Thẩm mỹ môi nhỏ để làm gìChào các bạn! Chuyên mục bác sĩ tư vấn ngày hôm nay xin chia sẻ với các bạn những thông tin về vấn đề “thẩm mỹ môi nhỏ”. Có lẽ câu chuyện về những “cô bé” xấu xí luôn khiến nhiều chị em nản lòng và không bao giờ muốn nhắc đến. Bởi mỗi lần nghĩ tới điều đó, chị em lại cảm thấy tự tin, không dám thổ lộ những tâm tư của mình.

Chúng tôi tin rằng, sau những thông tin từ bác sĩ tư vấn hôm nay về kỹ thuật chỉnh hình môi bé chị em sẽ không còn cảm thấy buồn phiền lo lắng về điều đó nữa. Các bạn cùng chờ xem nhé!

Thẩm mỹ môi nhỏ vì sao?

Các bạn biết không! Chẳng phải ai sinh ra cũng được trời phú cho một “cô bé” luôn gọn gàng, xinh xắn và tươi trẻ. Rất nhiều chị em lúc đầu tiên nghĩ rằng “cô bé” của ai mà chả giống nhau nhưng khi họ vô tình bắt gặp những “cô bé” khác rất xinh tươi và nghĩ lại mình thì cảm giác rất xấu hổ và tự ti vào bản thân mình. Nhất là khi phải đối diện với một nửa yêu thương của mình.

Đối với những chị em sau khi sinh và quan hệ nhiều, cô bé cũng trở nên xấu xí, kích thước của môi nhỏ thay đổi, thường dài hơn, nhăn nheo và có thể bị lệch các cánh môi. Các hắc tố đen cũng theo thời gian mà xâm lấn hết vùng âm vật. Do đó, “cô bé” trở nên xấu xí, già nua vô cùng.

 Những thay đổi này sẽ trở thành yếu tố gây phiền phức rất lớn trong quá trình gần gũi với bạn tình, cảm giác yêu cũng vì thế mà sa sút. Điều quan trọng nhất là tâm lí của chị em sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Chính vì những lí do trên mà các nhà khoa học đã nghiên cứu ra phương pháp thẩm mỹ môi nhỏ để giúp chị em lấy lại sự tự tin và niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

Thẩm mỹ môi nhỏ để làm gì

Vì sao nên thẩm mỹ môi nhỏ?

Thẩm mỹ môi nhỏ như thế nào?

Thẩm mỹ môi nhỏ là một tiểu phẫu nhằm thu nhỏ kích thước môi bé của âm đạo sao cho kích thước môi bé trở nên gọn gàng, hài hòa cân đối với kích thước của môi lớn và tổng thể âm vật.

Tiểu phẫu này sử dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, có độ an toàn cao, tính thẩm mỹ vượt trội và thao tác cực kỳ đơn giản, nhanh chóng. Thẩm mỹ môi nhỏ được tiến hành qua những bước cơ bản sau:

- Khám phụ khoa, sát khuẩn và gây tê cục bộ phần môi nhỏ.

- Dùng kỹ thuật quang nhiệt kéo căng môi nhỏ và cắt bỏ phần môi nhỏ quá dài, đồng thời loại bỏ các hắc tố đen làm cho môi nhỏ trở nên gọn gàng, săn chắc và hồng hào xinh tươi.

- Khâu viền lại bằng chỉ thẩm mỹ. Chỉ này có tác dụng làm liền sẹo và tự tiêu sau khi vết thương lành.

- Sát khuẩn vết khâu để tránh nhiễm trùng.

Sau khi thực hiện thẩm mỹ môi nhỏ khoảng nửa tháng, chị em sẽ có một “cô bé” xinh đẹp như mình hằng mơ ước. Trong thời gian điều trị cần giữ vệ sinh sạch sẽ vùng kín để không bị nhiễm khuẩn, đặc biệt phải kiêng quan hệ tình dục.

Thẩm mỹ môi nhỏ để làm gì

Sau khi thăm khám phụ khoa bác sỹ sẽ có những chỉ định cụ thể

Trên đây là những thông tin về thẩm mỹ môi nhỏ do phòng khám đa khoa Bảo Anh cung cấp. Mọi thông tin về quy trình thẩm mỹ môi nhỏ cũng như các phương pháp làm đẹp cô bé, các bạn chỉ cần liên hệ số điện thoại 02438 288 288 sẽ được hướng dẫn cụ thể.Chúc các bạn hạnh phúc!