làm hồng môi âm đạoKhông ít chị em than thở do sinh nở và tuổi tác mà “cô bé” của họ trở nên xấu xí, thâm đen và chảy xệ. Vì thế, làm hồng môi âm đạo là điều mà chị em rất quan tâm và mong muốn được cải thiện “cô bé” của mình. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giúp thu nhỏ và cải thiện màu sắc thâm, xám của âm đạo giúp chị em tìm lại sự tự tin, trẻ trung khi đối diện với bạn tình.

Một trong những phương pháp đó là sử dụng kỹ thuật quang nhiệt. Phương pháp này không cần phẫu thuật nhưng rất an toàn và hiệu quả trong việc làm mới “cô bé”

Làm hồng môi âm đạo – Vì sao?

Âm đạo là một phần trong cơ quan sinh dục của nữ giới. Bộ phận này đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động tình dục và sinh sản của nữ giới. Đây là cơ quan sinh sản và là bộ phận thực hiện khả năng tình dục ở nữ giới.

Do quá trình sinh đẻ nhiều lần và yếu tố tuổi tác khiến cho âm đạo trở nên xấu xí, môi nhỏ dài ra, nhăn nheo và xuất hiện các hắc tố đen làm cho chị em mất tự tin trước bạn tình và khoái cảm tình dục bị giảm sút.

Một số trường hợp khác khi sinh ra, chị em đã phải sở hữu một “cô bé” xấu xí, thiếu sức sống và thâm sạm. Vì thế, khi bắt gặp những “cô bé” xinh đẹp, họ thường ngượng ngùng và mất thiện cảm về bản thân.

Rất nhiều chị em chia sẻ: Tình cảm vợ chồng của họ trở nên nhạt nhòa hơn bởi các chàng trở nên mất hứng khi nhìn thấy “cô bé” của mình hoặc mỗi lần “yêu”, chồng mình không còn ngắm nhìn, nâng niu “cô bé” như trước nữa. Từ những lí do đó, chị em khao khát được thay đổi bộ mặt vùng kín của mình.

Làm hồng môi âm đạo bằng cách nào

Vì sao nên làm hồng môi âm đạo?

Làm hồng môi âm đạo bằng kỹ thuật quang nhiệt

Nắm bắt được tâm lí của chị em, y học đã nghiên cứu và đưa ra thành công nhiều phương pháp giúp thu nhỏ và làm mới âm đạo. Mới đây nhất là phương pháp làm hồng âm đạo bằng kỹ thuật quang nhiệt.

Đây là phương pháp chỉnh hình bộ phận sinh dục không qua phẫu thuật. Phương pháp này sử dụng nhiệt dẫn, tác động trực tiếp vào thành âm đạo giúp sản sinh colagen nhằm thu nhỏ âm đạo từ trong ra ngoài. Đồng thời loại bỏ các hắc tố đen làm cho môi âm đạo trở nên hồng hào săn chắc.

Chỉnh hình môi âm đạo bằng kỹ thuật quang nhiệt rất đơn giản và diễn ra nhanh chóng. Phương pháp này cũng cho hiệu quả cao nhất hiện nay nên được rất nhiều chị em tin tưởng và áp dụng.

Làm hồng môi âm đạo bằng cách nào

Có thể làm hồng môi âm đạo bằng kỹ thuật quang nhiệt

Trên đây là những thông tin về phương pháp làm hồng môi âm đạo ở nữ giới do phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ. Để biết thêm thông tin về cách làm mới “cô bé”, các bạn chỉ cần gọi điện tới số điện thoai 02438 288 288.