Thẩm mỹ môi nhỏ âm đạo – Giải pháp giúp bạn hâm nóng tính yêuThẩm mỹ môi nhỏ âm đạo là một tiểu phẫu thuộc chuyên ngành phụ khoa nhằm giúp cho môi nhỏ của “cô bé” ở mỗi chị em trở nên tươi trẻ hơn, hài hòa hơn và tăng thêm phần quyến rũ. Việc làm đẹp môi nhỏ âm đạo ngày càng được nhiều chị em quan tâm và thực hiện. Nó dường như đã trở thành nhu cầu thiết yếu với nhiều người trong cuộc sống hiện nay.

Thẩm mỹ môi nhỏ để làm gì? Phòng khám đa khoa Bảo Anh xin chia sẻ về vấn đề này để chị em cùng tìm hiểu.

Thẩm mỹ môi nhỏ âm đạo có tác dụng gì?

Môi nhỏ âm đạo là bộ phận tiểu tiết trong hệ cơ quan sinh dục của nữ giới. Môi nhỏ âm đạo gồm có hai cánh môi nằm tiếp giáp ngay cửa âm đạo, có tác dụng ngăn cản các chất bụi bẩn và vi khuẩn tấn công vào âm đạo gây viêm âm đạo.

Bộ phận này có đặc điểm giống như một con người, qua thời gian, tuổi tác và quá trình quan hệ nhiều lần nó sẽ bị dài ra, nhăn nheo, thâm sạm và xấu xí. Vì thế thường khiến chị em tự ti vào bản thân, ngại gần gũi khi tiếp xúc với bạn tình.

Thẩm mỹ môi nhỏ âm đạo – Giải pháp giúp bạn hâm nóng tính yêu

Thẩm mỹ môi nhỏ âm đạo sẽ giúp cuộc sống vợ chồng hạnh phúc hơn

Ở nhiều trường hợp, môi nhỏ âm đạo quá dài sẽ gây vướng víu và làm giảm các yếu tố kích thích khoái cảm tình dục. Cho nên, đời sống vợ chồng thường bị ảnh hưởng.

Chính vì vậy, thẩm mỹ môi nhỏ âm đạo là điều mà chị em luôn quan tâm muốn thực hiện. Nó giúp cho chị em được sống tự tin với chính mình và tìm lại những niềm hạnh phúc sâu thẳm nhất trong cuộc sống. Đây cũng là sợi dây tình cảm để hàn gắn, làm mới mọi cảm giác yêu đương giữa những cặp vợ chồng.

Thẩm mỹ môi nhỏ âm đạo như thế nào?

Rất nhiều chị em thắc mắc với câu hỏi này, nhất là khi họ đang có nhu cầu tìm hiểu để làm mới cô bé. Thẩm mỹ môi âm đạo là biện pháp chỉnh hình môi bé thông qua việc tạo hình mới lại các môi về kích thước, màu sắc và độ săn chắc, đàn hổi.

Đây là một trong những công việc hàng ngày của các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Ở phòng khám, việc thu nhỏ âm đạo cũng như chỉnh hình môi cô bé được các bác sĩ tiến hành thông qua phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ dựa theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Thẩm mỹ môi nhỏ âm đạo – Giải pháp giúp bạn hâm nóng tính yêu

Ưu điểm của phương pháp này là diễn ra nhanh gọn, không để lại sẹo và độ săn chắc tuyệt đối. Các thao tác được tiến hành qua những bước như sau:

- Khám phụ khoa và vệ sinh bộ phận sinh dục bằng dung dịch khử trùng.

- Tiến hành căng môi nhỏ và cắt bỏ lớp môi thừa để đạt được kích thước hài hòa. Và khâu lại bằng chỉ tự tiêu thẩm mỹ.

- Loại bỏ các hắc tố gây thâm sạm và làm xấu cô bé.

- Khử trùng.

Rất nhiều bệnh nhân đã tới đây và họ đều hài lòng về phương pháp thẩm mỹ môi nhỏ âm đạo được thực hiện từ các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nếu bạn là người đang có nhu cầu và cần tìm một địa chỉ thực hiện tốt nhất, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi để được hướng dẫn, điện thoại 02438 288 288.