nhung-cach-thu-nho-vung-kin-thap-lua-hanh-phuc-1Sau khi trải qua quá trình sinh đẻ, quan hệ nhiều hoặc do cơ địa mà âm đạo nhiều chị em bị rộng khiến chất lượng quan hệ tình dục bị ảnh hưởng. Những cách thu nhỏ vùng kín dưới đây sẽ giúp chị em giải quyết vấn đề này. Đây là cách giữ lửa hạnh phúc, giúp chị em và bạn tình tìm lại cảm giác thăng hoa như thở ban đầu. Chị em nên tìm hiểu một vài cách thu nhỏ âm đạo dưới đây.

Cách thu nhỏ vùng kín bằng các bài tập đơn giản

Chị em có thể tham khảo một số bài thập thu nhỏ vùng kín dưới đây:

- Lấy một ngón tay nhẹ nhàng luồn vào trong âm đạo, kẹp lấy ngón tay bằng cách ép các vùng cơ xung quanh. Khi cảm thấy các vùng cơ này đang co lại, hãy để một vài phút rồi thả lỏng. Thực hiện lặp lại các động tác trên Có thể tập luyện bài tập này thường xuyên. Sau một thời gian nhất định sẽ có hiệu quả rõ rệt.

- Có âm đạo lại rồi thả lỏng trong tư thế sạng chân như lúc nhịn tiểu. Bài tập này dễ thực hiện trong mọi trường hợp.

- Thực hiện hóp cơ trong 3 giây sau đó thả lỏng, rồi lại hóp cơ và thả lòng… lặp lại liên tục những động tác trên.

nhung-cach-thu-nho-vung-kin-thap-lua-hanh-phuc-2 FILEminimizer

Cách thu nhỏ vùng kín bằng các bài tập Kegel

Những bài tập này được gọi là bài tập Kegel giúp âm đạo săn chắc, nhỏ lại và tăng độ đàn hồi, nhịp co bóp. Điều này rất có ý nghĩa trong quan hệ tình dục. Khi âm đạo nhỏ, khít với dương vật, độ co bóp nhanh khiến khoái cảm cả nam và nữ tăng gấp bội. Cả bạn và bạn tình đều được trải qua những cảm giác tuyệt vời bên nhau.

Tuy nhiên phương pháp này có hiệu quả thấp vì không phải một sớm một chiều là đạt được. Các bài tập này cần được thực hiện một cách thường xuyên và kiên trì. Đây không phải là cách thu hẹp âm đạo hiệu quả nhất.

Cách thu nhỏ vùng kín bằng bằng các loại thuốc

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc, gel, xịt hay kem bôi có tác dụng se khít âm đạo. Theo lời quảng cáo của các loại thuốc này, ngoài việc là cách thu nhỏ vùng kín còn có tác dụng tạo thẩm mỹ cho vùng kín tạo độ hồng như thuở ban đầu khiến vùng kín trẻ trung, tươi mới như thuở 15.

Tuy nhiên, chúng có tác dụng như thế hay không chữa được khoa học chứng minh. Các bác sỹ chuyên khoa còn đưa ra lời khuyên không nên tự ý sử dụng các loại thuốc này. Nếu không được chỉ định từ y khoa, việc sử dụng các loại thuốc làm hồng âm đạo, se khít âm đạo… có thể là tác nhân gây các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Việc dùng thuốc, dù ở dạng xịt, bôi, ngâm… có thể sẽ tạo mất cân bằng vốn có trong âm đạo, khiến các vi khuẩn, vi rút, nấm, vi trùng… xâm nhập vào gây ra viêm nhiễm. Từ đó tạo điều kiện hình thành bệnh viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung… Nặng hơn có thể gây ra vô sinh nữ.

Cách thu nhỏ vùng kín bằng tiểu phẫu

Cách thu nhỏ vùng kín hay ngôn ngữ chuyên môn gọi là thu hẹp âm đạo là cách giúp tốt nhất giúp “cô bé” trở lại như thở ban đầu.

nhung-cach-thu-nho-vung-kin-thap-lua-hanh-phuc-4 FILEminimizer

Thu hẹp âm đạo bằng phẫu thuật là cách hiệu quả để giữ lửa hạnh phúc

Thu nhỏ âm đạo nếu được thực hiện tại địa chỉ an toàn chỉ diễn ra trong thời gian nửa tiếng đồng hồ. Với việc sử dụng công nghệ dao LEEP vào quá trình phẫu thuật đảm bảo chị em không hề bị đau đớn. Với bàn tay đầy chuyên môn, các bác sỹ nhanh chóng lấy lại cho “cô bé” diện mạo phù hợp nhất.

Cách thu nhỏ vùng kín bằng tiểu phẫu được thực hiện qua 5 bước:

- Bước 1: Thăm khám phụ khoa và tìm hiểu mong muốn của chị em

- Bước 2: Vệ sinh vùng kín để đảm bảo quá trình tiểu phẫu diễn ra vệ sinh, không cho vi khuẩn xâm nhập.

- Bước 3: Thực hiện gây tê cục bộ để chị em không cảm thấy đau đớn.

- Bước 4: Bác sỹ sử dụng công nghệ dao Leep tiến hành nối cơ vòng, làm chặt và nhỏ âm đạo sau đó cắt bỏ phần da thừa và kiến tạo lại âm đạo một cách hoàn hảo.

- Bước 5: Sát khuẩn và theo dõi.

Với cách thu nhỏ vùng kín bằng tiểu phẫu, chị em sẽ có kết quả ưng ý nhất. Sau khi tiểu phẫu chị em nên vận động nhẹ nhàng, tránh kích thích mạnh vào âm đạo và tránh quan hệ trong vòng 1 tháng. Sau đó, chị em sẽ thật bất ngờ với những cảm giác và khoái cảm tình dục. Đó là cảm giác y như lần đầu tiên, càm giác thăng hoa khi 2 con người hòa vòa nhau làm một. Một tình yêu mới được khơi gợi và đốt cháy từ những cái tưởng chừng như đã già nua.

Đây chính là cách hiệu quả để chị em giữ lửa hạnh phúc.

Lưu ý: khi muốn sử dụng cách thu nhỏ cùng kín bằng phẫu thuật, chị em nên sáng suốt làm người phụ nữ hiện đại khi lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện vấn đề tế nhị này.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một địa chỉ uy tín và rất đáng tin cậy cho chị em. Thu nhỏ âm đạo là một trong những dịch vụ thẩm mỹ chỉnh hình bộ phận sinh dục hàng đầu của phòng khám bên cạnh dịch vụ vá màng trinh, chỉnh hình môi bé... Và cũng là dịch vụ thu hút nhiều lượt chị em đến thực hiện.

Nếu còn có những điều gì còn băn khoăn về vấn đề thu nhỏ âm đạo, chị em có thể liên lạc tới số may 02438.288.288 để được các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn miễn phí.

Là phụ nữ hiện đại, hãy biết cách giữ lửa hạnh phúc và làm ngọn lửa ấy luôn tạo nguồn ấm cho ngôi nhà bạn.