhiều. Tại sao kết quả lại hoàn toàn trái lời quảng cáo như vậy? Một vài tâm sự của chị em đã dùng thuốc cùng những phân tích của các chuyên gia sẽ giúp lý giải thắc mắc trên.

Chị em dùng thuốc thu hẹp cho vùng kín phụ nữ khằng định “lợi bất cập hại”

Chị Hồng Oanh (Kim Bảng, Hà Nam) có chia sẻ: “ Tôi dùng thuốc thu hẹp cho vùng kín phụ nữ chỉ để muốn chỗ ấy nhỏ lại. Sau khi sinh, tình cảm vợ chồng có phần rạn nứt vì chỗ ấy của tôi có vẻ rộng hơn. Khi dùng thuốc được một thời gian tôi thấy cũng có kết quả. Vui chưa được bao lâu thì tôi bắt đầu thấy ngứa gáy chỗ ấy, kinh nguyệt không đều, lại thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt. Việc quan hệ không những không được cải thiện mà còn tồi tệ hơn. Tôi thường xuyên bị đau do quan hệ.

Các triệu chứng ấy cứ ngày một nặng hơn, thời gian vừa rồi tôi đi khám phụ khoa thì được chẩn đoán viêm âm đạo nặng, có nguy cơ lây đến viêm lộ tuyến. Bác sỹ cho biết đó là do tôi dùng thuốc thu hẹp cho vùng kín phụ nữ không đảm bảo và đúng cách.”

Không chỉ chị Oanh mà còn rất nhiều chị em khác rơi vào tình trạng chớ trêu như thế. Tác dụng thì chẳng thấy đâu mà chỉ thêm “rước bệnh vào thân.”

Lời giải thích về những vấn đề khi dùng thuốc thu hẹp cho vùng kín phụ nữ

loi-bat-cap-hai-khi-dung-thuoc-thu-hep-cho-vung-kin-phu-nu-2-1

Lợi bất cập hại khi dùng thuốc thu hẹp cho vùng kín phụ nữ

Các bác sỹ chuyên gia nhân định thuốc thu hẹp cho vùng kín phụ nữ có tác dụng. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng dùng được thuốc, và không phải cũng dùng thuốc đúng cách.

Việc không dùng không đúng loại thuốc và sai cách rất nguy hiểm. Không những thế, trên thị trường có những loại thuốc không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng. Chị em dùng những loại thuốc này rất nguy hiểm cho vùng nhạy cảm.

Các chất trong thuốc có tác dụng làm thu nhỏ vùng kín nhưng cũng có thể chính là con đường khiến vi khuẩn, vi trùng, nấm… xâm nhập vào bên trong, phá hủy sự cân bằng của môi trường âm đạo, gây ra những tổn thương.

Những bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ… gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản và tâm lý chị em phụ nữ.

Do đó,thuốc thu hẹp cho vùng kín phụ nữ không phải là lựa chọn số 1 cho chị em.

Cách hiệu quả hơn thuốc thu hẹp cho vùng kín phụ nữ

loi-bat-cap-hai-khi-dung-thuoc-thu-hep-cho-vung-kin-phu-nu-3

Thu hẹp âm đạo bằng phẫu thuật, sự lựa chọn hoàn hảo cho hạnh phúc

Các chuyên gia khuyên chi em nếu không muốn “cập hại” thì hãy tránh xa các loại thuốc thu hẹp cho vùng kín phụ nữ.

Để thu hẹp vùng kín, chị em có thể lựa chọn phương pháp thu hẹp âm đạo bằng phẫu thuật. Thu hẹp âm đạo cùng với vá màng trinh đã tạo thành cơn “sốt” trong xã hội chứng tỏ phái rằng phải yếu luôn biết cách yêu và bảo vệ bản thân.

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo là phẫu thuật đơn giản, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín khắc phục những nhược điểm của các loại thuốc thu hẹp cho vùng kín phụ nữ, giúp thu nhỏ vùng kín một cách hoàn hảo mà không gây xâm lấn đến bộ phận xung quanh. Nếu dược thực hiện tại địa chỉ uy tín và chị em thực hiện theo đúng lời khuyên của các bác sỹ sẽ không để tình trạng viêm nhiễm hay các biên chứng khác xảy ra.

Chính vì vậy, thu hẹp âm đạo bằng phẫu thuật được chị em tôn vinh như cách “thần thánh” để hô biến cô bé trở về thời thanh xuân, như biện pháp hiệu quả để chị em giữ chồng, chiều chồng và bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Để tìm hiều thêm các thông tin về thuốc thu hẹp cho vùng kín phụ nữ hay phương pháp thu hẹp âm đạo bằng phẫu thuật, chị em có thể liên lạc đến số 02438.288.288 để được các chuyên gia giải đáp.