Thu gọn âm đạo đang trở thành nhu cầu thiết yếu của rất nhiều chị em. Bởi bộ mặt xấu xí của “cô bé” sẽ khiến chị em cảm thấy mất tự tin và giảm khoái cảm khi đối diện với bạn tình.

Hiện nay, y học đã phát minh ra rất nhiều phương pháp phẫu thuật, chỉnh hình giúp “cô bé” trở nên xinh đẹp và tươi trẻ hơn. Một trong những phương pháp chỉnh hình ấy là sử dụng kỹ thuật quang nhiệt.

 

Thu gọn âm đạo trong những trường hợp nào?

Thật hạnh phúc với những chị em được trời phú cho một “cô bé” luôn xinh xắn, hồng hào trong mọi độ tuổi. Nhưng cũng rất nhiều người phải thẹn thùng khi đối diện với nửa kia của mình bởi “cô bé” luôn xuất hiện trong bộ dạng nhăn nheo, xấu xí. Có những “cô bé” trở nên xấu xí do bẩm sinh, có những “cô bé” lại do yếu tố tuổi tác hoặc các tác động tự nhiên của chị em.

 

Vậy những trường hợp nào cần thu gọn làm đẹp “cô bé”?

- Kích thước của môi lớn, môi bé quá dài và nhăn nheo, có màu thâm đen.

- Kích thước các môi không đều nhau, môi bé lớn hơn môi lớn.

- Âm đạo bị sa trễ xuống và rộng ra do quá trình sinh nở hoặc nạo hút thai thường xuyên.

- Âm đạo quá rộng do bẩm sinh hoặc do quan hệ nhiều lần.

Thu gọn âm đạo bằng kỹ thuật quang nhiệt

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để thu gọn âm đạo, giúp “cô bé” trở nên xinh xắn hơn và tươi trẻ hơn.

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, các chuyên gia cho biết rằng: Việc chình hỉnh “ cô bé” cho các chị em không còn phức tạp như trước đây. Chị em không cần phải chờ đợi hay phải chịu đau đớn trong những lần thu gọn âm đạo bằng phương pháp phẫu thuật nữa.

Chỉ mất 20 phút với phương pháp chỉnh hình bằng kỹ quang nhiệt, chị em có thể có được một “cô bé” xinh đẹp như mình mong muốn.

Kỹ thuật quang nhiệt là hiệu ứng nhằm kích thích collagen ở niêm mạc làm cho hai thành âm đạo co lại và săn chắc các mô từ trong ra ngoài, mang lại hiệu quả tối ưu cho việc thu nhỏ âm đạo.

Các chuyên gia cũng nhấn mạnh rằng, phương pháp này hoàn toàn không gây đau đớn, chị em không cần phải nằm lại điều trị mà có thể ra về ngay sau khi làm thủ thuật.

Với kỹ thuật quang nhiệt, “cô bé” sẽ được cải thiện tối ưu về màu sắc cũng như kích thước. Đặc biệt sau khi thực hiện thủ thuật, chị em sẽ tìm lại được khoái cảm như những ngày đầu tiên gặp chàng.

Trên đây là những chia sẻ từ các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bảo Anh về vấn đề thu nhỏ âm đạo ở chị em. Để biết thêm thông tin về vấn đề này cũng như các bệnh phụ khoa khác, các bạn hãy liên hệ tới trung tâm tư vấn của phòng khám để được giúp đỡ, điện thoại 02438 288 288.