cách đặt thuốc chữa viêm cổ tử cungChữa viêm cổ tử cung bằng biện pháp đặt thuốc đang ngày càng thu hút sự quan tâm và điều trị của nhiều chị em. Nhưng không phải ai cũng biết cách đặt thuốc chữa viêm cổ tử cung thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Việc điều trị viêm cổ tử cung bằng phương pháp đặt thuốc cần một khoảng thời gian nhất định, đặt thuốc vào thời điểm tốt nhất, ít ảnh hưởng nhất thì mới cho kết quả cao.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh xin chia sẻ cách chữa viêm cổ tử cung bằng phương pháp đặt thuốc qua những thông tin dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo!

Hướng dẫn cách đặt thuốc chữa viêm cổ tử cung

Việc chữa bệnh viêm cổ tử cung bằng cách đặt thuốc cần tiến hành trong một thời gian nhất định. Quá trình điều trị này được chia ra nhiều lộ trình, mỗi lộ trình thực hiện trong vòng 10 ngày. Mỗi lộ trình cách nhau 3 ngày. Thực hiện liên tục khoảng 3 lộ trình. Thời điểm đặt thuốc vào mỗi tối, trước giờ đi ngủ.

các đặt thuốc chữa viêm cổ tử cung

Cách đặt thuốc điều trị viêm cổ tử cung như sau:

-         Rửa sạch vùng kín bằng dung dịch vệ sinh hoặc nước muối sinh lý.

-         Lau rạch âm hộ, đặt thuốc vào sâu trong âm đạo ở tư thế ngồi xổm. Mỗi lần đặt một viên.

-         Để thuốc qua đêm.

-         Đặt thuốc hàng ngày kể cả trong chu kỳ kinh nguyệt.

-         Trong thời gian đặt thuốc tuyệt đối không được quan hệ vì sẽ làm cho thuốc bị rơi ra ngoài và không có tác dụng.

Cách đặt thuốc chữa viêm cổ tử cung chỉ điều trị khi bệnh nhẹ

Viêm cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa mà rất nhiều chị em bối rối, lo lắng và tìm cách điều trị. Hiện nay, phương pháp đặt thuốc đang được chị em rỉ tai nhau để áp dụng.

Một số trường hợp sau khi áp dụng phương pháp này cho biết rằng họ thấy hiệu quả vì bệnh tình của mình đã khỏi. Tuy nhiên không ít chị em sau khi điều trị bằng thuốc một thời gian, họ lại thấy các triệu chứng của bệnh tái phát.

cách đặt thuốc chữa viêm cổ tử cung

Theo các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bảo Anh thì đặt thuốc chỉ có tác dụng điều trị viêm nhiễm ở bề mặt của cổ tử cung chứ không thể trị được các tế bào gây viêm nhiễm ở bên trong cổ tử cung. Vì vậy, bệnh sẽ tái phát sau một thời gian điều trị.

Do đó, để điều trị tận gốc căn bệnh này, chị em cần áp dụng phương pháp ngoại khoa thông qua đốt điện, đốt laser hoặc áp lạnh.

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, chúng tôi đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị viêm cổ tử cung bằng phương pháp đốt điện và laser.

100% bệnh nhân được điều trị ở đây đều hài lòng với kết quả điều trị bởi các bác sĩ có thâm niên và trình độ chuyên môn cao trong nghề. Hơn thế, các trang thiết bị máy móc rất hiện đại nên thủ thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn. Người bệnh sau điều trị có thể ra về ngay mà không cần nằm lại điều trị thêm.

Để biết thêm thông tin về cách đặt thuốc chữa viêm cổ tử cung và những vấn đề liên quan đến sức khỏe, các bạn vui lòng liên hệ tới trung tâm tư vấn sức khỏe của phòng khám, điện thoại 02438 288 288.