Tại sao chị em nên phẫu thuật môi bé vùng kínPhẫu thuật môi bé vùng kín đang là 1 trong 3 dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín đang “hot” trong chị em. Nhu cầu phẫu thuật vùng kín đang dần lớn lên thành một phong trào. Tuy nhiên, còn rất nhiều chị em chưa rõ tại sao nên thực hiện chỉnh hình môi bé? Để trả lời câu hỏi tại sao chị em nên phẫu thuật môi bé vùng kín, có thể tham khảo bài viết dưới đây:

Những vấn đề thường gặp ở vùng kín

Môi bé là một bộ phận phụ của vùng kín. Thông thường, môi bé nằm gọn trong môi lớn, đây một bộ phận có tác dụng lớn trong “khúc dạo đầu” khi chứa nhiều dây thần kinh dễ tạo kích thích cho phụ nữ. Tuy nhiên, sau khi sinh, do nội tiết tố thay đổi, do giao hợp nhiều lần và tác động sinh đẻ khiến môi bé vùng kín có nhiều vấn đề sau:

- Môi bé lớn hơn, có thể chìa ra ngoài qua môi lớn.

- Môi bé bị thâm đen, cấu tạo bị thay đổi dẫn đến chảy nhão, kém thẩm mỹ.

- Từ những biến đổi về kích thước, màu sắc và tính chất khiến vùng kín mất tính thẩm mỹ.

- Chị em kém tự tin trong cuộc ân ái với vùng kín không được nhỏ xinh, đồng thời vùng môi bé bị nhão, xệ, phì,không có kích thích và khoái cảm. Điều này ảnh hưởng nhiều đến chất lượng tình dục, ảnh hưởng đến cả tâm lý chị em và bạn tình.

- Môi bé chìa ra ngoài, lại khá nhay cảm khi bị cọ sát dễ gây ra tổn thương hoặc cảm giác khó chịu cho chị em khi vận động.

Tại sao chị em nên phẫu thuật môi bé vùng kín

Môi bé có thể bị thâm đen các chị em nên phẫu thuật

Vì những vần đề như vậy, cần có biện pháp để cải thiện. Trong đó, phẫu thuật môi bé vùng kín là biện pháp duy nhất để khắc phục.

Phẫu thuật môi bé vùng kín là biện pháp duy nhất để cả thiện các vấn đề

Phẫu thuật môi bé vùng kín là biện pháp duy nhất để giúp làm trẻ hóa môi bé hoàn toàn: thu gọn môi bé, tạo màu hồng tự nhiên, giảm độ nhảy nhão, nhăn nheo.

Phẫu thuật thu hẹp môi bé được giới chuyên gia đánh giá cao về kết quả cũng như ý nghĩa của phương pháp này. Kết quả hoàn hảo khi cho một vùng kín đẹp xinh như của thiếu nữ tuổi trăng tròn. Đây là cách hoàn hảo mà chị em cải thiện vùng kín bị lão hóa, giúp chị em tự tin hơn trong quan hệ tình dục. Làm tăng khoái cảm tình dục và chất lượng cuộc yêu. Đồng thời là tuyệt chiêu giữ chồng hiệu quả.

Tại sao chị em nên phẫu thuật môi bé vùng kín

Phẫu thuật môi bé vùng kín giúp nâng cao chất lượng tình dục

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả phẫu thuật môi bé vùng kín tốt nhất như lời nhận định. Chị em nên tham khảo địa chỉ áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại vào quá trình thực hiện. Công nghệ này không chỉ là công nghệ y tế thông thường mà còn làm áp dụng nhiều tính năng của công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc để đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra một cách chính xác và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Do yêu cầu của công nghệ cao mà không nhiều cơ sở áp dụng theo công nghệ trên. phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ thực hiện theo công nghệ mới đó. Điều đó được chứng minh bằng rất nhiều phản hồi tích cực của chị em đã thực hiện phẫu thuật môi bé vùng kín.

Không chỉ vậy, phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn đặt vấn đề an toàn và vệ sinh vùng kín nên hàng đầu để tránh viêm nhiễm hoặc các biến chứng sau tiều phẫu. Là cách hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm phụ khoa sau này.

Các bác sỹ cũng khuyên chị em thực hiện thêm tiểu phẫu thu hẹp âm đạo. Đây cũng là tiểu phẫu chị em hay lựa chọn để thu nhỏ kích thước âm đạo, giúp âm đạo tương ứng với dương vật và tạo khoải cám tột đỉnh cho cả hai phía. Là cách để giúp vùng kín hoàn hảo hơn.

Hi vọng với phân tích trên đây, chị em đã hiểu được vì sao nên thực hiện phẫu thuật môi bé vùng kín. Chị em nên sáng suốt lựa chọn để nâng cao chất lượng cuộc sống, cụ thể là chất lượng tình dục. Khi có quyết định, chị em có thể đăng ký thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng cách điện thoại đến số 02438.288.288.