Giải pháp nào cho tình trạng môi âm đạo dày“Mong bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho tôi giải pháp với tình trạng môi âm đạo dày của tôi. Cứ để tình trạng này thì tôi khó chịu và hạnh phúc gia đình của tôi bị lung lay”. Đây là lời tâm sự rất thật với một tâm trạng đầy lo lắng của chị Minh Hằng (Thanh Trì, Hà Nội) khi gọi điện đến số máy tư vấn 02438.288.288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Đây không phải trường hợp duy nhất. Các chuyên gia tư vấn cho biết đã nhận được rất nhiều cuộc gọi về vấn đề dày môi âm đạo như thế này. Hầu hết các chị em gọi đến phòng khám với thái độ rất lo lắng và mong muốn một giải pháp cụ thể.

Nếu bạn cũng có thắc mắc giống chị Hằng. Các bạn có thể tham khảo tâm sự của chị Hằng để được đồng cảm, đồng thời tìm giải pháp qua câu trả lời của bác sỹ với bài viết dưới đây.

Tâm sự của người phụ nữ bị môi âm đạo dày

“Trước đây tôi không mấy quan tâm đến vùng kín đẹp hay xấu. Như những người phụ nữ khác tôi chỉ quan tâm đến vấn đề vệ sinh và thực hiện khám phụ khoa định kỳ mà thôi. Nhưng sau khi sinh em bé, tôi bắt đấu thấy vùng kín mình thay đổi. Không chỉ bị bệnh phụ khoa mà còn gặp nhiều vấn đề khi âm đạo rộng hơn, vùng kín xấu xí hơn.

Tôi cảm nhận rõ rệt được những thay đổi ấy. Chỗ ấy rộng ra khiến quan hệ tình dục không đạt khoái cảm. Môi âm đạo như dày hơn, rộng hơn, nhảy nhão. Tôi phát hiện ra điều ấy vì mỗi lần mặc quần bó sát tôi cảm thấy đau đớn ở cô bé. Môi bé chìa ra ngoài môi lớn, cọ sát vào quần vô cùng khó chịu.

Không chỉ vậy, ngày trước mỗi lần chồng dùng tay kích thích vào chỗ ấy là tôi rất hưng phấn nhưng giờ cảm giác ấy lại rất đau. Chỗ ấy bị cọ sát ban ngày, đến khi chồng đụng vào vẫn có cảm giác đau đớn khiến tôi chẳng có cảm giác gì khi bên chồng.

Đã thế, với một vùng kín xấu xí, chảy nhão khiến tôi không thể tự tin khi bên anh ấy. Tôi bắt đầu lảng tránh chuyện yêu chồng. Dần dần khoảng cách giữa tôi và chồng ngày càng lớn, không thể hòa hợp cả trong chuyên quan hệ và cuộc sống hằng ngày.

Giải pháp nào cho tình trạng môi âm đạo dày

Chồng tôi có dấu hiệu ngoại tình

Gần đây, chồng tôi có dấu hiệu ngoại tình. Anh thường đi công tác vài ngày, hay đi sớm về khuya. Tuy trước chuyện vợ chồng ít ỏi nhưng anh thường xuyên đòi hỏi, đến gần đây anh tuyệt đôi không muốn gần vợ.

Tôi nghĩ rằng do vấn đề vùng kín xấu xí khiến tôi mất tự tin mà chồng tôi phải ngoại tình, tìm chỗ vui vẻ khác. Hiện tôi đang rất lo lắng cho hạnh phúc gia đình mình. Mong bác sỹ cho tôi giải pháp với tình trạng môi âm đạo dày của tôi. Cứ để tình trạng này thì tôi khó chịu và chắc hạnh phúc gia đình của tôi bị lung lay mất.”

Dó là toàn bộ lời tâm sự của chị Minh Hằng. Nếu bạn đang trong hoàn cảnh như chị Hằng, mời bạn tham khảo các giải pháp mà bác sỹ đưa ra dưới đây.

Giải pháp nào cho tình trạng môi âm đạo dày

Có thể do bẩm sinh hoặc hệ quả của quá trinh sinh con hay quan hệ nhiều mà phụ nữ thường gặp vấn đề về dày môi âm đạo, phì đại môi âm đạo và rộng âm đạo. Đó là hiện tượng môi nhỏ bị rộng ra, chìa ra ngoài môi lớn, vùng kín rộng hơn bình thường. Điều này khiến chị em cảm thấy khó chịu và đau đớn khi môi âm đạo bị cọ sát. Không chỉ vậy, với một vùng kín như thế, chị em không tự tin khi bên chồng, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng tình dục và tình cảm.

Giải pháp nào cho tình trạng môi âm đạo dày

Chị Hằng đã có cuộc sống hạnh phúc sau khi thực hiện thu nhỏ môi âm đạo

Để khắc phục tình trạng này, chị em có thể thực hiện chỉnh hình môi bé kết hợp với thu hẹp âm đạo. Đây là 2 kỹ thuật đơn giản và trở thành dịch vụ hot thẩm mỹ vùng kín “hot” hiện nay.

Chỉnh hình môi bé giúp thu nhỏ môi bé, khiến môi bé nằm gọn gàng trong môi lớn, tạo tính thẩm mỹ cho vùng kín. Giúp chị em thoát khỏi tình trạng môi đau đớn hay khó chịu và tự tin hơn khi bên chồng.

Đây là một kỹ thuật đơn giản, có sự hỗ trợ của các công nghệ thẩm mỹ mới sẽ đảm bảo quá trình thực hiện không đau, an toàn và không xâm lấn. Đem lại cho chị em một vùng kín như ý mà không ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Với một vùng kín đẹp, chị em sẽ tự tin và đầy khoái cảm để chiều chồng. Các ông chồng rồi sẽ quấn quýt bên vợ cả ngày.

Sau khi lắng nghe lời khuyên của các bác sỹ, chị Hằng đã quyết định thực hiện thu hẹp âm đạo và chỉnh hình môi bé. Hiện nay chị và gia đình đang sống rất hạnh phúc. Còn bạn thì sao? Nếu bạn ở trường hợp bị môi âm đạo dày giống chị Hằng, bạn hãy gọi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438.288.288 để được các bác sỹ tư vấn trực tiếp.