Làm gì khi bị phì đại cổ tử cungChào các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám phụ khoa 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội! Gần đây tôi thấy phần phụ có những biểu hiện bất thường, qua tìm hiểu trên mạng thì được biết đó là dấu hiệu của bệnh phì đại cổ tử cung. Vậy xin hỏi các bác sĩ phì đại cổ tử cung có nguy hiểm không? Đây có phải là bệnh ung thư cổ tử cung không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Chân thành cám ơn! Ng. Mai ( Hà Nội)

Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Phòng khám chúng tôi. Nhưng để có thể kết luận chính xác bạn có bị bệnh phì đại hay không, bạn cần tới trực tiếp phòng khám để kiểm tra. Còn việc xác định ung thư thì cần làm xét nghiệm Pap mới có kết quả chính xác nhất. Sau đây chúng tôi sẽ phân tích bệnh phì đại cổ tử cung cho bạn biết rõ hơn.

Bệnh về cổ tử cung phì đại là do tế bào bị quá sản gây nên cổ tử cung nề to hơn bình thường, có thể ảnh hưởng đến việc thụ thai hoặc khi sinh nở do cổ tức cung kém mềm mại nên khó mở. Chuyên gia phòng khám phụ khoa Bảo Anh sẽ giới thiệu cho quý vị việc khám và điều trị bệnh phì đại cổ tử cung.

 Phải làm gì khi bị phì đại cổ tử cung

Phòng khám phụ khoa 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội điều trị bệnh phì đại cổ tử cung bằng việc sử dụng dao LEEP. Dao LEEP sử dụng dao điện vô tuyến cao tần thông qua dây kim loại LOOP, khi sóng điện(vi ba) siêu cao tần 3,6 MHz được sinh ra từ đầu điện cực tiếp xúc với các tổ chức trong cơ thể,các tổ chức này sẽ sinh ra trở kháng và hấp thu nhiệt lượng cao do sóng điện sinh ra và làm nảy sinh quá trình thủy phân trong tế bào, hình thành nên các sóng hơi mạnh có tác dụng cắt và cầm máu trong quá trình phẫu thuật. Hơn nữa thì quá trình trị liệu này không ảnh hưởng gì đến việc kiểm tra bệnh lý học của các tổ chức xung quanh vết mổ.

Số lượng lớn các con số lâm sàng cho thấy, kỹ thuật dao LEEP nhanh và hiệu quả cao, đồng thời có tác dụng ngăn chặn các biến chứng như nhiễm trùng hoặc chảy máu, hiệu quả trong việc ngăn chặn biến chứng ung thư cổ tử cung, có hiệu quả trị liệu tốt đối với những bệnh nhân mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, polyp cổ tử cung, phì đại cổ tử cung.

Nếu cần tư vấn thêm về các vấn đề sức khỏe các bạn có thể gọi đến 02438 288 288 để nói chuyện trực tuyến với chuyên gia và nghe những lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia về sức khỏe của Phòng khám phụ khoa Bảo Anh.