Điều trị dính buồng tử cung và những lưu ý quan trọngDính buồng tử cung là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến vô sinh nữ. Do vậy, điều trị dính buồng tử cung là điều cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, đây không phải kỹ thuật đơn giản mà bất cứ cơ sở y tế nào cũng có khả năng điều trị hiệu quả nên bệnh nhân cần phải lưu ý khi lựa chọn nơi điều trị. Điều trị dính buồng tử cung và những lưu ý quan trọng sẽ giúp bệnh nhân có kết quả điều trị hiệu quả nhất.

 Dính buồng tử cung là hiện tương thành tử cung phía trước và phía sau dính vào nhau, ngăn chặn sự hoạt động bình thường của nội mạc tử cung. Ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thụ thai và sinh con. Khiến khó thụ thai, xảy ra tình trạng sinh non, xảy thai… Điều trị dính buồng tử cung để thực hiện thiên chức làm mẹ.

Điều trị dính buồng tử cung

Điều trị dính buồng tử cung và những lưu ý quan trọng

Điều trị dính buồng tử cung cần thực hiện nong dính kết hợp với dùng thuốc điều trị

Điều trị dính buồng tử cung không đơn giản. Để điều trị cần sử dụng nhiều thiết bị máy móc, dụng cụ y tế để thực hiện phẫu thuật ngoại khoa. Đồng thời kết hợp với việc uống thuốc để chống vi khuẩn gây kết dính.

Sau khi nắm bắt được bệnh, bác sỹ sẽ chỉ định các phương pháp ngoại khoa, thực hiện phẫu thuật. Các bước tiến hành phẫu thuật nong dính buồng tử cung như sau:

- Bước 1: vệ sinh vùng kín sạch sẽ để đảm bảo vi khuẩn gây bệnh không xâm nhập và gây ra viêm nhiễm phụ khoa.

- Bước 2: gây tê bộ phận sinh dục nữ để đảm bảo không có đau đớn xảy ra khi thực hiện nong dính tử cung.

- Bước 3: Thực hiện nong dính: mở âm đạo bằng dụng cụ mỏ vịt, đưa dụng cụ nong dính đến vị trí cần thực hiện. Sau đó, thực hiện nong dính.

Tất cả quá trình thực hiện diễn ra nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, quan sát bên trong tử cung qua màn hình bên ngoài. Giúp quá trình nong dính diễn ra thuận lợi, an toàn.

- Bước 4: vệ sinh vùng kín lại một lần nữa

- Bước 5: nghỉ ngơi lại sức, sau đó bác sỹ cho những chỉ dẫn cụ thể về nghỉ ngơi, ăn uống đồng thời chỉ định loại thuốc để việc điều trị hiệu quả, triệt để nhất. Không để dính buồng tử cung tái phát lại lần nữa.

Điều trị dính buồng tử cung ở đâu?

Tử cung là bộ phận nằm sâu bên trong cơ quan sinh dục. Lại là bộ phận quan trọng và nhạy cảm. Kỹ thuật điều trị dính buồng tử cung cũng phức tạp nên để thực hiện điều trị thành công, an toàn, không xâm lấn nên yêu cầu cao từ phía bác sỹ cũng như dụng cụ y tế chuyên dụng. Điều trị dính buồng tử cung yêu cầu bác sỹ có chuyên môn cao, hiểu được tình hình bệnh. Đồng thời phải là người giàu kinh nghiệm để quá trình điều trị đạt hiệu quả nhất. Do đó, khi điều trị dính buồng tử cung, bệnh nhân cần sáng suốt lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng, đã thực hiện thành công nhiều ca điều trị với đội ngũ bác sỹ giỏi.

 

Điều trị dính buồng tử cung và những lưu ý quan trọng

phòng khám đa khoa Bảo Anh là cơ sở điều trị dính buồng tử cung hiệu quả

Tại Hà Nội, không có nhiều phòng khám đảm bảo đủ những yếu tố đó. Một trong số ít có đầy đủ chuyên môn về điều trị dính buồng tử cung phải kể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ Bảo Anh. Đây là cơ sở y tế được giới chuyên gia trong nước cũng như nhiều bệnh nhân đã thực hiện đánh giá cao về chuyên môn cũng như dịch vụ y tế. Được đánh giá là phòng khám hàng đầu điều trị hiệu quả dính buồng tử cung.

Quy trình thực hiện nong dính tử cung được phòng khám đa khoa Bảo Anh thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Không những điều trị bệnh triệt để mà còn đảm bảo an toàn, không xâm lấn và không gây viêm nhiễm phụ khoa sai khi điều trị xong. Khi điều trị dính buồng tử cung, chị em tránh các phòng khám chuyên môn thấp, xử lý bệnh không triệt để mà còn gây xâm lấn hoặc tạo điều kiện để vi khuẩn, vi rút xâm nhập và gây một số bệnh như: viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, viêm âm đạo…Và gây ra dính kết tái phát.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về điều trị dính buồng tử cung cũng như đăng ký điều trị hiệu quả nhất mời các bạn liên lạc đến số 02438.288.288. Đây là đường dây nóng của phòng khám đa khoa Bảo Anh, các chuyên gia tư vấn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. Hãy sáng suốt lựa chọn địa chỉ uy tín để điều trị bệnh và bảo vệ khả năng làm mẹ của mình.