Trung tâm khám phụ khoa làm việc ngoài giờ hành chínhNhu cầu tìm kiếm trung tâm khám phụ khoa làm việc ngoài giờ hành chính lớn. Phụ nữ hiện đại khá bận rộn với công việc. Do đó, nhiều chị em không có thời gian đi khám phụ khoa vì đa số các cơ sở y tế chỉ làm việc giờ hành chính. Dưới đây là gợi ý tuyệt vời cho chị em.

 

Trung tâm khám phụ khoa làm việc ngoài giờ hành chính

Hiện nay, trên các mạng xã hội, chị em phụ nữ chia sẻ với nhau khá nhiều về địa chỉ khám phụ khoa tại 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Sở dĩ chị e chia sẻ nhiều vì phòng khám đa khoa Bảo Anh đáp ứng được yêu cầu của chị em. Phòng khám làm việc buổi tối đến 20h và là việc cả thứ bày, chủ nhật và ngày lễ. Vì vậy, những phụ nữ dù bận rộn nhất cũng có thể tranh thủ thời gian ít ỏi ngày cuối tuần để thực hiện thăm khám.

phòng khám đa khoa Bảo Anh trở thành trung tâm khám phụ khoa quen thuộc của nhiều chị em văn phòng.

Trung tâm khám phụ khoa làm việc ngoài giờ hành chính

Bạn Minh Hà chia sẻ: “Mình làm ngân hàng nên chỉ được nghỉ vào chủ nhật, ngoài ra rất khó khăn để xin nghỉ vào những ngày trong tuần. Vì lý do này mà sau khi sinh bé Bông hơn gần 2 năm mình chưa có thời gian đi khám lần nào. Đến dạo gần đây mình được biết phòng khám đa khoa Bảo Anh làm việc cuối tuần nên mới có cơ hôi đi khám. Cũng may là khám sớm nếu không bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung của mình chưa được điều trị. Thậm chí vì không có thời gian mà mình cần điều trị cả buổi tối. Các bác sỹ phục vụ rất nhiệt tình. Các chị em trong ngân hàng của mình cũng đều đến đây để khám định kỳ. Thời gian làm việc của phòng khám cực kỳ phù hợp với dân văn phòng như mình.”

Thời gian làm việc ngoài giờ hành chính, làm cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ chính là một đặc điểm rất ưu việt của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Điều này phục vụ rất tốt cho những chị em có công việc bận rộn.

Đôi nét về trung tâm khám phụ khoa phòng khám đa khoa Bảo Anh

phòng khám đa khoa Bảo Anh là cơ sở y tế đã được cấp phép hoạt động công khai bởi Sở Y tế Hà Nội. Đây là phòng khám chuyên về sản phụ khoa.

Với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, máy móc và trang thiết bị đầy đủ phục vụ kho khám và điều trị các bệnh phụ khoa, đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thái độ chu đáo, nhiệt tình … chính là điểm để phòng khám thu hút bệnh nhân.

Trung tâm khám phụ khoa làm việc ngoài giờ hành chính

Phòng khám phụ khoa tại địa chỉ 59 phòng khám Bảo Anh được giới chuyên gia đánh giá cao về khả năng khám và điều trị các bệnh phụ khoa. Được giới chuyên gia so sánh như mô hình thu nhỏ của một bệnh viên sản phụ khoa.

Tại đây thực hiện khám và điều trị các bệnh phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm tử cung, cổ tử cung, viêm lộ tuyến… các bệnh về buồng trứng, tử cung. Ngoài ra, phòng khám còn được biết đến là địa chỉ uy tín để thực hiện khám thai hoặc phá thai an toàn. Là nơi nhiều chị em chia sẻ nhau để thực hiện vá màng trinh, thu hẹp ấm đạo và thực hiện dịch vụ thẩm mỹ vùng kín khác.

Là phòng khám làm việc và phục vụ bệnh nhân cả buổi tối, các ngày cuối tuần và cả ngày lễ. Tạo điều kiện để chị em vẫn được khám chữa mà vẫn đảm bảo công việc và cuộc sống.

Phòng khám nhận được sự ủng hộ của nhiều chị em, nhờ vậy số bệnh nhân đến phòng khám do sự giới thiệu của người thân chiếm đa số. Là sự lựa chọn tin cậy cho nhiều phụ nữ.

Tuy nhiên, một số chị em cũng chia sẻ, muốn đăng kí buổi tối hoặc ngày cuối tuần, cũng như các ngày khác mà không phải chờ đợi thì nên hẹn khám trước.

Để đăng kí khám tại trung tâm khám phụ khoa Bảo Anh, mời liên hệ đến số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.