cắt môi bé khi naoCắt môi bé là một tiểu phẫu trong chuyên ngành phụ khoa. Đây là một thủ thuật làm cho môi bé của âm đạo trở nên gọn gàng hơn hoặc đẹp hơn theo nhu cầu thẩm mỹ của người bệnh.

Cắt môi bé vì xấu

Bên cạnh những người được trời phú cho một “cô bé” xinh xắn, dễ thương thì rất nhiều người lại tự ti vì “cô bé” của mình có hình thức xấu xí, to chình ình. Hiện nay, với công nghệ thu nhỏ các môi của âm đạo tiên tiến, hiện đại đã làm cho ước mơ tưởng như không thể của một bộ phận phái đẹp thành hiện thực.

Ở một số trường hợp, hai môi có kích thước không đều nhau, môi bé có kích thước to hơn môi lớn nên phái đẹp thường có xu hướng chỉnh hình môi bé để “thân hình cô bé” trở nên hài hòa hơn.

Cắt môi bé khi nào?

Nếu thấy môi bé có vấn đề thì các chị em nên chỉnh hình lại

Như trường hợp của chị Hồng, ở Hà Nội chia sẻ: Tôi cảm thấy rất tự tin với "cô bé" của mình vì phần môi bé có kích thước rất dày và lớn. Vì vậy, sau khi sinh con xong, tôi đã quyết định đi chỉnh hình lại môi bé ở phòng khám đa khoa Bảo Anh. Sau khi làm xong, tôi thấy mình tự tin  hơn rất nhiều và tôi còn thấy chồng mình cũng cuồng nhiệt hơn rất nhiều. Vì vậy, tôi nghĩ nếu chị em nào thấy môi bé của mình có vấn đề thì hãy mạnh dạn đi chỉnh hình nhé.

Cắt môi bé sử dụng thủ thuật gì?

Ngày nay, sự tiến bộ của y học đã khiến cho mọi ước mơ làm đẹp của phụ nữ dần trở thành hiện thực, kể cả việc tân trang "cô bé". Trong những trường hợp cần thiết, nữ giới có thể phẫu thuật thẩm mỹ để thu nhỏ môi bé bằng cách cắt môi bé.

Cắt môi bé khi nào?

Cắt môi bé bằng thủ thuật nào?

Cắt môi bé là một tiểu phẫu sử dụng kỹ thuật chỉnh hình thẩm mỹ theo công nghệ và tiêu chuẩn Hàn Quốc. Phương pháp này làm tăng lực cơ thành âm đạo, phục hồi sinh lý và không ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân.Thủ thuật cắt môi bé được tiến hành như sau:

- Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê vùng âm đạo trong quá trình thực hiện tiểu phẫu. Môi nhỏ sẽ được thu gọn bằng cách cắt bỏ phần môi thừa và có màu thâm theo hình chữ V sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

- Quá trình thực hiện thủ thuật diễn ra trong khoảng thời gian từ 15-30 phút, người bệnh không hề đau đớn do được gây mê cục bộ và có thể ra về ngay sau khi thực hiện tiểu phẫu mà không cần nằm viện.

- Ưu điểm của phương pháp này là không để lại sẹo, không cần cắt chỉ sau khi phẫu thuật. Thời gian phục hồi nhanh, chức năng sinh dục hoàn toàn được đảm bảo và chị em có thể trở lại công việc và cuộc sống bình thường ngay sau khi phẫu thuật.

Cần biết thêm thông tin về vấn đề cắt môi bé và thủ thuật cắt môi bé, các bạn có thể gọi điện đến trung tâm tư vấn của chúng tôi, phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số điện thoại 02438 288 28 để được tư vấn cụ thể hơn nhé