cách trị viêm cổ tử cungCách  trị viêm cổ tử cung  ở chị em phụ nữ như thế nào cho dứt điểm? Bệnh viêm cổ tử cung là bệnh phổ biến ở phụ nữ đã có gia đình và sinh đẻ. Bệnh nếu không được điều trị sẽ rất nguy hiểm. Tuy nhiên với công nghệ ngày càng hiện đại việc điều trị nó rất an toàn và hiệu quả nếu như được phát hiện và điều trị kịp thời.

  

  Cổ tử cung là đoạn nói giữa âm đạo và tử cung. Đây là bộ phận rất quan trọng,là nơi tránh các tác nhân gây bệnh từ ngoài qua vào trong tử cung. Vì vậy khi đoạn cổ tử cung bị viêm  sẽ rất nguy hiểm khi tác nhân gây bệnh tử bên ngoài xâm nhập vào

Cách  trị viêm cổ tử cung.

 Trước hết để biết được cách điều trị bệnh viêm cổ tử cung thì chúng ta nên hiểu được nguyên nhân gây ra bệnh là gì? Viêm cổ tử cung xuất hiện là do một số nguyên nhân như:

- Do kích thích hoặc tổn thương :  Bệnh viêm cổ tử cung thường bị ở nữ giới đã có gia đình và sinh nở bởi khi sinh đẻ cổ tử cung sẽ nứt ra, hoặc nhiều người nạo phá thai thì cổ tử cung cũng sẽ nứt và dãn ra, từ đó sẽ làm cho vi khuẩn ở ngoài dễ xâm nhập,sinh sôi và gây viêm. Quan hệ tình dục nhiều cũng là nguyên nhân gây ra bệnh viêm cổ tử cung.

- Do chứng viêm âm đạo:  Nhiều người bị viêm âm đạo do nhiễm Trichomonas,do nấm hoặc vi khuẩn cũng sẽ đồng thời bị mắc viêm cổ tử cung.Khi nhiễm song cầu khuẩn bệnh lậu thường mắc bệnh viêm cổ tử cung vì vi khuẩn tử bệnh lậu sẽ xâm nhập,gây viêm cho bệnh nhân.

- Do sự tồn tại của dị vật trong âm đạo:  Bông,gạc hoặc một số dị vật khác nếu để lâu trong âm đạo thì sẽ bị viêm nhiễm.

cách trị viêm cổ tử cung

 Viêm cổ tử cung không điều trị kịp thời có thể gây nguy cơ vô sinh 

Cách  trị viêm cổ tử cung như thế nào cho dứt điểm?

Do nhiều người không hiểu cơ chế hoạt động trong cơ thể con người nên không hiểu hết các tác nhân gây ra bênh viêm cổ tử cung,nhiều người chủ quan,coi nhẹ và xem đó là bệnh bình thường nên không có phương pháp phòng tránh cũng như điều trị kịp thời gây ra hậu quả xấu:

- Ảnh hưởng đến quan hệ tình dục: Khi bị viêm âm đạo nếu quan hệ sẽ có cảm giác đau đớn, xuất huyết

- Ảnh hưởng đến sinh sản: Khi bị viêm cổ tử cung nếu không có phương pháp điều trị sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và nặng hơn là có thể vô sinh.

- Viêm âm đạo: Khi viêm cổ tử cung biến chứng sẽ gây viêm âm đạo, nếu viêm âm đạo bạn sẽ cảm thấy nóng ran ở âm đạo, đau bụng dưới, kinh nguyệt không đều…

- Gây ung thư: Theo nghiên cứu y học thì người mắc bệnh viêm cổ tử cung thì có nguy cơ mắc bệnh ung thư gấp 10 lần so với người bình thường.

cách trị viêm cổ tử cung 

Các chị em phụ nữ nên điều trị sớm viêm cổ tử cung

Chính những nguy cơ trên mà khi bị viêm cổ tử cung bạn cần có cách điều trị kịp thời. Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị nhưng để đạt hiệu quả thì bạn cần phải đến các cơ sở y tế để xét nghiệm xem bệnh đang ở giai đoạn nào để có cách chữa trị phù hợp.

Nếu bệnh đang ở mức độ nhẹ thì bạn có thể đặt thuốc trị viêm cổ tử cung theo hướng dẫn của các bác sỹ còn nếu đã ở giai đoạn nặng thì bạn nên đến các cơ sở tốt để chữa trị bằng các phương pháp hiện đại.Hiện nay tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh có áp dụng một số phương pháp điều trị sau:

- Dùng ánh sáng năng lượng cao chiếu vào, phương pháp này sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Phương pháp đốt điện,laser,áp

- Phương pháp trị liệu vật lý như:  Kỹ thuật LEEP.

Nếu còn có thắc mắc nào về vấn đề cách trị viêm cổ tử cung chị em hãy đến cơ sở Phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám và điều trị. Tại đây các bạn sẽ được khám và tư vấn những phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả và chi phí tối thiểu nhất. Hoặc các bạn có thể gọi đến đường dây nóng : 0437.288.288 để được tư vấn khi còn nhiều thắc mắc về bệnh viêm cổ tử cung.