4 nguy hại lớn của polyp cổ tử cung4 nguy hại lớn của polyp cổ tử cung có nhiều chị em phụ nữ chưa thật sự hiểu rõ bệnh polyp cổ tử cung trong khi đó tỷ lệ bệnh nhân bị polyp cổ tử cung ngày càng nhiều, vì thế chúng ta nên cần quan tâm hơn đến căn bệnh này. Vậy 4 nguy hại lớn bệnh polyp cổ tử cung cần tránh là gì? Dưới đây bác sĩ phòng khám phụ khoa Bảo Anh sẽ tư vấn chi tiết cho các bạn nữ giúp các bạn sẽ hiểu rõ hơn về bệnh này.

1, Ảnh hưởng đến đời sống tình dục nếu không được điều trị. Do polyp cổ tử cung sẽ dần dần lớn lên, chèn cổ tử cung, gây chảy máu khi giao hợp, hoặc ra khi hư có máu.

2, Ảnh hưởng đến việc thụ thai. Nếu như các polyp cổ tử cung gây tắc ở lỗ cổ tử cung có thể dẫn đến chít hẹp cổ tử cung hoặc biến dạng ống cổ tử cung, do đó cản trở đường đi của tinh trùng ảnh hưởng việc thụ thai.

 4 nguy hại lớn của polyp cổ tử cung

                                                 4 nguy hại lớn của polyp cổ tử cung

3, Gây nên các bệnh phụ khoa khác nếu bệnh nhân để lâu dài không được điều trị. Polyp cổ tử cung kết hợp với viêm kéo dài sẽ gây ra các bệnh phụ khoa khác, chẳng hạn như xói mòn cổ tử cung, phì đại cổ tử cung.

4, Nguy cơ mắc ung thư, mặc dù polyp cổ tử cung bị ung thư hóa là hiếm gặp. Đặc biệt là bệnh nhân sau thời kì mãn kinh bị polyp cổ tử cung, nên chú ý đến, không để cho các polyp bị xói mòn hóa.

 trên đây là "4 nguy hại lớn của polyp cổ tử cung"

Lời khuyên: Bên trên là những giới thiệu của bác sĩ chuyên khám phụ khoa của Phòng khám đa khoa Bảo Anh về bốn nguy hại lớn của polyp cổ tử cung. Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp các bạn nữ hiểu rõ hơn về những tác hại của bệnh. Bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, bệnh nhân bị polyp cổ tử cung phải kiểm tra cẩn thận và điều trị dứt điểm, để tránh khỏi nguy cơ tái phát hay những nguy hại khác.

Nếu bạn có thắc mắc "4 nguy hại lớn của polyp cổ tử cung", hoặc muốn biết rõ hơn hãy gọi đến đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.