Điều trị polyp cổ tử cungPolyp cổ tử cung là biến chứng của việc cổ tử cung bị viêm nhiễm, các tế bào bên trong cổ tử cung phát triển để ngăn sự xâm chiếm của các tế bào viêm nhiễm nhưng lại phát triển quá mức gây thừa ra  ngoài tạo thành polyp. Tuy là một tổn thương lành tính nhưng lại là điều kiện phát triển của các bệnh khác. Vì vậy, các bạn nên đi điều trị ngay khi phát hiện bệnh để đạt hiệu quả tốt nhất. Hiện nay, Phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng phương pháp điều trị bằng cách cắt polyp cổ tử cung khá hiệu quả và an toàn.

Cách điều trị polyp cổ tử cung

Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết  Điều trị polyp cổ tử cung không quá phức tạp. Chúng tôi sẽ thực hiện xoắn và cắt polyp bằng điện hoặc tia laze để ngừa tái phát. Có thể điều trị bất cứ thời gian nào tuy nhiên, các bạn nên lựa chọn thời gian tránh chu kỳ kinh nguyệt để có thể quan sát chân polyp một cách cụ thể, tránh tình trạng cắt không hết có thể gây tái phát. Tuy nhiên, nếu polyp có hiện tượng chảy máu hay hoại tử thì cần cắt ngay để cầm máu và tránh gây các chứng viêm tại các bộ phận liên quan.

 

Điều trị polyp cổ tử cung

Cách điều trị polyp cổ tử cung có thể là xoắn hoặc cắt polyp

Thủ thuật cắt polyp cổ tử cung tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh nhanh và đơn giản. Bệnh nhân có thể ra về trong ngày tiến hành phẫu thuật và có thể quan hệ tình dục sau 2 tuần. Vì vậy mà số lượng bệnh nhân đến phòng khám hàng ngày đều rất đông, có những bệnh nhân không ngại đường xa để đến đây chữa bệnh.

Như trường hợp của chị Thu, 32 tuổi, ở Thái Bình chia sẻ: Tôi bị polyp cổ tử cung cách đây 2 năm, tôi đã đi cắt một lần ở bệnh viện huyện rồi, tôi cứ nghĩ sau lần cắt đó là bệnh đã được chữa khỏi hoàn toàn. Nhưng không ngờ, cách đây một tháng, tôi lại phát hiện ra bệnh tái phát trở lại. Vì kinh nghiệm điều trị bệnh lần trước nên tôi quyết định không điều trị bệnh ở huyện nữa.  Lần này, tôi bắt xe lên thẳng Hà Nội, cụ thể là phòng khám đa khoa Bảo Anh, địa chỉ phòng khám được người bạn giới thiệu. Thực sự tôi rất hài lòng khi chữa bệnh ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, vì không chỉ bác sỹ ở đây nhiệt tình mà chất lượng chữa bệnh cũng rất tốt. Sau 2 năm điều trị nhưng bệnh của tôi vẫn chưa bị tái phát lại.

Những lưu ý sau khi điều trị polyp cổ tử cung

Điều trị polyp cổ tử cung

Nên tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ

Để có thể nâng cao hiệu quả chữa bệnh hơn nữa, nhất là để ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại, các chị em sau khi điều trị cần phải chú ý đến những điều sau đây:

- Trong thời gian điều trị bệnh, các chị em nên tránh các hoạt động nặng, gây mất sức.

- Tuyệt đối tuân thủ các chỉ định cũng như hướng dẫn của bác sĩ để tránh tái phát và nhiễm trùng.

- Phải đợi đến khi bệnh khỏi hẳn mới được quan hệ tình dục.

- Có chế độ ăn uống hợp lý, tránh ăn những thức ăn cay nóng.

- Hạn chế sử dụng rượu bia và các chất kích thích.

- Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sỹ.

Trên đây là những chia sẻ về cách Điều trị polyp cổ tử cung của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nếu các bạn còn có những băn khoăn khác về việc điều trị polyp cổ tử cung, các bạn có thể tới Phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ của chúng tôi khám, tư vấn và điều trị. Hoặc các bạn cũng có thể gọi đến số 02438.288.288 đặt lịch khám để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn.