phau-thuat-thu-nho-vung-kin-thuc-hien-nhu-the-naoPhẫu thuật thu nhỏ vùng kín hay phẫu thuật thu nhỏ âm đạo được giới chuyên gia đánh giá là phương pháp thu nhỏ vùng kín hiệu quả nhất. Đây là cách chị em lựa chọn để làm trẻ hóa vùng kín, giúp chị em và bạn tình có những giây phát thăng hoa trong tình yêu. Là tuyệt chiêu để chị em giữ chồng, chiều chồng và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Vậy quá trình phẫu thuật thu nhỏ vùng kín diễn ra như thế nào? Nên thực hiện tại đâu và những cảm nghĩ của một số chị em sau khi thực hiện là điều nhiều chị em quan tâm.

Qúa trình phẫu thuật thu nhỏ vùng kín

Với những chị em có nhu cầu thu nhỏ vùng kín, đặc biệt những người quan hệ tình dục nhiều, sau khi sinh đẻ hoặc do tự nhiên mà vùng kín bị rộng, không tương thích với dương vật của bạn tình nên tìm hiểu về quy trình phẫu thuật vùng kín như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trong bước đầu tiên này, chị em sẽ được thăm khám vùng kín, xác định độ rộng và độ co giãn do mất đàn hồi của âm đạo. Lắng nghe ý kiến của chị em với những mong muốn để giúp chị em có được sự hài lòng tuyệt đối với kết quả sau khi phẫu thuật.

 

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín thực hiện như thế nào?

Qúa trình phẫu thuật thu nhỏ vùng kín

Bước 2: Vệ sinh

Trước khi tiến hành những bước tiếp theo, chị em cần thực hiện vệ sinh vùng kìn sạch sẽ. Điều này đảm bảo không xảy ra những viêm nhiễm phụ khoa sau này.

Bước 3: Gây tê

Để khiến chị em không cảm thấy đau đớn cũng như khó chịu trong thời gian phẫu thuật, chị em sẽ được gây tê cục bộ tại nơi tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện thu nhỏ vùng kín

Bác sỹ sử dụng những thiết bị và dụng cụ y tế hiện đại cùng công nghệ thẩm mỹ vùng kín tiến hành thu hẹp lại âm đạo theo kích cỡ như mong muốn. Đồng thời, với kỹ thuật cao, vùng kín được làm trẻ hóa hoàn toàn, lấy lại độ đàn hồi vốn có.

Bước này chỉ tiến hành từ 15 đến 30 phút. Sau khi kết thúc chị em đã có vùng kín mới, nhỏ xinh, đàn hồi y như cái ban đầu.

Bước 5: Sát khuẩn và dặn dò

Sta khuẩn lại vết thương một lần nữa bác sỹ chỉ định một số loại thuốc nếu cần thiết và dặn dò kiêng khem và ăn uống phù hợp. Chị em sẽ phải kiêng quan hệ tình dục trong khoảng 1 tháng.

Tuy phẫu thuật thu nhỏ vùng kín không phức tạp song để đảm bảo an toàn cần được thực hiện tại cơ sở uy tín.

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín ở đâu?

phau-thuat-thu-nho-vung-kin-thuc-hien-nhu-the-nao-2

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín ở đâu?

Nơi phẫu thuật vùng kín hiệu quả phải là nơi chuyên về thẩm mỹ vùng kín với đầy đủ thiết bị y tế, dụng cụ, bác sỹ nhiều kinh nghiệm và đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thu nhỏ vùng kín.

Một địa chỉ có thể là lựa chọn hàng đầu cho chị em đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là phòng khám chuyên về sản phụ khoa hàng đầu thủ đô, trong đó thu nhỏ âm đạo là một trong những dịch vụ được phòng khám đầu tư và thu hút nhiều chị em.

Hàng năm, phòng khám thực hiện thu nhỏ vùng kín cho hàng trăm chị em, tất cả chị em đều có những phản hồi rất tích cực về kết quả cũng như chất lượng dịch vụ.

Phòng khám học tập công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc do đó được giới chuyên gia đánh giá là địa chỉ thu nhỏ vùng kín hàng đầu tại thủ đô. Là phụ nữ thông minh, chị em nên biết cách lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng nhất.

Một vài cảm nhận của chị em sau khi phẫu thuật thu nhỏ vùng kín

Chị Hoa (32 tuổi) có chia sẻ: “Vì sau khi sinh nhóc thứ 2, mình thấy vùng kín rộng ra. Bên ông xã mình không còn cảm giác như xưa và ông xã cũng có vẻ không hài lòng. Sau khi tìm hiểu, mình quyết định thực hiện phẫu thuật thu nhỏ vùng kín tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Kết quả khiến cả mình và ông xã rất bất ngờ. Chỗ ấy không chỉ hẹp hơn mà cảm giác rất đàn hồi khiến 2 vợ chồng luôn thăng hoa khi bên nhau. Mình rất hài lòng với kết quả đạt được cũng như chất lượng dịch vụ tại nơi mình thực hiện.”

Chị Nga (Quốc Oai -  Hà Nội) cũng tâm sự: “ Chồng mình ngoại tình cũng vì “chỗ ấy” rộng quá, không đáp ứng được nhu cầu của chồng. Mình đau khổ lắm những quyết tâm muốn giữ chồng lại. Vậy là mình được chị cùng cơ quan giới thiệu dịch vụ thu nhỏ âm đạo tạo phòng khám đa khoa Bảo Anh. Không gần ngại mình đã quyết định đi làm ngay. Nhờ quyết định ấy, mình giữ được chồng và hạnh phúc gia đình. Mình đã có hai cháu và đang mang bầu đứa thứ 3. Sau này, sau khi sinh mình sẽ tiếp tục đi làm lại. Đây là cách hiệu quả mà không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe.”

Chị em có thể liên hệ trực tiếp đến số 02438.288.288 để được chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn trực tiếp về phẫu thuật thu nhỏ vùng kín và tìm hiểu về phòng khám.