Bệnh nhân bị polyp cổ tử cung ăn uống cần chú ý những gì? Bệnh nhân bị polyp cổ tử cung ăn uống cần chú ý những gì  Phụ nữ bị polyp cổ tử cung không những chú ý đến chế độ điều dưỡng còn cần chú ý đến thói quen ăn uống sinh hoạt hằng ngày. Đầu tiên nếu các bạn nữ bị polyp cổ tử cung cần nhanh chóng tiến hành điều trị, trong quá trình điều trị đồng thời cũng cần phải chú ý cải thiện các thói quen sinh hoạt. Vì vậy, bệnh nhân polyp cổ tử cung ăn uống cần chú ý đến những gì?

 

Bệnh nhân polyp cổ tử cung ăn uống cần chú ý những gì?

 Bệnh nhân bị polyp cổ tử cung ăn uống cần chú ý những gì thì bạn phải biết

1. Nên ăn các loại đậu và sản phẩm chế biến từ đậu. Các loại thực vật như đậu phụ, đậu tương, váng đậu, các loại rau xanh như cần tây, súp lơ, giá, đậu cô ve. Bởi vì những thực phẩm này có thể bổ sung estrogen thực vật. Estrogen thực vật bao hàm isoflavones, lignin được các nhà khoa học công nhận có tác dụng chống oxy hóa.

2. Bổ sung vitamin C Bệnh nhân bị polyp cổ tử cung do virus gây ra ngày càng nhiều. Do vậy vitamin C có thể  giúp khống chế virut gây hại, điều này rất quan trọng. Ngoài ra, vitamin C cũng có liên quan với tỉ  lệ mắc polyp cổ tử cung. Thông qua tài liệu điều tra cho thấy khi lượng vitamin C tăng thì nguy cơ mắc polyp cổ tử cung giảm đi.

3. Bổ sung kẽm và seleniumKẽm và selenium có vai trò quan trọng trong việc sản sinh ra tế bào miễn dịch và phát huy cao độ chức năng tác dụng của tế bào miễn dịch. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh,hàm lượng kẽm và selenium trong cơ thể thấp có thể làm giảm chức năng hệ thống miễn dịch.Kĩ thuật phẫu thuật dao LEEP - phương pháp điều trị tốt nhất polyp cổ tử cung.

 

Bệnh nhân bị polyp cổ tử cung ăn uống cần chú ý những gì?

                                       Bệnh nhân bị polyp cổ tử cung ăn uống cần chú ý những gì

1. Chỉ cần làm một lần có thể đạt được mục đích điều trị.Dọn sạch sẽ các loại ổ bệnh của polyp cổ tử cung, kịp thời ngăn chặn bệnh biến một cách hiệu quả, phòng tránh các tổ chức viêm bị chuyến sang ác tính và mãn tính, tích cực tái tạo các tổ chức tế bào, kích thích các kháng thể, nâng cao sức đề kháng. Triệt để ngăn chặn tái phát và tình trạng khỏi bệnh giả- Chỉ cần làm một lần là có thể đạt được mục đích điều trị.

2. Siêu âm  định vị, trị liệu càng chính xác hơn.Kỹ thuật xem trên màn hình, định vị chính xác vị trí, điều trị tỉ mỉ, tránh những tổn thương do các thao tác kỹ thuật truyền thống như đốt điện, áp lạnh mang lại….. như bề mặt không nhẵn

3. Các nhóm người khác nhau, việc điều trị triệt để cũng khác nhau. Đối với phụ nữ mang thai , thiếu nữ chưa sinh con, đã sinh con trạng thái của cổ tử cung cũng khác nhau nên cũng cần có những  phương pháp điều trị khác nhau, đảm bảo cổ tử cung khôi phục nhẵn nhụi như ban đầu, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, đảm bảo sức khỏe trong thời kì mang thai.

4. Điều trị không gây tổn thương đến cổ tử cung.Điều trị không gây tổn thương, các thao tác vô trùng, phẫu thuật không đau, hiệu quả không gây chảy máu, nhiễm trùng. Sau phẫu thuật không để lại sẹo, cổ tử cung nhẵn nhụi như ban đầu, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, không ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

 

Trên đây bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh đã khuyên các bạn bệnh nhân polyp cổ tử cung ăn uống cần chú ý những gì. Phòng khám đa khoa Bảo Anh có các chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài nước khám và chẩn trị, kết hợp với cơ cấy y học phong phú, luôn sẵn sàng phục vụ khám phụ khoa chữa cho bệnh nhân.

Phòng khám đã mời  các bác sĩ đang làm việc tại các bệnh viện lớn, có kinh nghiệm lâm sàng phong phú, sẽ đưa ra cho bạn những phương pháp trị liệu hiệu quả nhất.

Nếu các bạn  cần tư vấn "Bệnh nhân bị polyp cổ tử cung ăn uống cần chú ý những gì", hãy gọi đến đương dây nóng của chúng tôi 02438 288 288 để nghe các bác sĩ giải đáp cho các bạn.