Lời khuyên bà bầu nên khám thai ở đâu là tốt nhất

Lựa chọn nơi sinh con là một điều cực kỳ quan trọng. Bởi bạn sẽ an tâm hơn khi lựa chọn cho con mình một sinh an toàn hơn. Nếu có điều kiện bạn có thể thuê các bác sĩ trực tiếp đến và sinh con ngay tại nhà mình. Bạn cũng có thể đến các Bệnh viện uy tín để vừa khám thai và sau này bạn có thể chọn nơi ấy là nơi để sinh con.

 

Chuẩn bị cho lần hẹn khám thai đầu tiên    Bạn nên hẹn bác sĩ để khám thai định kì vào khoảng tuần thứ 8 – tuần thứ 12. Ở lần khám đầu tiên này, bạn sẽ được hỏi một số câu hỏi về sức khỏe của bạn, lịch sử gia đình và lần mang thai trước. Những câu hỏi này nhằm mục đích để bác sĩ biết được tình trạng sức khỏe và mang thai của bạn từ trước cho đến nay.    Ngoài ra, bạn sẽ được dặn dò thêm một số vấn đề như tuyệt đối không hút thuốc lá hay dùng chất kích thích (cà phê, rượu…), chế độ dinh dưỡng và làm việc hợp lý. Bác sỹ cũng có thể hỏi bạn cách bạn dự định nuôi bé sau sinh và tư vấn cho bạn nhiều thông tin bổ ích về việc nuôi con bằng sữa mẹ hay sữa ngoài.     Lời khuyên bà bầu nên khám thai ở đâu là tốt nhất   Bà bầu nên đến bệnh viện để được các bác sĩ khám và tư vấn các Trong một số trường hợp cần thiết, bạn có thể phải cung cấp mẫu máu để xét nghiệm. Một số bệnh viện đôi khi còn yêu cầu kiểm tra huyết áp, nước tiểu, và nhịp tim của thai nhi. Một lời khuyên nữa cho bạn lúc này là tâm trí và tinh thần phải thật thoải mái và không được lo lắng về bất cứ vấn đề nào khác. Hãy toàn tâm toàn ý chăm lo một cách tốt nhất cho sức khỏe của cả bạn và em bé trong bụng.

-  Hãy lựa chọn cho mình một địa  chỉ uy tín để khám thai và sinh con bạn nhé.

Bạn không nên thay đổi liên tục bác sĩ hoặc nơi khám thai định kỳ. Hãy chọn bác sĩ và một nơi khám cố định, sau đó đặt lịch hẹn cụ thể, như vậy sẽ thuận lợi hơn cho việc theo dõi sức khỏe của cả mẹ và bé.   Lời khuyên bà bầu nên khám thai ở đâu là tốt nhất   Khám thai định kì là việc nên làm   Trong mỗi lần khám, bác sĩ sẽ ghi chú lại những hiện tượng bất thường của bạn ( nếu có). Bạn có thể sẽ được kê đơn thuốc nếu cần thiết. Hãy yêu cầu bác sĩ giải thích khi bạn không hiểu được những dặn dò bác sĩ ghi trên đơn. Uống thuốc và tuân theo chế độ dinh dưỡng bác sĩ chỉ định để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và sự phát triển toàn diện của thai nhi.   Nếu bạn còn có thắc mắc về quy trình khám thai bạn có thể liên hệ SĐT: 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp phòng khám phụ khoa tại địa chỉ Bảo Anh, Thanh Xuân, HN để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.