tiet-lo-cac-hinh-mang-trinh-phu-nu-1Hình màng trinh phụ nữ là điều rất nhiều người khao khát khám phá. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được về những hình ảnh vốn là bí mật này. Những hình màng trinh phụ nữ còn trong trắng, đã rách và sau khi vá trinh sẽ được bác sỹ khám trinh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh cung cấp, sẽ cho mọi người cái nhìn cụ thể nhất về “cái ngàn vàng”.

Hình màng trinh phụ nữ còn trong trắng

Màng trinh là cụm từ chỉ miếng niêm mạc mỏng chắn ngay cửa âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 cm.

Đa số phụ nữ còn trong trắng đều có tấm màng trinh nguyên vẹn. Tuy nhiên, hình dạng màng trinh ở mỗi người khác nhau, không ai giống ai. Có người có màng trinh dày, có người có màng trinh mỏng. Trên màng trinh thường có lỗ để kinh nguyệt thoát ra ngoài. Tuy nhiên, số lượng lỗ không ai giống ai. Chủ yếu là một lỗ, nhưng có trường hợp hai hay nhiều lỗ.

Khi còn trinh còn nguyên vẹn, dưới sự thăm khám phụ khoa có thể xác định được hình dạng màng trinh. Có dạng màng trinh hình sàng, hình vách ngăn, hình cánh bướm, hình cánh hoa…

Hình màng trinh phụ nữ không ảnh hưởng đến chức năng màng trinh cũng như chức năng của hệ sinh sản.

Tuy nhiên, không phải phụ nữ nào còn trỏng trắng cũng có màng trinh nguyên vẹn. Rất nhiều trường hợp chưa quan hệ lần nào màng trinh vẫn bị rách. Nên không thể lấy đó để chứng minh sự trinh tiết của người con gái.

tiet-lo-cac-hinh-mang-trinh-phu-nu-2 FILEminimizer

Hình màng trinh phụ nữ đã rách

Khi quan hệ hoặc do tác động bên ngoài như vận động mạnh, ngã, tai nạn… có thể khiến các tấm màng mỏng bị rách. Hình màng trinh phụ nữ đã rách sẽ tạo ra một lỗ lớn thông qua âm đạo.

Màng trinh được cấu tạo từ nhiều các mạch máu li ti. Khi bị rách, các mạch máu này đứt ra. Nếu màng trinh bị rách, có thể quan sát thấy vùng màng trinh này bị tổn thương, có chút máu. Đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng ra máu hồng trong lần quan hệ đầu tiên như mọi người vẫn thường nói.

Để biết màng trinh rách hay chưa cần khám phụ khoa, không thể căn cứ vào những phán đoán bề ngoài.

Hình màng trinh phụ nữ sau khi vá

tiet-lo-cac-hinh-mang-trinh-phu-nu-3

Các chuyên gia vá màng trinh có thể khẳng định, hình màng trinh sau khi vá y nguyên như màng trinh trước khi bị rách. Sau khi hồi phục, kể các các chuyên gia khám trinh cũng hề nhận ra màng trinh đã vá hay màng trinh còn nguyên vẹn.

Các chuyên gia khẳng định, vá màng trinh cũng giống như vá lại vết thương thông thường. Tuy nhiên, vá màng trinh yêu cầu kỹ thuật cao hơn và tính thẩm mỹ cao hơn vì được thực hiện tại nhạy cảm.

Vá màng trinh là một trong hai dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ‘hot” hiện nay, bên cạnh đó là thu nhỏ âm đạo. Đây là cách giúp chị em tự tin hơn trong tình yêu. Theo cách nhìn nhân văn, vá màng trinh là sự lựa chọn hoàn hảo để chị em đối phó và bảo vệ mình khỏi những áp lực xã hội vô hình đang ngày ngày đè nặng lên chị em.

Chị em có thể tìm hiểu thêm về vá màng trinh có thể liên hệ trực tiếp đến số 02438.288.288 để được các chuyên gia tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn trực tiếp.

Là phụ nữ thông minh, hãy luôn biết cách bảo vệ và tôn vinh bản thân.