Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Đội ngũ y bác sĩ

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Chỉnh hình bộ phận sinh dụcRất nhiều chị em than phiền rằng "cô bé" của mình bị xấu đi sau khi sinh nở hoặc do quan hệ quá nhiều dẫn tới suy giảm khoái cảm tình dục,... Vì thế, chỉnh hình bộ phận sinh dục luôn là điều mà chị em bàn tán, quan tâm. Đây là một thủ thuật nhằm cải thiện lại "hình dáng" của "cô bé" để giúp các chị em tự tin hơn và đạt được những khoái cảm tột đỉnh khi gần gũi với bạn tình.

Những ai nên chỉnh hình bộ phận sinh dục?

Đã là phụ nữ thì ai cũng có mong muốn có được một cuộc sống trọn vẹn, nhất là trong cuộc sống vợ chồng. Nhưng điều đó thực sự không đơn giản vì có rất nhiều yếu tố có thể làm ảnh hưởng và tác động đến, gây ra những bất lợi cho cuộc sống vợ chồng, trong đó có “cô bé”. Nếu “cô bé” gặp phải một vấn đề nào đó như bị rộng quá, thâm quá…cũng sẽ khiến cho bạn tình của mình mất hứng, lâu dần sẽ làm cho tình cảm vợ chồng bị phai nhạt đi. Vì vậy, nếu chị em nào đang rơi vào trường hợp sau đây thì nên tiến hành chỉnh hình bộ phận sinh dục nhé, cụ thể:

- Những người có “cô bé” quá rộng, đó có thể là do cấu tạo bẩm sinh hoặc cũng có thể là do sau khi trải qua quá trình sinh đẻ.

- Những người quan hệ tình dục quá nhiều, điều đó sẽ khiến cho “cô bé” không được hồng hào hoặc trở nên “ rộng rãi” hơn.

- Những cô gái đã trót mất đi “cái ngàn vàng” và muốn được tái tạo mới với hy vọng có thể bắt đầu một cuộc sống mới.

- Muốn thay đổi cuộc sống vợ chồng với một chất lượng tốt hơn, bất kỳ chị em nào cũng có thể làm các chỉnh hình bộ phận sinh dục như thu hẹp âm đạo, chỉnh hình môi bé, …

Chỉnh hình bộ phận sinh dục bằng cách nào?

Hiện nay có nhiều cách có thể chỉnh hình bộ phận sinh dục, cụ thể là phương pháp nào thì còn tùy thuộc vào các chị em muốn chỉnh hình ở bộ phận nào.

Chỉnh hình bộ phận sinh dục

Có thể chỉnh hình bộ phận sinh dục bằng cách phẫu thuật

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, chỉnh hình bộ phận sinh dục nữ bao gồm các thủ thuật: vá màng trinh, thu hẹp âm đạo, chỉnh hình môi bé. Tùy theo nhu cầu của chị em mà các bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh hình thẩm mỹ cho bạn.

- Vá màng trinh, các chị em sẽ được tiến hành với công nghệ Hàn  Quốc, đây là là một trong những công nghệ tốt nhất hiện nay. Với phương pháp này, các chị em sẽ được đảm bảo là sẽ có “tấm màng trinh” nguyên vẹn như ban đầu mà còn không phải chịu đau đớn gì. Thời gian phục hồi rất nhanh nên đây đang được coi là giải pháp tốt nhất cho những chị em nào đang có ý định vá lại màng trinh.

- Thu hẹp âm đạo, là biện pháp nhằm thu nhỏ kích thước của ống âm đạo để giúp các chị em tăng khả năng ham muốn và dễ đạt được khoái khi quan hệ. Thu hẹp âm đạo hay thu nhỏ âm đạo thường áp dụng đối với các trường hợp âm đạo bị giãn rộng hoặc chảy xệ do quá trình sinh đẻ, thời gian và tuổi tác gây nên.Trong số các phương pháp có thể tiến hành thu hẹp âm đạo thì có phương pháp dao LEEP được coi là vượt trội nhất. Vì với phương pháp này, các chị em sẽ được đảm bảo thực hiện phẫu thuật theo ý muốn, đồng thời sẽ được bảo đảm tuyệt đối về tính thẩm mỹ và an toàn.

- Chỉnh hình môi bé là một phương pháp nhằm làm mới lại các môi nhỏ của âm đạo ở nữ giới. Phương pháp này có tác dụng làm cho “cô bé” trở nên săn chắc hơn, tươi mới và hồng hào hơn, giúp chị em tự tin hơn vào chính mình. Hiện nay, có nhiều cách để chỉnh hình môi nhỏ của âm đạo. Trong đó, phương pháp hiệu quả nhất chính là phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ dựa theo tiêu chuẩn và công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật cắt, nối và may thẩm mỹ. Các vết khâu được áp dụng bằng chỉ tự tiêu thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo. Vì thế, phương pháp này được rất nhiều các chị em lựa chọn.

Những tác dụng của chỉnh hình bộ phận sinh dục

Chỉnh hình bộ phận sinh dục

Chỉnh hình bộ phận sinh dục có thể giúp các chị em nâng cao chất lượng đời sống tình dục

Nhiều chị em có chồng ngoại tình hoặc có đời sống tình dục nhạt nhẽo, nguyên nhân chính gây ra điều đó chính là do “cô bé” có vấn đề. Vì vậy, chỉnh hình bộ phận sinh dục được coi là “cứu cánh” với các chị em. Và sở dĩ có điều đó là do sau khi chỉnh hình bộ phận sinh dục, các chị em sẽ:

- Cảm thấy tự tin với bạn tình của mình hơn.

- Được nâng cao chất lượng đời sống tình dục, không chỉ bản thân các chị em đạt được khoái cảm mà bạn tình cũng sẽ đạt được những cao trào khi quan hệ. Từ đó có thể cải thiện được cuộc sống vợ chồng.

- Trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn.

- Tránh được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

- Thậm chí với những cô gái không may bị mất đi tấm màng trinh “ mỏng manh” nên thường xuyên phải sống trong sự tự ti e dè thì chỉnh hình bộ phận sinh dục được coi là “ phao cứu sinh”, có thể giúp họ trở nên tự tin hơn và sống một cuộc sống tốt hơn.

Hy vọng với những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về vấn đề chỉnh hình bộ phận sinh dục ở trên sẽ giúp ích cho các chị em. Nếu chị em nào vẫn còn băn khoăn về vấn đề này, các chị em có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ tư vấn cụ thể về miễn phí cho nhé.

 

Bác sĩ : Lê hữu Liêm
3 phẫu thuật vùng kín phụ nữ “hot” nhất 2015

Làm đẹp toàn diện đang là nhu cầu của tất cả phụ nữ hiện đại. Trong đó, phẫu thuật vùng kín luôn được chị em lưu...

Chi tiết
Bộ phận sinh dục nữ ở ngoài

Bộ phận sinh dục nữ là một hệ thống sinh lý trong cơ thể nữ giới với nhiều chức năng phức tạp: giao hợp, tiếp nhận...

Chi tiết
vá trinh ở hà nội

Vá màng trinh là một nhu cầu thiết yếu của rất nhiều chị em trong cuộc sống hiện nay. Vá trinh ở Hà Nội hay ở bất cứ...

Chi tiết

Nhiều chị em sau một vài lần sinh nở, tình trạng âm đạo bị giãn rộng ra, khiến cho mất đi ít nhiều cảm xúc trong quan...

Chi tiết