thu hẹp âm đạo bằng laserThu hẹp âm đạo bằng laser là một trong những phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay nhằm làm cho vùng kín của chị em tái xuân trở lại như những ngày đầu tiên. Công nghệ này được thực hiện dựa theo tiêu chuẩn kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ của Hàn Quốc. Chỉ sau 20 phút, chị em sẽ có một “cô bé” như mong muốn.

Đây cũng là phương pháp mà phòng khám đa khoa Bảo Anh đã thực hiện thành công, an toàn và đẹp cho tất cả những bệnh nhân thu hẹp âm đạo tại đây. Chúng tôi là phòng khám đa khoa duy nhất của người Việt ở Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ các bạn!

Thu hẹp âm đạo bằng laser là phương pháp như thế nào?

Không ít chị em sau khi sinh cảm thấy mệt mỏi, lo lắng vì kích thước âm đạo bị dãn rộng hơn khiến cho chuyện ấy trở nên nhàm chán, thậm chí chẳng khác nào đi vào “nhà không vườn trống”. Khoái cảm bị giảm sút, đời sống vợ chồng cũng từ đó mà ảnh hưởng nghiêm trọng,…

Trước những mong muốn ấy, khoa học đã nghiên cứu ra các phương pháp nhằm thu hẹp âm đạo để lấy lại sự tự tin, tươi trẻ cho chị em. Một trong những phương pháp ấy là kỹ thuật chỉnh hình thẩm mỹ bằng công nghệ laser. Đây là phương pháp tạo hình không cần phẫu thuật, sử dụng tia laser tác động vào các bó cơ có chức năng co giãn thành âm đạo, giúp chúng kết nối lại với nhau. Đồng thời kích thích sản sinh collagen làm hai thành âm đạo co lại, săn chắc đều từ trong ra ngoài.

Mặt khác, năng lượng từ tia laser sẽ đánh bất những hắc tố melanin ở môi nhỏ, môi lớn làm cho “cô bé” trở nên hồng hào, tươi tắn như thuở ban đầu. Đây là ưu điểm vượt trội mà các phương pháp phẫu thuật thông thường không thể làm được.

Thu hẹp âm đạo bằng laser cực đơn giản, an toàn và đẹp

Thu hẹp âm đạo bằng laser là như thế nào?

Thu hẹp âm đạo bằng laser mất bao lâu?

Không giống với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo truyền thống, kỹ thuật laser không cần phẫu thuật nên sẽ tránh khỏi các thao tác lích kích. Với phương pháp này, chỉ sau 20 phút âm đạo của chị em sẽ được phục lại nguyên trạng thái ban đầu. Trong quá trình thực hiện thủ thuật, người bệnh hoàn toàn tỉnh táo và có thể ra về ngay sau khi thực hiện thu nhỏ âm đạo. Sau thời gian điều trị khoảng nửa tháng chị em có thể sinh hoạt tình dục trở lại.

Thu hẹp âm đạo bằng laser cực đơn giản, an toàn và đẹp

Thu hẹp âm đạo bằng kỹ thuật laser đảm bảo 100% chị em sẽ hài lòng với “cô bé” của mình

Dựa trên những ưu điểm vượt trội của phương pháp này mà rất nhiều năm qua, phòng khám đa khoa Bảo Anh điều trị thành công và mang lại niềm hạnh phúc cho biết bao chị em phụ nữ. Các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám chia sẻ: Chúng tôi tự hào khi mỗi bệnh nhân ban đầu đến đây họ rất chán nản và lo ngại nhưng sau khi thực hiện chỉnh hình họ rất vui vẻ và ra về với nụ cười tràn đầy hạnh phúc.

Nếu bạn cũng đang mang trong mình nỗi ưu phiền về “chuyện ấy” không được như ý muốn do âm đạo quá rộng, bạn hãy đến với chúng tôi. Phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp các bạn lấy lại sự tự tin vào chính mình thông qua công nghệ thu hẹp âm đạo bằng laser. Hãy đặt lịch trước để rút ngắn thời gian khám và điều trị của bạn bằng cách gọi tới số điện thoại 02438 288 288.