"Cô bé" xấu xí phải làm thế nào? Nhiều chị em lo lắng ngoại hình “cô bé” của mình ảnh hưởng đến chất lượng những cuộc “giao ban”. Chuyên gia Phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ cụ thể cho các bạn.

Hai bên không cân đối

Tôi có một môi cô bé to hơn bên kia. Sự "xấu xí "này liệu bình thường chăng?

Cặp môi âm đạo là duy nhất ở từng người phụ nữ và khá nhiều người không đối xứng như bạn. Bạn chỉ nên quan tâm khi “đôi môi” có sự thay đổi bất thường trong thời gian gần đây về kích thước, màu sắc ở một bên hoặc cả hai. Còn nếu một bên đã lớn hơn kể từ khi bạn dậy thì và không có vấn đề gì thì bạn chỉ cần tự tin lên mà thôi.

Bất thường sau sinh

Âm đạo của tôi trông rất bất thường sau khi sinh em bé và có phải điều đó có nghĩa là tôi ít được thỏa mãn hơn khi quan hệ?

Không có ai sau khi sinh con mà hình dạng âm đạo vẫn được như bình thường. Các mô âm đạo cực kì đàn hồi do tính chất đàn hôi tự nhiên. Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến quá trình làm lành: kích cỡ của thai nhi, bạn đẩy trong bao lâu và các mô của bạn có khả năng làm lành như thế nào sau khi rạch âm hộ và khâu âm hộ.

 'Cô bé' xấu xí phải làm thế nào?

'Cô bé' xấu xí phải làm thế nào

Để giúp quá trình lành lại nhanh hơn thì bạn nên áp dụng bài tập kegel thường xuyên trong khoảng thời gian 6-8 tuần, Chuyện chăn gối của bạn cũng có thể suôn sẻ và thậm chí là hạnh phúc hơn cả trước kia.

Nếu như bạn còn những vấn đề cần quan tâm về vấn để “cô bé” bất thường bạn có thể gọi đến 02438288288 để nghe các chuyên gia phòng khám phụ khoa Bảo Anh chia sẻ cho các bạn.