khám phụ khoa ngoài giờ ở đâuHỏi: Chào bác sĩ! Tôi chuẩn bị lập gia đình nên muốn đi khám phụ khoa để biết về tình hình sức khỏe của mình. Tôi muốn nhờ bác sĩ online cho biết nên đi khám phụ khoa ngoài giờ ở đâu mà các bác sĩ vẫn làm việc tận tình cũng như cho kết quả tốt nhất, nhanh nhất. Vì công việc của tôi rất bận, phải đến 18h tối tôi mới bắt đầu kết thúc công việc. Rất mong được bác sĩ tư vấn! (Phương Duyên, 26 tuổi, Hà Đông, Hà Nội).

Trả lời: Chào Phương Duyên! Bác sĩ online rất vui khi được bạn tín nhiệm và đặt niềm tin ở chúng tôi. Trường hợp của bạn cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em bởi mọi người thường có rất ít thời gian rảnh rỗi trong cuộc sống hiện nay. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn một địa chỉ khám ngoài giờ rất uy tín ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo nhé!

Khám phụ khoa ngoài giờ ở đâu uy tín và chuyên nghiệp

Phương Duyên thân mến! Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội đã có một số cơ sở y tế mở rộng khung giờ làm việc vào các buổi tối nên rất thuận tiện cho những chị em thường xuyên phải bận rộn với công việc.

Một trong những cơ sở khám phụ khoa ngoài giờ ở Hà Nội là phòng khám đa khoa Bảo Anh có địa chỉ tại 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Phòng khám làm việc từ 8h sáng cho đến 20h giờ tối tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ nên rất thuận tiện cho việc thăm khám của bạn.

khám phụ khoa ngoài giờ ở đâu

Các bác sĩ ở đây làm việc theo ca trực, rất nhiệt tình và không phải chịu áp lực làm việc cả ngày lẫn đêm như nhiều địa chỉ khám chữa bệnh khác nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám và điều trị ở đây.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng là địa chỉ có rất nhiều trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nên rất thuận tiện cho việc lấy kết quả của người bệnh. Chỉ sau khi khám 30 phút, người bệnh có thể lấy được kết quả mà không cần phải chờ đợi lâu như ở bệnh viện hay các cơ sở khác.

Hiện nay, phòng khám còn có rất nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ chi phí khám và điều trị cho người bệnh nên sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho bạn khi khám bệnh tại đây.

Phòng khám còn có dịch vụ đăng kí khám trước thông qua chát online tại các website của phòng khám và tổng đài tư vấn của phòng khám. Cho nên, bạn có thể ngồi ở cơ quan gọi điện đặt lịch khám trước để khi đến khám không phải chờ đợi lâu mà sẽ được dẫn vào gặp bác sĩ khám ngay và nhanh chóng có được kết quả.

khám phụ khoa ngoài giờ ở đâu

Trên đây là những thông tin về vấn đề khám phụ khoa ngoài giờ mà bạn Phương Duyên đã gửi tới bác sĩ online. Chúng tôi hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn thuận tiện cho công việc thăm khám và điều trị bệnh của mình. Nếu có vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới trung tâm của chúng tôi, điện thoại 02438 288 288.