Thu hẹp âm đạo ở đâu tốtThu hẹp âm đạo ở đâu tốt? đảm bảo an toàn và thẩm mĩ là mong muốn của hầu hết các chị em phụ nữ. Có thể nói, nhu cầu phẫu thuật âm đạo vùng kín của phái nữ ngày càng phổ biến. Chính vì thế, để an tâm điều trị tốt nhất chị em nên lựa chọn một cơ sở chuyên khoa uy tín để tiến hành thủ thuật này.

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, phụ nữ sau sinh và bạn gái đã quan hệ tình dục nhiều lần thông thường âm đạo sẽ mở rộng hơn trước, màu sắc thâm lại, khi quan hệ tình dục không còn dễ dàng đạt được khoái cảm như trước nữa, âm đạo rộng không ôm sát dương vật như bình thường, không chỉ phái nữ mà ngay cả các đấng mày râu cũng không cảm nhận được khoái cảm như trước.

Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt nhất?

Thu hẹp âm đạo là một chỉnh hình bộ phận sinh dục, được tiến hành một cách đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên chị em cần sáng suốt lựa chọn một trung tâm uy tín để đảm bảo an toàn và tính thẩm mĩ cao.

Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở phụ khoa làm thủ thuật này, đôi khi chính các chị em cũng boăn khoăn không biết lựa chọn nơi nào thực sự uy tín. Để giải tỏa những lo lắng này, chị em hãy đến Phòng khám đa khoa Bảo Anh, đây là một trong những phòng khám phụ khoa tin cậy, luôn đảm bảo hiệu quả điều trị cho bệnh nhân lên hàng đầu.

Các bác sĩ tại đây chú trọng đến chất lượng khám và điều trị, đội ngũ tư vấn với các chuyên khoa được đào tạo chuyên môn sâu, sẵn sàng giải tỏa những thắc mắc của bệnh nhân một cách kịp thời, giúp chị em lựa chọn một phương pháp thích hợp nhất. Phẫu thuật thu hẹp âm đạo tại đây được áp dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc không chỉ đảm bảo thủ thuật khéo léo, không đau mà còn mang đến tính thẩm mĩ cho vùng kín, giúp chị em có thể giữ chân được phái mạnh trong mọi cuộc yêu.

Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt

Chị em cần lựa chọn một cơ sở chuyên khoa uy tín để tiến hành thu hẹp âm đạo

Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt và đảm bảo an toàn

Khi đến Phòng khám đa khoa Bảo Anh, các chị em hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của phẫu thuật thu hẹp âm đạo, đây cũng là một trong những tiêu chí mà các bác sĩ luôn quan tâm. 

Đội ngũ y bác sĩ tại đây được đào tạo một cách bài bản với chuyên môn sâu, làm việc tại Thụy Sĩ và các bệnh viện lớn, với sự tận tâm nhiệt tình, tạo điều kiện tốt nhất cho chị em thực hiện thủ thuật một cách nhanh chóng an toàn, phục hồi sớm.

Các thiết bị y tế được trang bị hiện đại, luôn đảm bảo sạch sẽ vô trùng, các phương tiện kĩ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế, sẽ giúp các chị em hoàn toàn có thể yên tâm và chất lượng khám bệnh tại đây.

Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt

Thu hẹp âm đạo - Bí quyết giữ chận phái mạnh

Sau khi thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo chị em nên tránh quan hệ tình dục, vệ sinh sạch sẽ vùng kín, có thể thăm khám lại trước khi có ý định sinh hoạt tình dục để bác sĩ chắc chắn về tình trạng âm đạo có thể phục hồi hoàn toàn.

Nếu bạn đang boăn khoăn không biết thu hẹp âm đạo ở đâu tốthãy đến phòng khám phụ khoa Bảo Anh, Thanh Xuân, HN hoặc liện hệ theo SĐT: 02438 288 288 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.