Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiềnRất nhiều chị em phụ nữ thắc mắc rằng: Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền? Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt? Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ đến chị em những thông tin cơ bản dưới đây.

Phẫu thuật chỉnh hình thu hẹp âm đạo hiện nay được nhiều các chị em lựa chọn như một phương pháp giúp chị em cảm thấy tự tin hơn trong đời sống chăn gối của mình.

Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng âm đạo

Theo các bác sĩ phụ khoa của Phòng khám đa khoa Bảo Anh thì chi phí thực hiện thủ thuật còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trước hết, phụ thuộc vào tình trạng và mức độ âm đạo. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định mức độ rộng hẹp của âm đạo như thế nào, có rất nhiều trường hợp chị em đã sinh con trên hai lần thì âm đạo thường rộng hơn các chị em khác.

Ngoài ra, thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền phụ thuộc vào kích thước âm đạo thì nhiều chị em còn gặp phải tình trạng viêm nhiễm ở vùng kín như viêm âm đạo, âm hộ, viêm phần phụ… chính vì thế để đảm bảo thủ thuật được an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất thì cần phải điều trị kèm theo các tình trạng viêm nhiễm này. Tránh để tình trạng nhiễm trùng hay viêm nặng hơn sau tiểu phẫu.

thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền

Thu hẹp âm đạo giúp chị em tự tin hơn

Thủ thuật thu hẹp âm đạo thường được thực hiện ở các chị em sau khi sinh con hoặc quan hệ tình dục nhiều lần khiến âm đạo rộng ra. Khi bị tình trạng này, đời sống tình dục của chị em sẽ bị ảnh hưởng, các cơ âm đạo giãn ra làm giảm sự tiếp xúc với dương vật khi quan hệ, khiến các chị em và ngay cả bạn tình của mình khó có được khoái cảm tình dục như mong muốn. Mặt khác, âm đạo rộng cũng là một trong những điều kiện thuận lợi để các lợi vi khuẩn xâm nhập và gây ra các tình trạng viêm nhiễm và các bệnh phụ khoa ở chị em.

Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Hiện nay, tại nhiều cơ sở chuyên khoa thực hiện thu hẹp âm đạo bằng nhiều phương pháp khác nhau, tùy thuộc vào từng cách thực hiện mà chi phí thủ thuật sẽ khác nhau. Tuy nhiên, các chị em không nên vì chi phí mà cần thiết là phải lựa chọn một cơ sở chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ có chuyên môn cao phẫu thuật.

Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền

Thu hẹp âm đạo giúp chị em tự tin hơn

Sau khi thu hẹp âm đạo chị em sẽ tự tin hơn trong đời sống tình dục, giúp cải thiện việc quan hệ tình dục một cách tốt nhất, thẩm mĩ vùng kín cũng được đảm bảo. Đồng thời, chị em sẽ hạn chế được các tình trạng viêm nhiễm ở âm đạo.

Tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh đã thực hiện thành công rất nhiều ca thu hẹp âm đạo cho chị em. Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền? bạn có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ theo SĐT: 02438 288 288 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.