Phương pháp điều trị tốt nhất polyp cổ tử cungMặc dù nguyên nhân chính xác gây polyp tử cung chưa được biết rõ, nhưng người ta nghi ngờ rằng hormon có đóng một vai trò nào đó. Polyp cổ tử cung nhạy cảm với estrogen, có nghĩa là chúng đáp ứng với estrogen theo cùng một cách mà nội mạc tử cung đáp ứng. Dưới đây các chuyên gia phòng khám phụ khoa Bảo Anh giới thiệu cho bạn về phương pháp điều trị polyp cổ tử cung tốt nhất.

Kĩ thuật phẫu thuật dao LEEP - phương pháp điều trị tốt nhất polyp cổ tử cung

Vì sao phương pháp dao LEEP lại được coi là phương pháp điều trị tốt nhất polyp cổ tử cung, đó chính là vì:

- Chỉ cần làm một lần có thể đạt được mục đích điều trị: Dọn sạch sẽ các loại ổ bệnh phụ khoa của polyp cổ tử cung, kịp thời ngăn chặn bệnh biến một cách hiệu quả, phòng tránh các tổ chức viêm bị chuyến sang ác tính và mãn tính, tích cực tái tạo các tổ chức tế bào, kích thích các kháng thể, nâng cao sức đề kháng. Triệt để ngăn chặn tái phát và tình trạng khỏi bệnh giả - Chỉ cần làm một lần là có thể đạt được mục đích điều trị.

- Siêu âm  định vị, trị liệu càng chính xác hơn: Kỹ thuật xem trên màn hình, định vị chính xác vị trí, điều trị tỉ mỉ, tránh những tổn thương do các thao tác kỹ thuật truyền thống như đốt điện, áp lạnh mang lại….. như bề mặt không nhẵn.

- Các nhóm người khác nhau, việc điều trị triệt để cũng khác nhau: Đối với phụ nữ mang thai , thiếu nữ chưa sinh con, đã sinh con trạng thái của cổ tử cung cũng khác nhau nên cũng cần có những  phương pháp điều trị khác nhau, đảm bảo cổ tử cung khôi phục nhẵn nhụi như ban đầu, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, đảm bảo sức khỏe trong thời kì mang thai.

- Điều trị không gây tổn thương đến cổ tử cung: Điều trị không gây tổn thương, các thao tác vô trùng, phẫu thuật không đau, hiệu quả không gây chảy máu, nhiễm trùng. Sau phẫu thuật không để lại sẹo, cổ tử cung nhẵn nhụi như ban đầu, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, không ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Phương pháp điều trị tốt nhất polyp cổ tử cung

Điều trị polyp cổ tử cung bằng dao LEEP

Nên khám và điều trị polyp cổ tử cung ở đâu?

Đây là vấn đề mà khiến nhiều chị em bận tâm nhất, bởi để tìm được cơ sở y tế khám và chữa bệnh tốt không phải là vấn đề đơn giản. Nhưng điều đó sẽ không còn là vấn đề khi các chị em đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh, bởi tại đây:

- Các chị em sẽ được điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả, nhất là có thể dứt điểm mà không phải lo bệnh sẽ tái phát trở lại.

- Được điều trị bệnh bằng phương pháp tốt nhất đó là phương pháp dao LEEP.

- Thời gian điều trị bệnh nhanh chóng.

- Chi phí chữa bệnh hợp lý.

Phương pháp điều trị tốt nhất polyp cổ tử cung

Nên khám polyp cổ tử cung ở đâu?

Đó là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về phương pháp điều trị tốt nhất polyp cổ tử cung. Nếu bạn nào muốn được tư vấn cụ thể về bệnh, các bạn hãy gọi điện tới đường dây nóng của phòng khám phụ khoa Bảo Anh, Thanh Xuân, Hà Nội chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp: 02438 288 288.