Phì đại cổ tử cung- một trong những nguyên nhân gây vô sinhBệnh cổ tử cung phì đại là do tế bào bị quá sản gây nên cổ tử cung nề to hơn bình thường, có thể ảnh hưởng đến việc thụ thai hoặc khi sinh nở do cổ tức cung kém mềm mại nên khó mở. Chuyên gia phòng khám phụ khoa Bảo Anh sẽ giới thiệu cho quý vị việc khám và điều trị bệnh phì đại cổ tử cung.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh điều trị phì đại cổ tử cung an toàn tuyệt đối - Không tái phát

Viêm nhiễm phần lớn là nguyên nhân dẫn đến phì đại cổ tử cung, tức là cổ tử cung sưng to gấp 2-4 lần so với bình thường. Đồng thời, trong quá trình mắc bệnh lý này chị em thường phải chịu đựng các vấn đề như khí hư tiết ra nhiều, khí hư kèm máu, mủ hôi tanh, kinh nguyệt thất thường và đau khi quan hệ.

Tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh, bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp khám lâm sàng cho bạn. Thông qua khám lâm sàng và kết quả từ các xét nghiệm cận lâm sàng, bạn sẽ biết được chính xác nguyên nhân gây bệnh cũng như tình trạng bệnh của mình. 

Và cũng tùy theo từ tình trạng cụ thể của mỗi người mà điều trị phì đại cổ tử cung có thể chỉ là điều trị nội khoa (thuốc đặt, thuốc uống, thuốc bôi) hoặc cần phải can thiệp ngoại khoa hay vật lý trị liệu khi tình trạng bệnh nặng nề.

Phòng khám phụ khoa 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội điều trị bệnh phì đại cổ tử cung bằng việc sử dụng dao LEEP. Dao LEEP sử dụng dao điện vô tuyến cao tần thông qua dây kim loại LOOP, khi sóng điện(vi ba) siêu cao tần 3,6 MHz được sinh ra từ đầu điện cực tiếp xúc với các tổ chức trong cơ thể,các tổ chức này sẽ sinh ra trở kháng và hấp thu nhiệt lượng cao do sóng điện sinh ra và làm nảy sinh quá trình thủy phân trong tế bào, hình thành nên các sóng hơi mạnh có tác dụng cắt và cầm máu trong quá trình phẫu thuật. Hơn nữa thì quá trình trị liệu này không ảnh hưởng gì đến việc kiểm tra bệnh lý học của các tổ chức xung quanh vết mổ.

 Phòng khám điều trị bệnh phì đại cổ tử cung

Phòng khám điều trị bệnh phì đại cổ tử cung

Số lượng lớn các con số lâm sàng cho thấy , kỹ thuật dao LEEP nhanh và hiệu quả cao, đồng thời có tác dụng ngăn chặn các biến chứng như nhiễm trùng hoặc chảy máu, hiệu quả trong việc ngăn chặn biến chứng ung thư cổ tử cung, có hiệu quả trị liệu tốt đối với những bệnh nhân mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, polyp cổ tử cung, phì đại cổ tử cung.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh - cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe hàng đầu Hà Nội

Phòng khám điều trị bệnh phì đại cổ tử cung

Đội ngũ y bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh đều là những vị thầy thuốc có bằng cấp chuyên môn cao, hàng chục năm kinh nghiệm và gắn bó với nghề. Không chỉ là đội ngũ với các bác sĩ từng là trưởng, phó khoa tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội, là những vị thạc sĩ, tiến sĩ đầu ngành. Y bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh còn có sự tâm huyết với nghề. Nhiều năm qua, Phòng khám nhận được rất nhiều tín nhiệm của chị em phụ nữ Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận khác.

Phòng khám chúng tôi tự hào bởi có y bác sĩ giỏi, tài năng, "lương y như từ mẫu" và luôn được chị em ưu tiên là lựa chọn số 1 khi thăm khám phụ khoa.

Cơ sở vật chất của phòng khám không ngừng được đầu tư, thay mới. Các máy móc và trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ các quốc gia công nghệ y học hiện đại. Phòng khám chúng tôi cam kết luôn đi đầu về công nghệ khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho sức khỏe chị em phụ nữ nói riêng và toàn thể cộng đồng nói chung.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có được lựa chọn thông minh cho việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của chính mình. Nếu cần tư vấn thêm về các vấn đề sức khỏe các bạn có thể gọi đến 02438 288 288 để nói chuyện trực tuyến với chuyên gia và nghe những lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia về sức khỏe của Phòng khám đa khoa Bảo Anh.