Nhiều chị em thắc mắc về các loại thuốc điều trị u xơ tử cung và cách sử dụng thuốc. Để giúp chị em trả lời về vấn đề này, các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh có phần phân tích sau.

Thuốc điều trị u xơ tử cung

Thuốc điều trị u xơ tử cung

Thuốc chữa u xơ tử cung

Thuốc điều trị u xơ tử cung thực chất là các loại nội tiết tố sinh dục được sử dụng để hạn chế sự rụng trứng của nữ giới, ngăn cản sự tiết ra estrogen của buồng trứng để cho khối u nhỏ lại. Thuốc mà không sử dụng thường xuyên thì sẽ khiến cho khối u lại tiếp tục phát triển vì vậy mà thuốc điều trị u xơ tử cung chỉ là một biên pháp tạm thời để ngăn cản sự phát triển của u xơ hoặc làm nhỏ kích thước của u. Loại thuốc này sẽ được sử dụng bằng cách tiêm vào các bắp lớn trên cơ thể của người bệnh.

Ngoài ra, còn có thể sử dụng một số loại thuốc dân gian để điều trị u xơ tử cung từ trinh nữ hoàng cung và củ tam thất sống.

Việc sử dụng thuốc cần có chỉ định của các bác sỹ chuyên khoa, chị em nên thực hiện đúng chỉ định của các bác sỹ từ loại thuốc, liều dùng đến thời gian sử dụng. Chị em tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc để tránh xảy ra biến chứng xấu. Thuốc điều trị u xơ tử cung không thể chấm dứt hoàn toàn tình trạng của bệnh, chính vì vậy các bác sĩ khuyên các chị em nên đi khám phụ khoa để biết được tình trạng bệnh của mình và có hướng điều trị phù hợp và đặc biệt là phải nhớ lựa chọn những cơ sở y tế uy tín nhất.

Điều trị u xơ tử cung ở đâu tốt

Thuốc điều trị u xơ tử cung

Lựa chọn địa chỉ khám chữa tin cậy

Hiện nay, có rất nhiều các địa chỉ chữa u xơ tử cung uy tín như: bệnh viện phụ phụ sản Hà Nội, phụ sản trung ương… tuy nhiên khi bệnh nhân đến với bệnh viện thì luôn trong tình trạng quá tải và phải chờ đợi rất lâu. Chính vì thế các phòng khám tư cũng được chị em lựa chọn rất nhiều. Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ điều trị u xơ tử cung tốt được nhiều chị em lựa chọn. Phòng khám với một đội ngũ y bác sĩ hùng hậu và có tay nghề cao, nhiều bác sĩ đã từng công tác tại các bệnh viện sản lớn ở Hà Nội.

Luôn luôn đi trước đón đầu những công nghệ, khoa học kỹ thuật và phương pháp chữa bệnh hiện đại nhất. Hiện tại ngoài việc dùng thuốc điều trị u xơ tử cung thì việc dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bỏ khối u cũng được áp dụng rất hiệu quả tại phòng khám. Phòng khám luôn tuân thủ quy trình khám chữa bệnh an toàn nhất.

Nếu vẫn còn băn khoăn thắc mắc về thuốc điều trị u xơ tử cungđiều trị u xơ tử cung ở đâu tốt bạn có thể liên hệ với phòng khám qua đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa chất lượng cao Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.