chỉnh hình môi âm đạoĐa số phụ nữ sau khi sinh em bé qua ngã âm đạo, phần ngoài bộ phận sinh dục và ống âm đạo có thể bị rách hoặc giãn rộng. Nhiều phụ nữ muốn phẫu thuật chỉnh hình âm hộ (labioplasty), âm đạo giúp làm đẹp và hẹp lại phía ngoài cơ quan sinh dục là một nhu cầu rất chính đáng cần được khám, tư vấn kỹ luỡng.

Thường sau sinh khoảng 3 tháng trở lên, khi phần âm hộ- âm đạo co hồi trở lại bình thường, thì việc chỉnh hình âm hộ- âm đạo mới đạt được kết quả như mong muốn. Còn nếu khâu ngay sau sinh, thường chủ yếu là phục hồi lại cấu trúc giải phẫu của tầng sinh môn, còn kết quả thẩm mỹ - làm hẹp lại thường chỉ tương đối mà thôi vì các phần phụ còn sưng nề nhiều trong quá trình chuyển dạ, nên phẫu thuật viên rất khó xác định cần phải cắt bỏ và khâu lại bao nhiêu là vừa, mặt khác lại không có nhiều thời gian để cắt gọt tỉ mĩ vì cần phải khâu nhanh chóng để cho sản phụ nghỉ  ngơi.

Đây là vùng rất nhạy cảm và là một vấn đề tế nhị, rất nhiều phụ nữ muốn đi phẫu thuật lại cho đẹp nhưng sợ bị đau, bị người khác biết mà chê cười, mặc khác họ không biết nơi nào có thể làm cho đẹp như mong muốn.

 Khâu thẩm mỹ làm đẹp, làm hẹp âm hộ, âm đạo

Đây là một phẫu thuật rất nhẹ nhàng, sau phẫu thuật có thể đi lại được ngay, toàn bộ chỉ khâu là chỉ tự tan không cần phải cắt chỉ. Sau phẫu thuật cần phải uống thuốc, đặt thuốc vào âm đạo, rửa vệ sinh kỹ lưỡng trong vòng 7 ngày là vết thương lành tốt.

Ngày nay, nhờ tiến bộ của y học đã tạo ra được nhiều loại thuốc tê thoa, đặc biệt rất hiệu quả đối với niêm mạc của âm đạo, nên chúng tôi thường thoa thuốc trước khi tiêm thêm một ít thuốc tê tại chỗ, giúp quí khách cảm thấy rất nhẹ nhàng, gần như hoàn toàn không cảm thấy đau trong suốt quá trình phẫu thuật cũng như sau khi về nhà. Sau phẫu thuật khoảng 1 tháng, qúi khách có thể“gần gũi ” với ông xã hoàn toàn bình thường với cảm giác như ngày xưa ấy khi chưa sinh em bé.

 Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về các vấn đề liên quan đến sức khỏe, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 02438 288 288 hoặc chát trực tuyến với chuyên gia phòng khám phụ khoa Bảo Anh để được trợ giúp, tư vấn miễn phí.