chỉnh hình môi bé tại Phòng khám đa khoa Bảo AnhHiện nay, với nhu cầu thẩm mỹ cao và sự nâng cao việc chăm sóc đời sống tình dục, một số chị em phụ nữ có nhu cầu chỉnh hình môi bé với hi vọng sẽ giúp cuộc sống gối chăn thêm thăng hoa. Tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng phương pháp chỉnh hình môi bé bằng kỹ thuật Hàn Quốc có tính thẩm mỹ và an toàn cao. Sau đây là một số thông tin về kỹ thuật này.

Không biết chình hình môi bé ở đâu?

Đây là băn khoăn của không ít các chị em, bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở có thể tiến hành chỉnh hình môi bé nhưng không phải ở đâu cũng an toàn và hiệu quả. Vì vậy, các chị em không biết phải đến đâu để làm chỉnh hình.

Như theo lời tâm sự của bạn Minh Hằng, nhân viên văn phòng cho biết: Tôi không biết có phải do quan hệ nhiều hay cấu tạo bẩm sinh đã vậy mà môi bé của tôi có bị chảy sệ ra không? Vì sắp lây chồng mà chồng tôi là người bảo thủ nên tôi muốn đi chỉnh hình lại môi bé và vá màng trinh. Nhưng tôi lại không biết phải đến đâu. Vì đây là vấn đề tế nhị nên tôi cũng không biết phải ai. Tôi đành lên mạng để tìm hiểu xem sao. Trong những thông tin tôi tìm kiếm được thì thấy phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được rất nhiều phản hồi, hầu hết đều là những phản hồi tích cực từ các chị em. Vì vậy, tôi đã quyết định đến đó để chỉnh hình lại môi bé và vá  lại màng trinh.

Chỉnh hình môi bé tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh

Không biết chỉnh hình môi bé ở đâu

Cũng giống bạn Hằng, bạn Hà chia sẻ: Không hiểu sao sau khi sinh con xong phần môi bé có dấu hiệu bị thâm đen và chảy xệ. Từ lúc đó, chồng tôi không còn gần gũi tôi nhiều nữa. Mỗi lần quan hệ, tôi cảm giác chồng tôi chỉ có nhiệm vụ như trả bài. Trước tình cảnh đó, tôi đã quyết định đi chỉnh hình lại môi bé và vùng kín của mình. Biết được có cô bạn đã từng làm chỉnh hình ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, thấy chất lượng khá tốt nên tôi cũng đã quyết định đến đó để "tân trang" lại môi bé, để chồng tôi yêu tôi hơn.

Chỉnh hình môi bé ở phòng khám đa khoa Bảo Anh

Chỉnh hình môi bé là việc cắt bỏ đi phần da thừa ngoài âm vật, nới lỏng dính kết của âm vật với lớp bao da hoặc với môi nhỏ, để làm lộ ra đầu âm vật. Không chỉ tạo ra một âm vật hình dạng bình thường mà còn giữ nguyên được đầu âm vật. Hiện nay, Phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng phương pháp chỉnh hình bằng kỹ thuật Hàn Quốc với thời gian thực hiện thủ thuật nhanh và ít gây đau cho bệnh nhân, thời gian phục hồi sau phẫu thuật sớm và mang lại cảm giác mới mẻ cho đời sống tình dục.Tính an toàn cao: trước khi tiến hành phẫu thuật kiểm tra chặt chẽ, đồng thời khống chế triệu chứng viêm phụ khoa có ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật và sau phẫu thuật.

Với kỹ thuật này các bạn hoàn toàn yên tâm về tỷ lệ thành công và không để lại những biến chứng sau khi phẫu thuật.Tỉ lệ thành công cao: Ưu điểm của phẫu thuật chỉnh hình môi nhỏ kiểu Hàn Quốc là bảo toàn được mép âm hộ, bề mặt nhẵn bóng, mềm mại, tự nhiên, không để lại sẹo rõ.

Chỉnh hình môi bé tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh
Chỉnh hình môi bé tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh

Hiệu quả thẩm mỹ: Môi âm hộ sau khi được phẫu thuật chỉnh hình sẽ khôi phục lại được màu sắc tự nhiên, kích thước vừa phải, bên ngoài thẩm mỹ cao, hơn nữa có thể nâng cao chất lượng tình dục.Hồi phục nhanh chóng: Sau khi tiến hành thủ thuật khoảng 5 - 6 ngày, các bạn có thể cắt chỉ và việc tiến hành thủ thuật không hề ảnh hưởng tới công việc cũng như sinh hoạt hằng ngày của bạn. Điều lưu ý duy nhất là các bạn nên kiêng quan hệ đến khi liền sẹo hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

Ngoài ra, phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ môi nhỏ kiểu Hàn Quốc chỉ cần tiến hành gây mê cục bộ, không chỉ có thể khắc phục những biến dạng phì đại âm hộ, mà còn loại trừ được việc âm hộ sẫm màu, làm hồng môi âm hộ, định hình lại bên ngoài môi âm hộ, làm cho môi âm hộ trở nên mềm mại và có màu hồng, có tính thẩm mỹ.

Các bạn có thắc mắc về chỉnh hình môi bé hãy tới Phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi khám, tư vấn và điều trị. Các bạn cũng có thể gọi tới số 02438.288.288 đặt lịch khám để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn.