Bệnh viêm cổ tử cungCác chị em không may bị bệnh viêm cổ tử cung luôn lo lắng một điều: bệnh rất dễ tái phát sau mỗi lần quan hệ tình dục. Vậy làm sao để điều trị dứt điểm căn bệnh này?

 

Vì sao bệnh viêm cổ tử cung dễ tái phát?

 

Các bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: Bệnh viêm cổ tử cung là một dạng bệnh phụ khoa, thường dễ tái phát là do các nguyên nhân:

Thứ nhất, do trong quá trình điều trị người bệnh không chữa trị dứt điểm, giữ gìn vệ sinh không tốt.

Thứ hai, trong khi bị viêm nhiễm, người bệnh đã lây cho bạn tình của mình và người bạn tình không kết hợp chữa trị.

Cách điều trị triệt để bệnh viêm cổ tử cung?

 

Để giải quyết triệt để căn bệnh này, người bệnh cần phải thực hiện song song hai việc: trị bệnh cho mình và trị bệnh cho bạn tình.

Tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh, các bác sỹ chuyên khoa sẽ tiến hành soi tươi huyết trắng, nhuộm soi, nuôi cấy hoặc xét nghiệm pap… để xác định nguyên nhân gây bệnh và giai đoạn phát triển của bệnh; sau đó sẽ kê đơn và đề ra hướng trị bệnh triệt để cho từng người bệnh. Nếu không điều trị kịp thời, để lâu bệnh viêm cổ tử cung sẽ phát triển thành ung thư cổ tử cung, tử cung.

Vì vậy, nếu có bất cứ thắc mắc nào, người bệnh có thể đến khám trực tiếp tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh, hoặc gọi điện đến số 02438 288 288 để được tư vấn cụ thể.