Dao Leep- phương pháp mới điều trị bệnh phì đại cổ tử cungNhiều bệnh nhân khi gọi điện thoại đến tư vấn tại phòng khám phụ khoa chúng tôi đều tỏ ra lo lắng khi bị mắc bệnh phì đại cổ tử cung không biết điều trị thế nào cho tốt. Để giải đáp thắc mắc này, chuyên gia của phòng khám đã có cuộc nói chuyện chuyên đề về bệnh phì đại cổ tử cung. Phì đại cổ tử cung là bệnh trạng thường gặp ở phụ nữ.

Triệu chứng của bệnh phì đại cổ tử cung

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thì khi phì đại cổ tử cung còn trong giai đoạn đầu sẽ có biểu hiện không rõ ràng nên rất khó để người bệnh phát hiện ra bệnh. Nhưng khi chuyển sang giai đoạn cấp tín, bệnh sẽ có biểu hiện cụ thể hơn, đó là:

- Khí hư ra nhiều bất thường, ở dạng đặc mủ, thậm chí là trong khí hư còn kèm theo máu.

- Bị đau vùng bụng dưới và vùng lưng. 

- Bị rối loạn kinh nguyệt trong thời gian dài.

- Bị đau rát khi quan hệ tình dục, nếu thấy có xuất huyết bất ngờ sau khi quan hệ thì tức là bệnh đã ở mức độ nặng.

- Phì đại cổ tử cung có thể sẽ gây ra những kích thích và áp lực lên bàng quang nên làm cho người bệnh luôn có cảm giác muốn đi tiểu.

Dao Leep- phương pháp mới điều trị bệnh phì đại cổ tử cung

Triệu chứng của phì đại cổ tử cung có thể là bị đau vùng bụng dưới

Trên đây là những triệu chứng đặc trưng của bệnh phì đại cổ tử cung, nếu không đi khám và điều trị ngay, các triệu chứng đó sẽ ngày càng trở nên nghiêm trọng và nặng nề hơn, đó là sẽ làm ảnh hưởng sang các bộ phận khác, từ đó có thể gây nhiều nguy hiểm cho người bệnh. Vì vậy, nếu chị em nào đang có một trong những biểu hiện ở trên thì nên đi khám ngay, từ đó còn có cách điều trị bệnh sớm và phù hợp.

Cách điều trị bệnh phì đại cổ tử cung bằng phương pháp dao LEEP

Hiện nay có nhiều phương pháp để điều trị căn bệnh này. Bạn có thể chọn phương pháp vật lý trị liệu hoặc liệu pháp phẫu thuật điều trị phì đại cổ tử cung, cũng có thể chọn cách sử dụng thuốc để điều trị bổ trợ như doxycycline, azithromycine hoặc erythromycine . Nhưng chỉ sử dụng các loại thuốc để điều trị phì đại cổ tử cung không thể chấm dứt được bệnh. Người bệnh khi điều trị phì đại cổ tử cung nhất thiết phải tuân thủ theo đúng những gì bác sỹ đã chỉ định, tránh lựa chọn sai phương pháp điều trị dẫn tới không thể đạt được hiệu quả điều trị bệnh như mong muốn. 

Dao Leep- phương pháp mới điều trị bệnh phì đại cổ tử cung

Điều trị viêm cổ tử cung bằng dao LEEP

Phòng khám đa khoa Bảo Anh chuyên điều trị bệnh phì đại cổ tử cung bằng phương pháp mới, hiện đại _ sử dụng dao LEEP. Dao LEEP sử dụng dao điện vô tuyến cao tần thông qua dây kim loại LOOP, khi sóng điện(vi ba) siêu cao tần 3,6 MHz được sinh ra từ đầu điện cực tiếp xúc với các tổ chức trong cơ thể, các tổ chức này sẽ sinh ra trở kháng và hấp thu nhiệt lượng cao do sóng điện sinh ra và làm nảy sinh quá trình thủy phân trong tế bào, hình thành nên các sóng hơi mạnh có tác dụng cắt và cầm máu trong quá trình phẫu thuật. Hơn nữa thì quá trình trị liệu này không ảnh hưởng gì đến việc kiểm tra bệnh lý học của các tổ chức xung quanh vết mổ 

Số lượng lớn các con số lâm sàng cho thấy, kỹ thuật dao LEEP nhanh và hiệu quả cao, đồng thời có tác dụng ngăn chặn các biến chứng như nhiễm trùng hoặc chảy máu, hiệu quả trong việc ngăn chặn biến chứng ung thư cổ tử cung, có hiệu quả trị liệu tốt đối với những bệnh nhân mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, polyp cổ tử cung, phì đại cổ tử cung.

 Và các chị em cũng phải chú ý, việc điều trị bệnh phải bao gồm điều trị cả người bị bệnh và bạn tìn, nhất là phải điều trị bệnh càng sớm càng tốt, vì bệnh nếu không điều trị có thể dẫn tới viêm vùng chậu, vô sinh hay gây thai ngoài tử cung.

Nếu cần tư vấn thêm về những vấn đề sức khỏe liên quan, các bạn có thể gọi điện đến 02438 288 288 để nói chuyện trực tuyến với chuyên gia Phòng khám phụ khoa Bảo Anh, Thanh Xuân, Hà Nội.