vá trinh ở hà nộiVá màng trinh là một nhu cầu thiết yếu của rất nhiều chị em trong cuộc sống hiện nay. Vá trinh ở Hà Nội hay ở bất cứ cơ sở y tế thuộc tỉnh thành nào không phải là điều quá quan trọng. Nhưng để có một màng trinh có tính thẩm mỹ cao, độ an toàn và chi phí hợp lý nhất lại là vấn đề mà các bạn nên quan tâm.

 

Phòng khám đa khoa Bảo Anh tự hào là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản bậc nhất hiện nay ở Hà Nội với công nghệ vá màng trinh cao cấp, an toàn và hiệu quả. Người bệnh chắc chắn sẽ không thể tìm thấy địa chỉ nào như vậy mà có mức chi phí thấp hơn.

Vá trinh ở Hà Nội – Vì sao bạn cần vá trinh?

 Màng trinh ở nữ giới rất mỏng và rất dễ bị rách hay tổn thương do nằm quá sát cửa âm đạo. Đối với nhiều chị em, vấn đề có và mất màng trinh ảnh hưởng rất lớn tới tâm lí và đời sống của mình.

Nhất là trong xã hội hiện nay, ở Việt Nam nói riêng hay theo quan niệm của người dân phương Đông, cái chữ trinh tiết vẫn được xem là yếu tố hàng đầu để đánh giá sự trong trắng của một người con gái.

Nhiều người cố gắng xây đắp cho tình yêu của mình nhưng cuối cùng lại bị sụp đổ chỉ vì hai chữ màng trinh không còn.

vá trinh ở hà nội

Chính vì những lí do trên mà mong muốn tìm lại “cái ngàn vàng” của chị em là rất cần thiết. Nó không chỉ làm cho họ cảm thấy tự tin hơn vào chính mình và còn có thể ngẩng cao khi đối diện với bạn tình.

Tuy nhiên, vá màng trinh như thế nào và nên vá ở đâu để không bị viêm nhiễm, không ảnh hưởng tới sức khỏe mới là vấn đề quan trọng.

Vá trinh ở Hà Nội thì nên vá ở đâu?

Nếu bạn muốn tốt nhất cho sức khỏe của mình sau khi thực hiện may vá màng trinh, tốt nhất bạn nên chọn những cơ sở y tế có chuyên môn về phụ khoa uy tín và có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại để thực hiện.

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi đã và đang thực hiện rất thành công các ca vá màng trinh cho nữ giới.

Với công nghệ phẫu thuật tạo hình và chỉnh hình thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, các màng trinh sau khi được vá lại có tính thẩm mỹ rất cao, thậm chí phục hồi y nguyên trạng thái màng trinh ban đầu.

vá trinh ở hà nội

Các thao tác tiểu phẫu diễn ra hết sức nhanh gọn, không gây đau đớn và được thực hiện hoàn toàn trong môi trường vô trùng. Vì thế, sức khỏe của chị em hoàn toàn được đảm bảo.

Chỉ sau 20 phút, các bạn sẽ tìm lại được “cái ngàn vàng” của mình mà không hề tốn kém. Do phòng khám liên tục tổ chức các chương trình tri ân, ưu đãi cho khách hàng. Chi phí điều trị của các bạn có thể được hỗ trợ đến 30%. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ tới phòng khám đa khoa Bảo Anh khi bạn muốn vá trinh ở Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng được đồng hành cùng các bạn, điện thoại 02438 288 288.