Thu hẹp âm đạo ở đâu?Thu hẹp âm đạo ở đâu? là mối quan tâm của các chị em phụ nữ khi muốn "tân trang" lại kích thước âm đạo của mình. Thu đẹp âm đạo tuy là một thủ thuật đơn giản nhưng để đảm bảo an toàn và phục hồi nhanh chóng, các bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn một cơ sở chuyên khoa uy tín.

Thu hẹp âm đạo ở đâu? 

Với thắc mắc này, bạn có thể đến Phòng khám đa khoa Bảo Anh để được thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo một cách an toàn và nhanh chóng. Tại đây, các bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám cụ thể về tình hình sức khỏe của bạn trước khi phẫu thuật, âm đạo của bạn có kích thước hiện tại là bao nhiêu và thu hẹp như thế nào. 

Đối với các chị em phụ nữ kích thước âm đạo sẽ thay đổi khi quan hệ tình dục cũng như sau khi sinh con, nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin vì âm đạo của mình quá rộng; đồng thời nhiều bạn khó đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục. Mặt khác, nó là nguyên nhân của một số hiện tượng như són tiểu, tiểu rắt.

Khi âm đạo quá rộng cũng là điều kiện thuận lợi để các vi khuẩn xâm nhập dễ dàng vào bên trong âm đạo, gây nên những bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp ở các chị em phụ nữ. Vì vậy, thu hẹp âm đạo ở đâu? tốt nhất, nhanh phục hồi nhất luôn được các chị em lựa chọn là giải pháp khắc phục những hạn chế trên.

Để thu hẹp âm đạo, trước tiên các bác sĩ sẽ lắng nghe mong muốn của các bạn, và lựa chọn cách phẫu thuật phù hợp nhất. Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ tiến hành phấu thuật thắt chặt cơ vòng làm âm đạo nhỏ và chặt hơn.

Thu hẹp âm đạo ở đâu?

Thu hẹp âm đạo giúp chị em cải thiện đời sống tình dục và hạn chế vi khuẩn xâm nhập

Chị em chú ý, sau khi phẫu thuật thu hẹp âm đạo phải vệ sinh cẩn thận sạch sẽ hàng ngày, kiêng giao quan hệ tình dục khoảng một đến hai tháng nhằm đảm bảo đến khi âm đạo hoàn toàn hồi phục. 

Bên cạnh đó, chị em cũng nên tránh các hoạt động mạnh như đạp xe, chảy nhảy nhanh gấp, nên ăn nhiều chất xơ và hoa quả, uống nhiều nước. 

Sau khi phẫu thuật âm đạo chị em có thể thấy hơi đau và khó chịu, nhưng không sao vì đó chỉ là ảnh hưởng rất nhỏ khi hết thuốc tê sau tiểu phẫu, tình trạng này sẽ không kéo dài quá lâu nên bạn không cần quá lo lắng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về phẫu thuật thu hẹp âm đạo hay cần giải đáp các vẫn đề như thu hẹp âm đạo ở đâu?, thu hẹo âm đạo như thế nào?, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 02438.288.288 để được các chuyên gia tư vấn hoặc đến tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo về cách thu hẹp âm đạo.