Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu? Thu hẹp âm đạo ở đâu? là thắc mắc của rất nhiều các chị em phụ nữ muốn “tân trang” vùng kín. Hiện nay, sự phát triển của y học sẽ là điều kiện thuận lợi để bạn gái lấy lại sự tự tin sau khi sinh con.

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng và kích thước cụ thể của vùng kín

Theo các bác sĩ chuyên khoa, chi phí thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo còn phụ thuộc vào tình trạng, độ giãn của âm đạo. Với mỗi người, kích thước của âm đạo có độ rộng hẹp khác nhau, muốn biết rõ chi phí điều trị, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp cơ sở chuyên khoa để các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Có thể nói, thu hẹp âm đạo là một chỉnh hình ở bộ phận sinh dục nữ. Thủ thuật này thường được thực hiện ở các bạn gái sau khi sinh con hoặc sau khi quan hệ tình dục mà kích thước âm đạo thay đổi, giãn rộng ra. Nhiều chị em không tự tin với vùng kín của mình, vì âm đạo không chỉ giãn rộng mất thẩm mĩ mà còn khó đạt được khoái cảm tình dục khi giao hợp.

Âm đạo sau sinh hoặc quan hệ tình dục nhiều lần các cơ vòng âm đạo sẽ kém linh hoạt, khả năng ôm chặt dương vật nam không được như trước, mức độ tự điều chỉnh các cơn co thắt âm đạo không còn hiệu quả. Đồng thời, âm đạo thâm lại, xẫm màu, môi bé phì đại gây mất thẩm mĩ.

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu

Thu hẹp âm đạo giúp các chị em tự tin hơn

Âm đạo quá rộng cũng là điều kiện thuận lợi để các vi khuẩn xâm nhập dễ dàng vào bên trong âm đạo, gây nên tình trạng viêm nhiễm phụ khoa thường gặp ở các chị em. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến khác các chị em bị són tiểu, tiểu rắt. Chính vì thế, thu hẹp âm đạo được các chị em lựa chọn để cải thiện vùng kín của mình.

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào thời điểm thực hiện thủ thuật

Nhiều chị em thắc mắc nên thu hẹp âm đạo vào thời điểm nào là tốt nhất. Vấn đề này được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, thủ thuật này có thể thực hiện ngay sau khi sinh con hoặc sau một thời gian. Tùy vào tình hình sức khỏe của bạn mà bác sĩ  sẽ tư vấn cho bạn là có nên làm thủ thuật này hay không.

Tất cả những thắc mắc của chị em sẽ được giải đáp khi đến thăm khám tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại đây, với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, phương tiện kĩ thuật hiện đại thu hẹp âm đạo sẽ được thực hiện an toàn và nhanh chóng.

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu

Thu hẹp âm đạo giúp đời sống tình dục của phụ nữ viên mãn hơn

Sau khi khám vùng kín để xem kích thước cũng như tình trạng của âm đạo, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và thắt chặt cơ vòng âm đạo làm bộ phận này nhỏ lại và chặt hơn. Các chị em cần lưu ý, ngay khi thủ thuật kết thúc, bạn có thể cảm thấy hơi đau, tuy nhiên tình trạng này chỉ là phản ứng sau tiểu phẫu nên chị em không cần quá lo lắng.

Sau khi thu hẹp âm đạo nên kiêng quan hệ tình dục khoảng từ 4 – 8 tuần, không nên làm những động tác mạnh như đạp xe hay các hoạt động gây tổn thương vùng kín. Ngoài ra, việc vệ sinh vùng kín cũng hết sức quan trọng để tránh tình trạng viêm nhiễm và nhiễm trùng sau chỉnh hình phụ khoa.

Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh về thắc mắcthu hẹp âm đạo giá bao nhiêu. Nếu bạn muốn tư vấn về phụ khoa hay các vấn đề sức khỏe, bạn hãy gọi điện tới đường dây nóng của Phòng khám đa khoa Bảo Anh chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp: 02438 288 288.

Tác giả: Minh Nghiêm