chinh hinh moi beTheo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết:Tạo hình âm đạo là một phẫu thuật tạo hình được thực hiện để chỉnh sửa những khuyết tật và biến dạng của “cô bé”. Tạo hình môi-âm hộ là thủ thuật phổ biến nhất được thực hiện để giảm kích cỡ các nếp da quanh “cô bé”.

Trước đây, tạo hình môi-âm hộ thường do các bác sĩ sản khoa và phụ khoa thực hiện, nhưng hiện nay nhiều phụ nữ đã lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ vì họ cho rằng đây là một thủ thuật thẩm mĩ.

Phẫu thuật chỉnh hình âm vật giúp người phụ nữ tìm lại hạnh phúc đã mất, phẫu thuật chình hình âm vật được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ, cắt bỏ đi phần da thừa ngoài âm vật, nới lỏng dính kết của âm vật với lớp bao da hoặc với môi nhỏ, để làm lộ ra đầu âm vật. Không chỉ tạo ra một âm vật hình dạng bình thường mà còn giữ nguyên được đầu âm vật, đối với mức độ nhạy cảm tình dục ảnh hưởng tương đối nhỏ thì hiệu quả sau phẫu thuật sẽ làm bạn hài lòng.

Âm vật là cơ quan sinh dục quan trọng của nữ giới, các dây thần kinh của đầu âm vật rất phong phú, nó có tác dụng không thể thay thế được trong đời sống tình dục. Phì đại âm vật là một loại dị tật thường gặp ở cơ quan sinh dục nữ, gây ra cho nữ giới nhiều phiền toái, vậy phì đại âm vật phải làm gì? Phẫu thuật chỉnh hình âm vật Phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ tìm lại hạnh phúc đã mất cho người phụ nữ.  Tân trang “ cô bé”

Tân trang “ cô bé” 

Phẫu thuật chỉnh hình âm vật được thực hiện đưới hình thức gây tê tại chỗ, cắt bỏ phần da thừa của âm vật, nới lỏng dính kết của âm vật với lớp bao da hoặc với môi nhỏ, để làm lộ ra đầu âm vật. Không chỉ tạo ra một âm vật hình dạng bình thường mà còn giữ nguyên được đầu âm vật, đối với mức độ nhạy cảm tình dục ảnh hưởng tương đối nhỏ thì hiệu quả sau phẫu thuật sẽ làm bạn hài lòng.

Vì tính đặc thù của bộ phận phẫu thuật, bộ phận sinh dục có thể dễ bị nhiễm trùng dù nhiều hay ít, đồng thời do môi trường ẩm ướt, có lợi cho sự phát triển của vi khuẩn, vì vậy hộ lý sau phẫu thuật là rất quan trọng. Phẫu thuật chỉnh hình âm vật cần phải giữ vệ sinh ngoài âm hộ sạch sẽ, mỗi ngày ngồi rửa 2 lần, dùng thuốc kháng sinh chống nhiễm trùng, tránh lạnh, không hút thuốc, phòng tránh co thắt mạch gây ra hoại tử đầu âm vật, phẫu thuật sau 7 ngày cắt chỉ.

Trung tâm phẫu thuật chỉnh hình phụ khoa Phòng khám đa khoa Bảo Anh cùng với trang thiết bị chỉnh hình phụ khoa tiên tiến trên thế giới, môi trường y học hiện đại, đội ngũ chuyên gia tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình phụ khoa, giúp bạn một cách an toàn, nhanh chóng, không gây tổn thương, tạo hình đẹp, là phòng khám lý tưởng chỉnh hình phụ khoa cho bạn.

Nếu như bạn không hài lòng với đời sống sinh hoạt vợ chồng của mình do phì đại âm vật gây ra, bạn có thể dùng phẫu thuật chỉnh hình âm vật để cải thiện chất lượng cuộc sống. Phòng khám đa khoa Bảo Anh hàng năm đều mời các chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình đến để hội chẩn, nếu bạn có nhu cầu xin hãy đặt lịch hẹn trực tuyến trên mạng tư vấn của chúng tôi, hoặc bạn có thể gọi theo đường dây nóng: 02438 288 288.