tam-su-cua-chi-em-dung-thuoc-thu-hep-am-dao-1Thuốc thu hẹp âm đạo là cách nhiều chị em lựa chọn để giúp cô bé nhỏ lại. Nhiều người coi đó là thần dược để giữ chồng nhưng cũng nhiều trường hợp gặp rắc rối do những loại thuốc này. Dưới đây là những tâm sự của một số chị em đã sử dụng thuốc thu hẹp âm đạo. Chị em nên tham khảo, rất có thể chị em nhìn thấy mình trong những trường hợp ấy. Hoặc chị em sẽ tìm ra cách thu hẹp âm đạo để giữ chồng một cách khéo léo và hiện đại nhất.

“Mình đã dùng thuốc thu hẹp âm đạo để giữ người chồng ngoại tình”

Bạn Lan (24 tuổi, nhân viên kế toán của công ty xây dựng) có những chia sẻ rất thực: “ Mình và chồng đến với nhau bằng một tình yêu đẹp kéo dài suốt 5 năm trời. Tình yêu ấy càng đẹp hơn, như một bức tranh hoàn hảo khi có mẹ, có bố và một nàng công chúa đáng yêu. Ngày sinh bé Bông cũng là ngày một ngày vất vả vì mình sinh khó. Tuy nhiên, đó là niềm hạnh phúc vô bờ khi được làm mẹ.

Những tưởng hạnh phúc cứ mãi mỉn cười với mình. Sau 3 tháng kiêng cữ, ngày vợ chồng mình trở lại để “yêu” là ngày mình nhận ra khoảng cách vô hình ngày càng lớn. Có thể sau khi sinh “chỗ ấy” của mình rộng ra khiến chồng mất hết khoái cảm trong chuyên ấy. Bản thân mình cảm nhận được sự thất vọng của anh ấy mà không biết làm thế nào.

Khi bé Bông được 9 tháng, mình phát hiện chồng ngoại tình. Trong đau đớn mình nhận ra phải thay đổi, thay đổi chỗ ấy để chiều chồng và giữ chồng lại. Mình tham khảo và được biết có loại thuốc thu hẹp âm đạo. Mình nghĩ đây chính là cách mình đang cần.

tam-su-cua-chi-em-dung-thuoc-thu-hep-am-dao-2 FILEminimizer

“Mình đã dùng thuốc thu hẹp âm đạo để giữ người chồng ngoại tình”

Dùng thuốc được 2 tháng và mình thấy có kết đã có kết quả. Tuy nhiên mình rất e ngại vì có thông tin rằng các loại thuốc thu hẹp âm đạo có thể gây viêm nhiễm phụ khoa.”

Cũng có rất nhiều trường hợp giống bạn Lan. Sau khi sinh, vùng kín bị rộng ra và mất đi độ đàn hồi. Khiến các cuộc yêu không được thỏa mãn. Là nguyên nhân khiến nhiều ông chồng phải lựa chọn giải pháp ngoại tình để đáp ứng nhu cầu sinh lý. Lúc này việc thu hẹp âm đạo là chị em nên nghĩ đến nếu không muốn gia đình tan vỡ.

“Dùng thuốc thu nhỏ âm đạo khiến tôi bị viêm nhiễm nặng”

Đó là chia sẻ của chị Hoa Anh Thảo trên hội Làm vợ tại các mạng xã hội. Chị có chia sẻ rất thật sau khi sử dụng thuốc thu hẹp âm đạo.

“Tôi được giới thiệu một loại thuốc xông có tác dụng thu hẹp âm đạo. Đó là một loại thuốc bột gần như là thuốc nam. Được giới thiệu là gia truyền và làm hoàn toàn bằng các loại thảo mộc tự nhiên. Tôi thiết nghĩ vì có nguồn gốc tự nhiên nên không thể ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản, đặc biệt thuốc dùng để xông chứ không tác động trực tiếp.

Sau khi quyết định dùng và dùng một thời gian tôi thấy có hiệu quả. Chỗ ấy đúng là nhỏ lại khiến những cuộc yêu của vợ chồng trở nên thú vị hơn. Cũng chỉ vì thế mà anh xã trở nên yêu chiều vợ hơn mọi khi.

tam-su-cua-chi-em-dung-thuoc-thu-hep-am-dao-3 FILEminimizer

“Dùng thuốc thu nhỏ âm đạo khiến tôi bị viêm nhiễm nặng”

Tuy nhiên, sau 3 tháng dùng thuốc, tôi bắt đầu cảm thấy có vấn đề. Vùng kín có vẻ ngứa gáy, khi quan hệ có hiện tượng khô rát, cảm giác như vùng kín bị sưng lên. Đi khám phụ khoa thì bác sỹ kết luận bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nguyên nhân là do tác dụng của thuốc xông khiến môi trường bên trong mất cân bằng, vi khuẩn xâm nhập gây lên viêm nhiễm.

Hiện tại tôi đã ngưng dùng thuốc và thực hiện điều trị viêm lộ tuyến. Tuy nhiên, tôi lại không muốn tình trạng rộng âm đạo trở lại như trước kia. Tôi rất mong có biện pháp thu hẹp âm đạo hiệu quả hơn.”

Theo lời tâm sự của bạn Lan và chị Hoa Anh Thảo, có thể rút ra một kết luận rằng thuốc thu hẹp âm đạo đúng là có tác dụng cải thiện vùng kín. Tuy nhiên, phương pháp này có nhiều nhược điểm. Do đó, đây không phải là cách hiệu quả cho chị em. Để thu hẹp âm đạo chị em nên tham khảo phương pháp thu hẹp âm đạo bằng phẫu thuật.

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo là một trong những dịch vụ thẩm mỹ vùng kín bên cạnh các dịch vụ khác như vá màng trinh, chỉnh hình môi bé... được nhiều chị em lựa chọn. Đây là phương pháp giúp thu nhỏ âm đạo bằng một tiểu phẫu đơn giản giúp làm trẻ hóa âm đạo, thu nhỏ và tăng độ đàn hồi. giúp vùng âm đạo trở lại như thời con gái.

Thu hẹp âm đạo bằng phẫu thuật nếu được thực hiện hiệu quả, không gây đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây viêm  nhiễm phụ khoa như khi dùng thuốc thu hẹp âm đạo. Đây là cách hiệu quả nhất để chị em giữ chồng, giữ lấy hạnh phúc gia đình. Là cách mà người phụ nữ hiện đại nên áp dụng. Điều quan trọng là chị em nên tìm địa chỉ thực hiện thật uy tín để đảm bảo có kết quả tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm về phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, hoặc tham khảo những trường hợp các chị em đã dùng qua thuốc thu hẹp âm đạo có thể liên lạc tới số 02438.288.288 để được các chuyên gia tư vấn tại phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn và cho ý kiến.