phẫu thuật âm đạoPhẫu thuật âm đạo là một trong những tiểu phẫu nhằm tái tạo lại trạng thái ban đầu của “cô bé”. Thủ thuật này ngày càng được nhiều chị em quan tâm và thực hiện vì nó giúp họ tìm lại những khoái cảm như thuở ban đầu. Hãy cùng các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bảo Anh tìm hiểu về tác dụng của phẫu thuật thu hẹp âm đạo qua những thông tin dưới đây nhé!

Phẫu thuật âm đạo khi nào?

Âm đạo là một phần trong cơ quan sinh dục của nữ giới. Do những sinh hoạt trong cuộc sống như quan hệ tình dục, sinh đẻ,… làm cho âm đạo của nữ giới bị rộng ra hoặc bị xấu đi khiến chị em không thể đạt khoái cảm như mong muốn. Do đó, việc thu hẹp âm đạo là điều mà chị em rất quan tâm.

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo giúp chị em tự tin hơn khi đối diện với bạn tình. Đồng thời, các bạn có thể tìm lại những xúc cảm như thuở ban đầu.

phẫu thuật âm đạo

Âm đạo của nữ giới có cấu trúc rất phức tạp, bao gồm các bộ phận như ống âm đạo, thành âm đạo, cửa mình, môi nhỏ,… Tùy theo yêu cầu của từng người mà việc phẫu thuật âm đạo có thể diễn ra ở một hay toàn bộ các bộ phận thuộc âm đạo.

Có rất nhiều lý do để thực hiện phẫu thuật âm đạo, chẳng hạn như âm đạo bị rộng, âm đạo bị dị dạng bẩm sinh, biến đổi cấu trúc sau khi sinh sản,…

Phẫu thuật âm đạo như thế nào?

Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh từng ví rằng: Âm đạo như một cánh cửa tình yêu của nữ giới vì thế đừng để nó làm ảnh hưởng tới những cảm xúc thăng hoa của bạn.

Rất nhiều chị em sau khi sinh nở thường tự ti với “cô bé” của mình do không thể đem lại cảm giác hưng phấn cho bạn đời. Nhưng hiện nay điều đó không còn là vấn đề lo ngại nữa vì âm đạo hoàn toàn có thể phục hồi trạng thái ban đầu nhờ phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo.

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, các bác sĩ sử dụng kỹ thuật thu nhỏ âm đạo thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Với kỹ thuật này, kích thước của âm đạo sẽ được phục hồi như trạng thái ban đầu chỉ sau 20 phút làm thủ thuật.

phẫu thuật âm đạo

Các thao tác tiến hành thủ thuật thu nhỏ âm đạo diễn ra theo tiến trình sau: Bước 1: Các bác sĩ sẽ khám và chẩn đoán mức độ rộng hoặc dị dạng cần điều chỉnh của âm đạo. Bước 2: Các bác sĩ sẽ tiến hành mở âm đạo bằng mỏ vịt và đưa thiết bị vào trong âm đạo để khâu hẹp thành âm đạo lại bằng chỉ thẩm mỹ làm cho kích thước của âm đạo bị thu nhỏ lại. Bước 3: Sát trùng vết thương.

Ưu điểm của kỹ thuật thu nhỏ âm đạo này là không để lại sẹo, thao tác nhanh chóng, người bệnh có thể ra về ngay sau khi thực hiện phẫu thuật.

Dù là lí do gì thì việc thu nhỏ âm đạo cũng giúp cho người bệnh tìm lại được những khoái cảm trong đời sống vợ chồng. Nếu bạn cần tìm một địa chỉ phẫu thuật âm đạo uy tín và hiệu quả nhất, bạn hãy đến với chúng tôi - phòng khám đa khoa Bảo Anh, địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Hotline 02438 288 288.