Phẫu thuật âm đạo sau khi sinhPhẫu thuật âm đạo sau khi sinh được rất nhiều các chị em phụ nữ quan tâm, hiện nay thủ thuật này không còn quá lạ lẫm bởi đó là một trong những phương pháp giúp chị em tự tin hơn với bản thân. Để giúp các chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bác sĩ của Phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích dưới đây.

Khi sinh con, thông thường âm đạo của người phụ nữ sẽ rộng hơn, có trường hợp âm đạo còn phải trích để thai nhi dễ dàng chui ra. Chính vì thế, sau sinh kích thước và màu sắc của âm đạo không còn như trước, việc này ảnh hưởng đến đời sống tình dục, tâm lý và khiến chị em tự ti.

Phẫu thuật âm đạo sau khi sinh

Tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh rất nhiều chị em có nhu cầu thu hẹp âm đạo sau khi sinh đã được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp thích hợp nhất. Bác sĩ cho biết, đối với từng trường hợp cụ thể sẽ có cách phẫu thuật âm đạo sau khi sinh để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thông thường, trước khi tiến hành thu hẹp âm đạo, bác sĩ sẽ kiểm tra lâm sàng để xác định mức độ cũng như tình trạng của âm đạo, đồng thời làm các xét nghiệm cần thiết xem chị em có bị mắc bệnh phụ khoa hoặc một viêm nhiễm nào đó ở vùng kín hay không.

Phẫu thuật âm đạo sau khi sinh

Phẫu thuật âm đạo giúp chị em tự tin hơn

Thu hẹp âm đạo là thủ thuật thực hiện nhanh chóng, chị em không cần lo lắng, tuy nhiên sau phẫu thuật, nên vệ sinh sạch sẽ, tránh các va chạm và hoạt động nặng gây tổn thương âm đạo, cũng nên kiêng quan hệ tình dục trong khoảng 3 – 4 tuần để âm đạo phục hồi, đây cũng coi như là khoảng thời gian để chị em hâm nóng tình cảm với bạn tình.

Phẫu thuật âm đạo sau khi sinh có tác dụng như thế nào?

Thu hẹp âm đạo không chỉ giúp các chị em lấy lại được tự tin khi quan hệ tình dục, tăng khoái cảm khi giao hợp mà còn làm đẹp âm đạo, mặt khác nó còn giúp phái nữ hạn chế được các viêm nhiễm, các bệnh phụ khoa, hạn chế các vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào trong âm đạo.

Phẫu thuật âm đạo sau khi sinh

Thu hẹp âm đạo giúp đời sống tình dục viên mãn hơn

Tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, phương tiện kĩ thuật tiên tiến, thái độ phục vụ nhiệt tình hy vọng sẽ giúp đỡ được bạn phẫu thuật thu hẹp âm đạo sau khi sinh, giúp bạn lấy lại tự tin.

Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh về phẫu thuật âm đạo sau khi sinh. Nếu bạn muốn tư vấn về phụ khoa bạn hãy gọi điện tới đường dây nóng của Phòng khám đa khoa Bảo Anh chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp: 02438 288 288.