Tại sao nên phẫu thuật môi nhỏ âm đạo và giá ra sao?“Cho tôi hỏi, tại sao nên phẫu thuật môi nhỏ âm đạo? Và chi phí thực hiện ra sao? Tôi thấy trên các diễn đàn chị em nhắc khá nhiều đến thủ thuật này. Nên tôi rất tò mò không biết lí do gì mà phương pháp này làm mưa làm gió đến vậy. Mong bác sỹ giải đáp giúp tôi để tôi nghiên cứu xem có nên thực hiện không?” Đây là câu hỏi của chị Nguyễn Ý Linh 34 tuổi gửi đến các chuyên gia tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Đây cũng là thắc mắc của khá nhiều chị em về dịch vụ chỉnh hình môi bé. Dưới đây, bác sỹ thẩm mỹ vùng kín tại phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ trả lời và giải thích về lí do tại sao nên thực hiện phẫu thuật môi nhỏ âm đạo, chi phí cùng một vài lời khuyên. Hi vọng, với những lời khuyên này, chị em có những quyết định để có một vùng kín hoàn hảo nhất.

Tại sao nên thực hiện phẫu thuật môi nhỏ âm đạo?

Trong bộ phận sinh dục phụ nữ, môi nhỏ là lớp niêm mạc màu hồng nhẹ nằm gọn trong môi lớn. Môi nhỏ có tác dụng che chở các bộ phận bên trong. Trong quan hệ tình dục, môi nhỏ dễ bị kích thích và tác động làm tăng khoái cảm tình dục.

Tuy nhiên, do cơ địa nhiều chị em hoặc do quan hệ hề nhiều và trải qua quá trình sinh đẻ khiến môi nhỏ bị thâm đen, chảy nhão và tăng về kích cỡ. Do đó, nhiều chị em có vùng môi nhỏ lớn, chìa ra ngoài.  Điều này không chỉ làm mất thẩm mỹ, khiến “cô bé” vốn nhỏ xinh trở lên xấu xí, lão hóa mà còn gây ra nhiều vướng víu, khó chịu và thậm chí là đau đớn khi môi nhỏ chìa ra ngoài và bị cọ sát. Trong quan hệ, mối nhỏ quá lớn xấu xí làm chị em giảm khoái cảm, mất tự tin trong giao hợp và thậm chí ảnh hưởng đến khoái cảm người bạn tình.

Tại sao nên phẫu thuật môi nhỏ âm đạo và giá ra sao?

Vì sao nên phẫu thuật môi âm đạo?

Do vậy, thu nhỏ và phục hồi môi nhỏ chính là cách hiệu quả để lấy lại một vùng kín nhỏ xinh, giảm khó chịu, đau đớn và lấy lại cảm giác tự tin, hưng phấn trong quan hệ tình dục.

Để thu nhỏ môi nhỏ, phương pháp duy nhất và hiệu quả cao đó là thực hiện phẫu thuật môi nhỏ âm đạo. Đây là kỹ thuật đơn giản, bác sỹ tiễn hành cắt bớt môi nhỏ, tái tạo các cơ trong môi nhỏ khiến vùng kín nhỏ xinh trở lại. Chính vì sự hoàn hảo tại vùng kín, tác động đến tâm lý và chất lượng tình dục nên phẫu thuật môi nhỏ âm đạo ngày càng được các chị em lựa chọn nhiều.

Chi phí phẫu thuật môi nhỏ âm đạo

Vì đây là kỹ thuật đơn giản nên chi phí không cao. Tuy nhiên mức chi phí thế nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

- Chi phí phẫu thuật môi nhỏ âm đạo phụ thuộc vào công nghệ phẫu thuật: nếu thực hiện thu nhỏ bằng phương cắt bình thường thì mức chi phí sẽ thấp hơn là thực hiện bằng công nghệ thẩm mỹ hiên đại.

- Mức chi phí phụ thuộc và yêu cầu của người thực hiện: nếu đơn giản chỉ là thu nhỏ môi bé mà không thẩm mỹ hoặc tạo hình thì chi phí thấp hơn. Và ngược lại, nếu thực hiện thẩm mỹ môi bé thì chi phí cao hơn.

- Chi phí phẫu thuật môi nhỏ âm đạo còn phụ thuộc vào cơ sở thực hiện.

 

Tại sao nên phẫu thuật môi nhỏ âm đạo và giá ra sao?

Chi phí phẫu thuật âm đạo là bao nhiêu?

Do đó để biết chính xác mức chi phí, chị em cần trực tiếp đến thăm khám và tư vấn của nơi dự định thực hiện. Lời khuyên cho chị em là nên lựa chọn những phòng khám thực hiện hiệu quả, an toàn, thẩm mỹ cao, công nghệ hiện đại với mức chi phí hợp lý nhất.

Lời khuyên của chuyên gia thẩm mỹ vùng kín về phẫu thuật môi nhỏ âm đạo

Để thực hiện an toàn với kết quả như ý, tránh gây các biến chứng xấu, chị em nên lựa chọn phòng khám thực hiện phẫu thuật môi nhỏ âm đạo với công nghệ thẩm mỹ cao. Với công nghệ hiện đại sẽ đảm bảo một vùng kín hoàn hảo với môi nhỏ xinh đẹp nhất. Nếu yêu sự hoàn hảo và tiết kiệm chi phí, chị em nên lựa chọn cách làm đẹp từ bên trong. Đó là thực hiện thêm phẫu thuật thu nhỏ âm đạo.

Sau khi sinh chị em thường có vùng kín rộng, không tạo cảm hứng trong quan hệ tình dục. Điều đó ảnh hưởng lớn đến chất lượng tình dục. Nếu thu nhỏ môi bé là làm đẹp bên trong thì thu hẹp âm đạo sẽ tạo ra sức hút từ bên trong. Đây cũng là một dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn.

Hiện tại, phòng khám đa khoa Bảo Anh thực hiện cả hai dịch vụ thẩm mỹ vùng kín này. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về phẫu thuật môi nhỏ âm đạo hay thu nhỏ âm đạo, mời chị em liên hệ đến đường dây tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438 2882 88.