3 phẫu thuật vùng kín phụ nữ “hot” nhất 2015Làm đẹp toàn diện đang là nhu cầu của tất cả phụ nữ hiện đại. Trong đó, phẫu thuật vùng kín luôn được chị em lưu tâm. Để đẹp toàn diện, chị em luôn mong muốn đẹp từ trong ra ngoài, không chỉ là về nhan sắc mà còn sự quyến rũ tận bên trong. Nếu mong muốn mình trở thành người phụ nữ quyến rũ, chôn chặt chân tất cả những người đàn ông mình yêu thương, chị em có thể tham khảo 3 phẫu thuật vùng kín phụ nữ “hot” nhất 2015.

 

Đây là 3 loại phẫu thuật vùng kín phụ nữ giúp chị em nâng cao giá trị bản thân, tự tin với sự quyến rũ mới.

Phẫu thuật vùng kín phụ nữ: vá màng trinh

Do tư tưởng lạc hậu và thiếu những hiểu biết khoa học về màng trinh. Nhiều người lấy tấm màng trinh mỏng và nhỏ ra là cơ sở để xác định trinh tiết và đánh giá nhân phẩm của người phụ nữ.

Do tư tưởng lạc hậu ấy mà vá màng trinh trở thành vị cứu tinh để chị em tìm lấy danh dự, nhân phẩm và tự tin hơn đến bên người mình yêu.

Phẫu thuật vùng kín phụ nữ và màng trinh là một thao tác y tế đơn giản bằng cách dùng chỉ thẩm mỹ và công nghệ vá màng trinh hiện đại để khâu lại vết rách trong vùng kín. Màng trinh được khôi phục lại hoàn toàn mà không gây ảnh hưởng đến vấn đề tình dục cũng như sinh con sau này. Nếu được thực hiện đảm bảo tại phòng khám uy tín, có thể đảm bảo không ảnh hưởng đến bất kỳ cơ quan nào.

Nếu bạn đã bị rách trinh, có thể do sơ ý từ trước hay những sai lầm trong quá khứ và giờ muốn vá lại để tự tin hơn bên người mình yêu. Thì vá màng trinh là sự lựa chọn số một.

3 phẫu thuật vùng kín phụ nữ “hot” nhất 2015

Theo các chuyên gia đánh giá cũng như thực tế đầu năm 2015, thì năm nay, vá màng trinh là một trong những phẫu thuật vùng kín phụ nữ “hot” và được thực hiện nhiều.

Phẫu thuật vùng kín phụ nữ: thu hẹp âm đạo

Nếu vá màng trinh giúp chị em tự tin hơn, nâng cao giá trị bản thân trước khi vào đời sống hôn nhân. Thì thu hẹp âm đạo lại là phẫu thuật vùng kín phụ nữ giúp chị em quyến rũ hơn trong chuyện chăn gối, là một tuyệt chiêu giữ chồng hiện đại.

Phụ nữ sau khi sinh hoặc có quan hệ nhiều, cũng có trường hợp là do bẩm sinh mà có vùng kín bị rộng ra, không phù hợp với dương vật của bạn đời. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng tình dục.

Khi vùng kín bị rộng, trong khi quan hệ tình dục, cả hai phía đều không được kích thích. Âm đạo không ép sát vào dương vật khiến khoái cảm sút, chất lượng cuộc yêu không được đảm bảo.

Tình trạng này không được khắc phục, chắc chắn hạnh phúc gia đình bị lung lay. Đây cũng là một trong những nguyên nhân xảy ra tình trạng ngoại tình ở người chồng.

3 phẫu thuật vùng kín phụ nữ “hot” nhất 2015

Do đó, thu hẹp âm đạo là điều cần thiết nhất lúc này. Trong đó, phẫu thuật thu hẹp vùng kín là cách hoàn hảo nhất.

Để trở thành người phụ nữ đẹp một cách hoàn hảo trong mắt các ông chồng, chị em nên thực hiện thu hẹp âm đạo. Đây cũng là cách hiệu quả để giữ chồng.

phẫu thuật vùng kín phụ nữ: Chỉnh hình môi bé

Bên cạnh vá màng trinh và thu hẹp âm đạo. Chỉnh hình môi bé cũng là một trong những phẫu thuật vùng kín phụ nữ “hot” trong năm nay.

Đây là kỹ thuật đơn giản để giúp cô bé trở lên xinh đẹp và gọn gàng. Sau khi có hoạt động quan hệ tình dục và sinh con. Phần môi bé rộng ra, mất độ đàn hồi trở nên nhăn nheo và biến dạng. Thâm chí có trường hợp, môi bé to hơn và chìa ra ngoài.

Điều này không chỉ khiến chị em khó chịu mà còn ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ vùng kín. Và gián tiếp ảnh hưởng đến sức quyến rũ của người phụ nữ.

Do đó, nhu cầu chỉnh hình môi bé rất cao không kém thu hẹp âm đạo. Chị em thường thực hiện song song thu hẹp âm đạo và chỉnh hình môi bé.

Chị em nên tham khảo những phẫu thuật vùng kín phụ nữ trên đây và lựa chọn cho mình một hay nhiều phương pháp khi cần thiết.

Một lưu ý, nếu muốn thực hiện phẫu thuật vùng kín thành công, chị em nên tìm phòng khám uy tín và chất lượng. Đảm bảo công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ vùng kín an toàn. Một trong số địa chỉ uy tín có thể kể đến là phòng khám đa khoa Bảo Anh ở địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Để tìm hiểu về địa chỉ thực hiện  - phòng khám đa khoa Bảo Anh hoặc tìm hiểu cụ thể về các phẫu thuật vùng kín phụ nữ, mời chị em liên hệ đến số 02438.288.288 để được giải đáp.